huawei Huawei nova2i จอ FullView Display สมาร์ทโฟน 4 กล้อง

7 เหตุผลที่ Huawei nova2i เป็น สมาร์ทโฟน ที่ซื้อแล้วคุ้มสุดๆ ณ ตอนนี้

Home / / 7 เหตุผลที่ Huawei nova2i เป็น สมาร์ทโฟน ที่ซื้อแล้วคุ้มสุดๆ ณ ตอนนี้

หลังจากเปิดตัวมาได้สักพัก Huawei nova2i ก็กลายเป็น สมาร์ทโฟน รุ่นที่มหาชนกำลังถามหาแบบไม่ขาดสาย นั่นเพราะกูรูหลายๆ คน ต่างให้ความเห็นว่าเจ้าเครื่องนี้เป็น สมาร์ทโฟน ที่ซื้อแล้วคุ้มสุดๆ ณ ตอนนี้ ทำไมน่ะรึ ? ลองมาดูเหตุผลกัน

7 เหตุผลที่ Huawei nova2i 
เป็น สมาร์ทโฟน ที่ซื้อแล้วคุ้มสุด

1. สมาร์ทโฟน 4 กล้อง เอาใจคนชอบถ่ายภาพ

Quad Camera

nova2i ถือว่า สมาร์ทโฟน ตัวแรกของ Huawei ที่จัดมาให้ถึง 4 กล้อง ประกอบด้วยกล้องหน้า 2 หลัง 2 โดยกล้องหลังคู่ มีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล + 2 ล้านพิกเซล มีโหมดต่างๆ มาให้เล่นกว่า 15 โหมด ช่วยให้เราเก็บภาพแบบมืออาชีพได้สบายๆ และ กล้องหน้าคู่ มีความละเอียด 13 ล้านพิกเซล + 2  ล้านพิกเซล ทีนี้ก็เซลฟี่โบเก้ได้แบบชิลๆ แล้ว

2. จอชัดแจ่ม แถมขอบบาง

ด้วยนวัตกรรม จอ FullView Display IPS LCD 18:9 ขนาดจอกว้างถึง 5.9 นิ้ว แบบขอบบาง ทำให้มีพื้นที่จอกว่า 83% เมื่อเทียบกับตัวเครื่อง แสดงผลด้วยความละเอียด 1080×2160 พิกเซล แบบ Full HD+  มีภาพคมชัด สีสันสดใส ถูกใจคนที่กำลังมองหา สมาร์ทโฟน ไว้เสพความบันเทิงแบบเต็มจอชัวร์ๆ

3. เก็บภาพประทับใจได้เต็มที่

หน่วยความจำใน Huawei nova2i สามารถจุได้ถึง 64 GB พื้นที่เยอะพอๆ กับ สมาร์ทโฟน เรือธงหลายๆ รุ่น สามารถเก็บแอพฯ หรือรูปถ่ายประทับใจได้เต็มที่แน่นอน แต่ถ้าคิดว่าความจุเครื่องยังไม่พอ ไม่ต้องกังวล เพราะเจ้าเครื่องนี้ก็รองรับ Micro SD สูงสุดถึง 128GB

4. หรูหรา มีสไตล์ ทนทาน

ตัวเครื่องใช้วัสดุ  Aluminum แบบ Unibody ทนทาน และ ดูหรูหราอย่างมีสไตล์ ถึงจะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ แต่ก็สามารถจับได้ถนัดมือ เพราะตัวเครื่องเพรียวบาง แถมน้ำหนักก็เบาพกพาไปไหนมาไหนสะดวก

5. เครื่องแรง แต่ประหยัดพลังงาน

ความแรงจาก CPU Kirin 659 แปดแกน ใน Huawei nova2i นั้น ประมวลผลเร็วถึง 2.36 GHz  ทำงานบนระบบ EMUI 5.1 พร้อม Ram 4 GB จึงสามารถดึงเอาศักยภาพของเครื่องออกมาใช้ได้แบบเต็มเหนี่ยว แต่ใช้พลังงานน้อยลง

6. แบตฯอึด อยู่ได้ 2 วัน

ด้วยความจุแบตเตอรี่มากถึง 3340 mAh และอย่างที่บอกก่อนหน้าว่า Huawei nova2i ทำงานบนระบบ EMUI 5.1 ทำให้ใช้พลังงานน้อยลง แบตเตอรี่จึงสามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 2 วัน เพียงพอต่อการใช้งานแน่นอน

7. ราคาเข้าถึงได้!!

เพื่อให้ทุกคนเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น Huawei nova2i จึงปรับราคาพิเศษ เหลือเพียง 9,900 บาท เมื่อเทียบราคากับศักยภาพแล้วถือว่าเป็นอีกรุ่นที่คุ้มสุดๆ เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะนักศึกษา หรือ คุณพ่อคุณแม่ก็สามารถใช้สมาร์ทโฟนศักยภาพดีในราคาไม่ถึงหมื่นได้แล้ว

พอได้เห็นเหตุผลทั้ง 7 ข้อแล้ว ยิ่งเข้าใจเลยว่าทำไมกูรูถึงลงความเห็นให้  Huawei nova2i เป็น สมาร์ทโฟน ที่ซื้อแล้วคุ้มสุดๆ เช่นนี้แล้ว ใครที่กำลังมองหา สมาร์ทโฟน ที่คุ้มค่าทุกสตางค์ ต้องลองพิจารณาเจ้าเครื่องนี้ดูแล้วฮ้าฟฟฟ