เทศกาล “มะม่วง” ได้เริ่มขึ้นแล้ว!!

Home / Mobile & Tablet, Operating System, ข่าวมือถืออื่น ๆ / เทศกาล “มะม่วง” ได้เริ่มขึ้นแล้ว!!

 

Mobile Platform – ท่านผู้ชมไม่ต้องตกใจไป ที่เทศกาลมะม่วงจะกลับมาอีกครั้ง ทั้งที่หมดฤดูไปแล้ว!!  เพราะนี่เป็นมะม่วงหลงฤดู สุกงอมพร้อมข้าวเหนียวมูลจากไมโครซอร์ฟ หรือระบบปฎิบัติ Window Phone 7 โค้ดเนม “Mango”  นั่นเอง และมะม่วงลูกที่ว่านี้ ได้เข้าสู่ สถานะ Release เป็นที่เรียบร้อยพร้อมส่งถึงเหล่าพันธมิตร ก่อนถึงมือผู้บริโภคได้เลือกชิม!!

 

 

 

หลังจากเปิดตัวไปเมื่อ พ.ค. ที่ผ่านมา และแล้ว ผลมะม่วง จากสวนไมโครซอร์ฟ ก็สุกงอมจนได้ที่ หลังจากผ่านกระบวนการพัฒนาและทดสอบระบบอยา่งเข้มข้นยาวนาน มันก็เดินทางเข้าสู่กระบวนการผลิตของเหล่าพันธมิตรเป็นที่เรียบร้อย  เพื่อพร้อมสู่สมรภูมิ สมาร์ทโฟน อันเข้มข้นหยดติ๋ง ในขณะนี้ และเพื่อเป็นอาวุธสดใหม่ ให้กับทหารเดนตายหลายค่าย ในสงครามสมาร์ทโฟน!!

 

 

 

” ฮัลโหลชาวโลก นี่คือทีมแมงโก้ วินโดวส์โฟน ตอนนี้ได้เข้าสู่กระบวนการบ่มมะม่วงครั้งสุดท้าย และมันจะพร้อมแล้วสำหรับ Window  Phone ทุกเครื่อง” Terry Myerson หัวหน้าทีมพัฒนา Microsoft Windows Phone กล่าว

 

สำหรับ Mango เปิดตัวพร้อมกับการแนะนำฟีเจอร์ ใหม่กว่า 500 ฟีเจอร์  อาทิ แอพฯ มัลติทาสก์, ประสพการณ์เทพ กับ IE9 พร้อมการซัพพรอต HTML5 อย่างเต็มรูปแบบ, ความแปลกใหม่ ที่แสนง่ายดาย กับอินเตอร์เฟส การสนทนา อีเมลล์ ต่า่งๆ  ( Text, IM , Facebook Chat )  , App Market Place  ฯลฯ และจากความสดใหม่นี้ ต้องมาพิสูจน์กันอีกที ว่าจะถูกปาก กว่าแอปเปิ้ล (iOS) และสารพัดขนมฝั่งกูเกิ้ล (Android) มากน้อยแค่ไหน??

 

 

 

 

 

Source By mashable