เยอรมันเปิดจอง iPhone5 แล้ว พี่น้องเอ้ย!! Deutsche Telekom iPhone 5 launch apple pre-orders preorders release reservations

Home / iPhone, Mobile & Tablet / เยอรมันเปิดจอง iPhone5 แล้ว พี่น้องเอ้ย!! Deutsche Telekom iPhone 5 launch apple pre-orders preorders release reservations

 

Countdown iPhone5  –  เรียนสาวกที่เคารพ มีรายงานเข้ามาจาก Bloomberg ว่า Deutsche Telekom (DTE)  เครือข่ายมือถือในเยอรมัน ได้เปิดให้ลูกค้าจอง iPhone 5 กันแล้ว!!

 

 

“เพื่อเป็นการลดปัญหาการขาดแคลนเครื่องและการส่งมอบ ที่เพียงพอของดีมานด์ โดยผู้ที่จองมือถือ จะได้รับคูปองเพื่อมารับมือถือ iPhone รุ่นถัดไป” Alexander von Schmettow โฆษกแห่ง Deutsche Telekom กล่าว  ในการบอกกล่าวยังไม่ระบุชัดๆ จากปากว่าเป็น  “iPhone 5” เพียงแต่บอกว่ารุ่นถัดไป รวมถึงวันเวลา ที่แน่ชัดก็ยังไม่ระบุด้วย!!

 

 

โดยแหล่งข่าวยังมีรายละเอียดเพิ่มเติม ว่าทาง Apple ได้ส่งบัตรเชิญสื่อร่วมงาน “Media Event”  ภายในสัปดาห์นี้ ซึ่งคาดกันว่าจะเปิดตัว iPhone5 อย่างมีนัยยะ ซึ่งหลังจากข่าวลือแพร่สะพัดอยู่ตลอดเวลา หลายเดือนที่ผ่านมา คาดว่าถ้ายังไม่รีบปล่อย iPhone 5 ออกมาในระยะนี้ แอปเปิ้ลน่าจะเสียฐานคะแนนพอสมควร หลังงาน  IFA  2011 ที่เพิ่งผ่านไป เห็นได้ชัดว่าคู่แข่งมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ น่าสนใจกว่ามากมายทีเดียว!!