เมื่อไหร่จะได้กินไอศกรีมแซนวิช? Android 4.0 EricSchmidt Ice Cream Sandwich Nexus Prime

Home / Android, Mobile & Tablet / เมื่อไหร่จะได้กินไอศกรีมแซนวิช? Android 4.0 EricSchmidt Ice Cream Sandwich Nexus Prime

 

Where My Ice Cream Sandwich ?– ตั้งแต่การเปิดตัวไอศครีมแซนวิช (Android 4.0) ในงาน Google I/O 2011 ช่วงกลางปี แฟนๆ หุ่นเขียวคงไปชะโงกถังไอติมอยู่บ่อยๆ เมื่อไหร่จะมาๆๆๆๆ  กูเกิ้ลได้แจ้งเมื่อตอนเปิดตัวว่า ไอศกรีมแซนวิชนั้นจะลงถังให้ได้ชิมกันก็ตอนไตรมาส 4 แต่ไม่ระบุช่วงเวลาที่แน่ชัดเอาไว้

 

 

ตอนนี้ท่านประธานแห่งกูเกิ้ล  Eric Schmidt ได้ให้สัมภาษณ์กับ Marc Benioff แห่ง Salesforce ว่าไอศกรีมจะมาแน่ๆ ไม่ ต.ค. ก็ พ.ย. ซึ่งโดยรวมของระบบจะดึงเอาส่วนผสมของ Gingerbred และ Honeycomb  เข้าด้วยกัน ซึ่งสามารถทำงานได้ทั้งบนแท็บเล๊ตและบนสมาร์ทโฟน ดังที่ได้แจ้งไปตั้งแต่ตอนเปิดตัว ซึ่งสอดคล้องกับ ข่าวลือเรื่อง Nexus Prime ที่จะเปิดตัวในเดือน ต.ค. และนี่เป็นความคืบหน้าแรกของไอศกรีมแซนวิช หลังจากงาน Google I/O 2011  เป็นต้นมา ไม่แน่ว่าอาจมีเซอร์ไพรส์อะไรอยู่?

 

 

สำหรับตัว Nexus Prime ตามข้อมูลที่ได้มานั้นระบุว่าจะมา จะมาพร้อมกับ  ซีพียู 1.5GHz processor จอ 4.5นิ้ว  HD AMOLED ความละเอียด 720p พร้อมกับสัมผัชประสบการณ์ครั้งแรกของ  ไอศครีมแซนวิช (Android 4.0) !!

 

 

Source By Engadget