OPPO Oppo F9

ฮือฮา! ปล่อยภาพ OPPO F9 ดีไซน์ฉีกกฏอย่างอิสระ ทลายทุกข้อจำกัดการเซลฟี่

Home / Mobile & Tablet / ฮือฮา! ปล่อยภาพ OPPO F9 ดีไซน์ฉีกกฏอย่างอิสระ ทลายทุกข้อจำกัดการเซลฟี่

กลับมาสร้างเสียงฮือฮาได้อีกครั้ง สำหรับแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำอย่าง OPPO ที่เพิ่งสร้างเสียงฮือฮาให้กับวงการสมาร์ทโฟนไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุด OPPO ก็ได้สร้างกระแสใหม่ให้กับวงการสมาร์ทโฟนอีกครั้งด้วยการปล่อยภาพโปรดักส์ใหม่ที่มาพร้อมอิสระแบบไร้ขีดจำกัด อย่าง OPPO F9 ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ป “Break the line enjoy your freedom” และการเปลี่ยนแปลงในหลายๆ ด้านเรียกได้ว่าเป็นการเปิดมุมมองใหม่ให้กับวงการสมาร์ทโฟนเลยก็ว่าได้ ว่าแล้วก็มาดูกันว่า OPPO F9 มาพร้อมกับอิสระในด้านไหนบ้าง

สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนของการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้เลย คือการดีไซน์ ที่ครั้งนี้ OPPO เลือกใช้การดีไซน์แบบไล่เฉดสีและมีลวดลายด้านหลังมาพร้อมสองสีโดดเด่นสะดุดตาคือ Sunrise Red และ Twilight Blue แล้วหน้าจอด้านหน้าก็มาพร้อม Water drop Screen design ที่นับว่าแตกต่างจากสมาร์ทโฟนทุกรุ่นในตอนนี้มากๆ เพราะ OPPO ต้องการจะสื่อให้เห็นถึงการเลือกที่จะฉีกกฏอย่างอิสระ และกล้าที่เดินออกจากกรอบเดิมๆ ไปสู่เส้นทางที่แตกต่าง

ปลดปล่อยอิสระด้วยการชาร์จที่เร็วขึ้นกับ VOOC Flash Charge นี่นับว่าเป็นครั้งแรกที่มีเทคโนโลยี VOOC Flash Charge ใน สมาร์ทโฟนซีรีย์ F ของ OPPO เพราะ OPPO ต้องการให้ทุกคนได้สัมผัสกับประสบการณ์ การชาร์จไวแบบไร้ขีดจำกัด ปลดปล่อยทุกคนออกจากการยึดติดกับสายชาร์จที่ต้องรอชาร์จนานๆ ให้คุณมีเวลามากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีชาร์จไวที่ปลอดภัยสุดๆ และได้รับรองจาก IEC ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่ใช้เวลาในการพัฒนาถึง 4 ปีเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด

ปลดปล่อยข้อจำกัดการถ่ายรูปเซลฟี่ที่ว่า แสงต้องพอรูปถึงจะสวยและดูดี ด้วยกล้องหน้าที่มาพร้อมความละเอียด 25 ล้านพิกเซลพร้อมเซนเซอร์ HDR ที่จะฉีกข้อจำกัดเดิมๆ ของการเซลฟี่ให้ดูดีทุกสภาพแสงไม่ว่าจะแสงน้อยแสงมากก็ไม่ต้องกังวัลอีกต่อไป

เพิ่มอิสระให้กับไลฟ์สไตล์ในแบบของคุณ ด้วยกล้องหลังคู่ 16+2ล้านพิกเซล ให้คุณแชร์ตัวตนหรือไลฟ์สไตล์ในแบบของคุณผ่านภาพถ่ายที่สวยงามแบบไร้ขีดจำกัด

สนุกสนานได้อย่างอิสระด้วยหน่วยความจำ RAM 6 GB และ ROM 64 GB ซึ่งนับว่าเป็นสเปคที่สูงในราคาที่พอเหมาะอย่างมากกับความจำขนาดนี้ เพื่อให้คุณเอ็นจอยได้ทุกความสนุกในแบบที่เป็นคุณไม่ว่าจะดูหนัง เล่นเกม ฟังเพลง โหลดรูป โหลดคลิป ได้ไม่อั้น ด้วยพื้นที่ของคุณอย่างอิสระ

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของ OPPO F9 สามารถทำการพรีออเอร์ได้แล้ววันนี้-29 สิงหาคม 2561 ในราคา10,990 บาท ที่ OPPO Brand Shop และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษ Premium Gift เป็น OPPO Smart Bag และ VIP จาก OPPO

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/oppothai/

เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงอีกหนึ่งก้าวที่น่าสนใจของ OPPO กับการฉีกกฎเพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ก้าวออกจากกรอบเดิมๆ อย่างอิสระเพื่อค้นหาสิ่งที่ดีกว่าอยู่เสมอ อย่ามัวแต่อยู่ในกรอบเดิมๆ ออกมาหาสีสันใหม่ๆ ให้กับชีวิตไปด้วยกัน แล้วเอ็นจอยไปกับอิสระในแบบที่เป็นคุณ


อิสระของคุณเป็นแบบไหน