OPPO R15 PRO มือถือ OPPO สมาร์ทโฟน

OPPO R15 Pro สมาร์ทโฟนสุดอัจฉริยะ มาพร้อมกับฟังก์ชั่น AI สุดฉลาด ที่จะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

Home / Mobile & Tablet / OPPO R15 Pro สมาร์ทโฟนสุดอัจฉริยะ มาพร้อมกับฟังก์ชั่น AI สุดฉลาด ที่จะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

นับว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับ OPPO R15 Pro สมาร์ทโฟนเรือธงตัวล่าสุดจายค่ายมือถือชั้นนำอย่าง OPPO ที่มารอบนี้ก็ได้อัพเกรดความฉลาดของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ขึ้นมาอย่างหลากหลายด้าน และขนทัพเทคโนโลยี AI เข้ามาช่วยให้ OPPO R15 Pro เป็นสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ ความต้องการมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี AI Beauty, AI Camera, AI Portrait Mode หรือ AI Scene Recognition ที่ทำให้ OPPO R15 Pro แตกต่างจากสมาร์ทโฟนอื่นๆ ที่คุณเคยรู้จัก ว่าแล้วก็มาเรียนรู้เทคโนโลยี AI ต่างๆ ที่จะมาช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นกันเถอะ

เริ่มต้นที่ AI Camera มาพร้อมกับกล้องหลังคู่ ที่มีความละเอียดถึง 20+16 ล้านพิกเซล ทำงานร่วมกับ Sensor IMX519 ที่ทาง OPPO ได้ร่วมมือกับ Sony คิดค้นขึ้นมา เพื่อช่วยเติมเต็มสีสันให้ภาพถ่ายของคุณให้มีชีวิตชีวาในทุกช่วงเวลา

พร้อมกับ AI Portrait Mode ที่มี 5 Effect (BI-Color Light, Film Light, Natural Light, Rim Light และ Tone Light) มาช่วยให้การถ่ายภาพบุคคลมีลูกเล่นและสีสันเยอะมากขึ้น ถ่ายได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แค่คลิกเดียวก็ได้ภาพที่สวยคมชัดเหมือนช่างภาพระดับมืออาชีพเลยทีเดียว

และยังมี AI Beauty 2.0 ที่มาคู่กลับกล้องหน้าความละเอียด 20 ล้านพิกเซล ช่วยให้การเซลฟี่สวยคมชัดทุกรายละเอียด และด้วย AI Beauty 2.0 ก็ทำให้ภาพถ่ายเซลฟี่ยังคงความสวยงามเป็นธรรมชาติไว้ได้อย่างดี

อีกหนึ่งความสามารถพิเศษนั่นก็คือ AI Scene Recognition ที่สามารถแยกประเภทวัตถุต่างๆ ที่เราจะถ่ายได้ถึง 120 วัตถุ พร้อมมีไอค่อนบอกด้วยว่าตอนนี้กำลังถ่ายอะไรอยู่ เช่นถ้าจะถ่ายน้องหมาก็จะมีรูปน้องหมาขึ้นบนมุมซ้ายด้านบนของจอ ซึ่งเทคโนโลยี AI Scene Recognition นี้จะช่วยให้ภาพถ่ายมีชีวิตชีวาสมจริงมากยิ่งขึ้น

และที่สำคัญยังมี AI CPU ที่จะช่วยจัดสรรการใช้งานแบตเตอร์รี่ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของเรา เช่นหยุดการทำงานของ Application ที่เราไม่จำเป็นต้องใช้ เพื่อช่วยประหยัดพลังงานให้กับสมาร์ทโฟนของเราได้มากขึ้น รวมถึงจัดสรรแบเตอร์รี่ให้เข้ากับการใช้งานในแต่ละวันให้เกิดประโยชน์สูงสุด นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี VOOC Flash Charge ที่มั่นใจว่าชาร์จแบตได้ไวและปลอดภัยมากๆ ไวแค่ไหนน่ะหรอ? ก็ชาร์จ 5 นาทีก็สามารถโทรคุยได้ต่อเนื่องถึง 2 ชม. เลย เรียกได้ว่าตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ในทุกวันนี้ที่ต้องอาศัยความไวอย่างมากเลยทีเดียว

ไม่ได้หมดแค่ความฉลาดเท่านั้น OPPO R15 Pro ยังมาพร้อมกับการออกแบบที่สวยงามลงตัว ด้วยการดีไซน์แบบ 3D Glass ให้ความรู้สึกแวววาวมีเงาสะท้อนเหมือนกระจก และนับว่าเป็นการเปลี่ยนโฉมไปอีกขึ้นกับการไล่เฉดลีอย่างลงตัวของสองสีสุดฮ็อตอย่าง Ruby Red ที่ไล่ระดับได้อย่างลงตัวกับสีดำให้ความรู้สึกโดดเด่นและอบอุ่น กับสีม่วง Cosmic Purple ที่เต็มไปด้วยความสวยงาม มีเสน่ห์ และน่าหลงไหล แค่แวบแรกที่มองก็รู้สึกเหมือนถูกดึงดูดด้วยมนต์สะกด ซึ่งสำหรับการดีไซน์ในครั้งนี้ OPPO ก็ได้ร่วมมือกับ Karim Rashid ดีไซเนอร์ชื่อดังเจ้าของฉายากวีพลาสติกที่ได้รับการยกย่องจากนิตยาร TIME ว่าเป็นนักออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในสหรัฐอเมริกา

และพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าที่ซื้อ OPPO R15 Pro รับทันที OPPO Premium Service เปลี่ยนเครื่องฟรีไม่ต้องรอซ่อม นอกจากนี้ OPPO R15 Pro ยังมาพร้อมหน้าจอแบบ Super Full Screen กว้าง 6.28 นิ้ว และแรงทันใจด้วย RAM 6 GB จุใจไปกับ ROM 128 GB ครบขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของ OPPO R15 Pro ก็สามารถซื้อได้ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ในราคา 19,990 บาท คุ้มขนาดนี้จะรออะไรจัดเลยจะได้ไม่พลาด ขอบอกไว้ก่อนสำหรับรุ่นนี้มีจำนวนจำกัดนะ ถ้าช้าแล้วของหมดก็อดเลยนะจ๊ะ