ยำใหญ่ iPhone5 รอบสัปดาห์ !! (ลือรวมฮิต Volume 2 )

Home / iPhone, Mobile & Tablet / ยำใหญ่ iPhone5 รอบสัปดาห์ !! (ลือรวมฮิต Volume 2 )

 

 

Countdown iPhone5  – ใกล้ชิดยิ่งขึ้นกับเรื่องราวของ iPhone5   จึงรวมมิตรมาในรอบสัปดาห์อีกครั้ง เพื่อเหล่าสาวกโดยเฉพาะ และย้ำอีกทีว่า โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม เพราะอีกไม่กี่อาทิตย์มันจะมาจริง หรือโดนผีหลอกกันทั้งวงการ ต้องติดตาม 5555+  ขำทำไม?? (-_-“)

 

“White iPhone5 !! “

 

 

แม่เจ้า!! ปกติครอบครัวตัวไอจะคลอดผลิตภัณฑ์ แบบผิวหมึกออกมาก่อน แล้วจึงปล่อยรุ่นขาวเก็บแสปร์แฟนๆ อีกทีนึง แต่นี่คือความเป็นไปได้ล่าสุดของ iPhone5  จาก 9to5mac เล่าเรื่องราวจากดินแดนแห่งการคัดลอก  ที่เค้าบอกว่ามัน คือ โครนนิ่งไอโฟน5 เป๊ะๆ เด๊ะๆ การีนตีต้นตำรับก้อปปี้จากเซินเิจิ้น แดนมังกร  แต่มาแบบสีขาวอันให้ความหมายถึง ความบริสุทธิ์ใจในการก้อปปี้ และดีไซน์ออกมา เพื่อสนอง Need สาวกขั้นซินโดรม เพื่อรับทราบสิ่งที่เกิดกับ  “iPhone5”  ก่อนใคร!!

 

 

 ———————————————-

 

“iPhone5 บางกว่า แบนกว่า !!”

 

 

รายงานนี้เป็นภาพที่ส่งตรงถึงสำนักงานใหญ่  Gizmodo ราวๆ สัปดาห์ก่อน จากผู้หวังดีที่ส่งภาพไปยังสำนักข่าวไอทีในฝรั่งเศสก่อนหน้านี้ รายละเอียดในภาพด้านขวา นั้นชัดเจนว่าเป็น “iPhone4” พร้อมข้อเปรียบเทียบด้านซ้าย ที่ดีไซน์แตกต่างออกไปเล็กน้อยถึงปานกลาง  กับความบางและแบนกว่า!!  ต้นข่าวให้การยืนยันว่าเป็น iPhone5 อย่างไรก็ดี หลังการสืบพยานพบว่ามันผ่านการตัดต่อมาอย่างเนียนๆ แต่ดันตกม้าตายที่ไปใช้ Original ภาพเดียวกับที่เกิดเหตุ และส่งไปยังหลายสำนักก่อนหน้า ที่จะถูกทวีตโดย Robin P

 

 ———————————————-

 

iPhone5 เฟครวมฮิต ดีไซน์ตามในฉัน

 

 

ดีไซน์จาก MacRumors

 

 

สลิมเวอร์ชั่น

 

ดีไซน์จาก Ciccarese Design

 

ม๊อกอัพจาก  This Is My Next Web

 

เคสมาก่อน

 

The Franken iphone คอนเซ็ต์ป

 

 ———————————————-

 

Source By Gizmodo