เกาะติดสงครามอ่าวแท็บเล๊ต!! tech war Samsung korea Apple Sued apple

Home / Android, iPhone, Mobile & Tablet, Tablet / เกาะติดสงครามอ่าวแท็บเล๊ต!! tech war Samsung korea Apple Sued apple

 

Tech Wars! – รายงานความคืบหน้าเพิ่มเติมจากสมรภูมิปะทะเดือด ซัมซุง VS แอปเปิ้ล!!  หลังจากฝ่ายซัมซุงถูกระงับการจำหน่าย Galaxy Tab 10.1 ก่อนศาลสูงเยอรมัน จะรู้ตัวว่าโดนต้มจากการตัดต่อหลักฐาน ทรงผลให้ต้องทำเนียนระงับการจำหน่ายเหลือเฉพาะในเยอรมันเท่านั้น แต่ทางแอปเปิ้ลก็พยายามเปิดเกมรุกต่อเนื่อง เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีสินค้าตระกูลซัมซุงใดๆ เล็ดลอดจำหน่ายให้ระคายตาทั่วยุโรป!!

 

 

Webwereld สื่อดัตช์ ยิงสดสัญญาณจากสมรภูมิเลือด เมื่อแอปเปิ้ลได้ยื่นคำสั่งห้ามต่อศาล Hague ในเนเธอร์แลนด์อีกรอบ เพื่อเรียกร้องให้ระงับการจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ของซัมซุง ซึ่งมีรายการเพิ่มเติมนอกเหนือจากจำเลย Galaxy Tab 10.1  ได้แก่ Galaxy Ace, Galaxy S, Galaxy SII,  Galaxy Tab 7  และเรียกร้องให้ซัมซุงส่งจดหมายยังผู้แทนจำหน่ายทั้งหมด เพื่อส่งสินค้ากลับมายังซัมซุงภายใน 14 วัน พร้อมทั้งต้องแสดงความรับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมดด้วย โดยระบุหมายเหตุด้วยว่าหากผู้แทนไม่คืนสินค้าจะถือว่าละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาเช่นกัน!!

 

แอปเปิ้ล : มันเป็นข้อเท็จจริงสำหรับการ  สต็อก นำเสนอ หรือทุกอย่างในกระบวนการขายอุปกรณ์ Galaxy ใดๆ จะเข้าข่ายความผิดฐานละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาของเรา.


ซัมซุง : เราจำเป็นต้องดำเนินการต่อเพื่อปกป้องทรัพย์สินทางปัญญา อันแสดงถึงการพัฒนาด้านนวัตกรรมของเราในโลกแห่งการสื่อสาร.

 

ในขณะที่ขั้นตอนทางกฎหมายจะยังคงดำเนินต่อไปจนกว่าจะถึงวันที่ 25 ตามที่ได้รายงานไปก่อนหน้านี้ สำหรับข้อโต้แย้งสุดท้ายจากฝั่งซัมซุง แต่มีข้อมูลวิวัฒนาการดีไซน์แท็บเล๊ตแท้จริงออกมา ซึ่งดูเหมือนว่าทุกอย่างมันเกิดจากวลีเดียว คือ “แรงบันดาลใจ” และไม่ได้มาจากฝั่งแอปเปิ้ลแต่ประการใด!!

 

งามไส้!! วิวัฒนาการแท็บเล๊ตจากการจากการค้นพบของ SockRolid แห่ง Macrumors

 

 

ผลงานกราฟฟิคเนียนเทพฝั่งแอปเปิ้ล ตบตาศาล

เผยแพร่โดย Webwereld สื่อดัตช์ !

 

 

 

Source By Mashable