OPPO Oppo F5 OPPO Special Gift ROV สมาร์ทโฟน Full Screen

iPhone X หลบไป เมื่อเจอมือถือ Full Screen ราคาไม่ถึงหมื่น พร้อมฟังก์ชั่นอัดแน่นเกินคุ้ม

Home / / iPhone X หลบไป เมื่อเจอมือถือ Full Screen ราคาไม่ถึงหมื่น พร้อมฟังก์ชั่นอัดแน่นเกินคุ้ม

ช่วงนี้กระแส สมาร์ทโฟน Full Screen หรือสมาร์ทโฟนจอใหญ่นั้นมาแรงแซงทุกโค้งจริงๆ โดยเฉพาะ iPhone X ที่ได้รับความสนใจมากๆ แต่ด้วยราคาที่สูงลิ่ว จนทำให้คนทั่วโลกช็อคกันเป็นแถบ แถมฟังก์ชั่นหลายๆ อย่างก็สามารถหาซื้อได้จากสมาร์ทโฟนยี่ห้ออื่นในราคาที่ถูกกว่าเกินครึ่ง วันนี้เราจึงขอนำเสนอสมาร์ทโฟนอีก 1 รุ่น ที่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในขณะนี้ สำหรับ หน้าจอ Full Screen แถมยังมาพร้อมฟังก์ชั่นที่จัดเต็ม ในราคาที่คุ้มค่าสุดๆ อีกด้วย

กับ OPPO F5 สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจาก OPPO ที่มาพร้อม หน้าจอ Full Screen ความชัดระดับ FHD+ หน้าจอที่ใหญ่ด้วยอัตราส่วน 18:9 แถมมาในราคาเพียง 9,990 บาทอีก โอ้พระเจ้าจอร์จ มันยอดมาก ดีงามพระรามแปดขนาดนี้ จะไม่ให้ซื้อได้ยังไงล่ะจ้ะ แถมยังมีอีกสารพัดเหตุผลที่ถ้าจะซื้อสมาร์ทโฟนแบบ Full Screen ต้องเป็น OPPO F5 ที่วันนี้เราจะมาบอกกันอีกด้วย

ดูหนังได้ชัดเต็มตายิ่งกว่าที่เคย


เวลาดูหนังทั้งที เราก็อยากดูแบบคมชัดรวมถึงใหญ่เต็มจอแบบสุดๆ ใช่มั้ยล่ะ ดังนั้นเวลาดูหนังผ่านสมาร์ทโฟนที่ไม่มีขอบหน้าจอมากวนใจ ก็ยิ่งทำให้การดูหนัง หรือดูซีรีย์นั้นเข้าถึงอารมณ์มากขึ้น ยิ่งมีหน้าจอความคมชัดระดับ FHD+ ที่ให้ความละเอียดสูง แถมให้สีสันที่สดใส สมจริง ยิ่งทำให้หนังนั้นสนุกขึ้นแบบสุดๆ แถมยังเพลิดเพลินกับการดูหนังเล่นเกมส์ยิ่งกว่าที่เคย รวมถึงเวลาถ่ายภาพก็สามารถเก็บภาพได้เต็มจอด้วย

ถ่ายภาพคูลๆ แบบเต็มจอ

เซลฟี่ทั้งที ก็อยากได้ภาพที่สวยและเป็นธรรมชาติที่สุด แถมได้รูปแบบเต็มจอใช่มั้ยล่ะ OPPO F5 ตอบโจทย์ได้ทั้งหมดนี้เลยแหละ เพราะมาพร้อมโหมด A.I. Beauty ที่จะทำให้ภาพถ่ายของคุณสวย คมชัด ดูเป็นธรรมชาติอย่างกับมีช่างแต่งหน้ามืออาชีพมาแต่งให้เลยแหละ แถมยังถ่ายภาพได้แบบเต็มจออีกด้วย

เล่นเกมส์มันส์จุใจ ด้วยจอที่กว้างแถมไรปุ่ม Home รบกวน มาพร้อม Game Mode

หลายๆ คนคงเคยประสบปัญหาเวลาเล่นเกมส์อย่าง ROV แล้วจังหวะกำลังมันส์ๆ ตีป้อมอยู่ดีๆ แล้วเผลอเอามือไปกดปุ่มข้างนอกจนทำให้หน้าจอเกมส์หายไปจนหัวร้อนใช่มั้ยล่ะ แต่ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อมี OPPO F5 ที่มีจอ Full Screen แถมไรปุ่มรบกวนบริเวณหน้าจอ อีกทั้งยังมาพร้อม Game Mode ที่จะช่วยให้คุณหมดห่วงเวลามีสายโทรเข้ามาแล้วมือถือจะตัดไปที่หน้าจอการโทร จนทำให้เกมส์สะดุด เพราะ OPPO F5 เมื่อมีคนโทรเข้าจะขึ้นมาเป็นแถบ Notification Bar เพื่อให้เราเลือกรับสายหรือไม่รับก็ได้ และหากรับสาย ก็ยังสามารถเล่นเกมส์ไปด้วย คุยไปด้วยได้ เรียกได้ว่า OPPO F5 นี่เป็นตัวช่วยชั้นดีสำหรับคอเกมส์เลยจริงๆ

ต้องยอมรับเลยว่า OPPO F5 นี่เป็นสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่าจริงๆ เพราะจ่ายไม่ถึงหมื่น แต่สิ่งได้กลับมานี่คุ้มยิ่งกว่าคุ้มจ้า นี่ไม่ได้อวยนะ แต่ว่ามันดีจริงๆ

ฟังมาขนาดนี้ หลายๆ คนคงอยากจะวิ่งไปสอยมาซักเครื่องแล้วใช่มั้ยล่ะ งั้นไปจองกันได้เลยตั้งแต่วันนี้ – 10 พฤศจิกายน แถมยังได้รับ OPPO Special Gift ที่มาพร้อมกระเป๋าเป้สุดคูล และ VIP Card ที่รับประกันหน้าจอแตกถึง 1 ปี และเริ่มเปิดขายวันแรก 11 พฤศจิกายนนี้นะทุกคน รายละเอียดเพิ่มเติม www.oppo.com