Entertainment Box Set huawei HUAWEI MediaPad T3 10 iflix tablet

ยลโฉม Huawei MediaPad T3 10 พร้อม Box Set ชุดใหญ่ ใส่ความบันเทิงเกินขีดจำกัด

Home / Mobile & Tablet, Tablet / ยลโฉม Huawei MediaPad T3 10 พร้อม Box Set ชุดใหญ่ ใส่ความบันเทิงเกินขีดจำกัด

แฟนๆ Android คนไหนกำลังมองหา Tablet ที่ครบครันทุกความบันเทิง ต้องสนใจเจ้า HUAWEI MediaPad T3 10 ตัวนี้แน่นอน เพราะ Tablet เครื่องนี้ตอบสนองทุกการใช้งานจริงๆ สงสัยอะดี๊ว่าตอบสนองยังไง…?  งั้นเรามายลโฉมกันเลยดีกว่า

HUAWEI MediaPad T3 10 มีบอดี้เป็นอลูมีเนียมชุบผิวเกรดเดียวกับที่ใช้ผลิตเครื่องบิน แข็งแรงทนทาน ขอบโค้งมนจับถนัดมือ พื้นผิวโลหะให้ผิวสัมผัสนุ่มมือ น้ำหนักเบา ขนาดบางไม่ถึง 8 มม. ดีไซน์เมทัลลิกแบบยูนิบอดี้ มีให้เลือก 2 สี คือ สีเทา และ สีทอง


ใช้ง่าย ด้วย Android 7.0

  • สำหรับ HUAWEI MediaPad T3 10 สร้างขึ้นให้เหมาะกับทุกคน แม้แต่คนที่ไม่คุ้นเคยกับเทคโนโลยีก็สามารถใช้งานได้ อย่างง่ายดายด้วยระบบปฏิบัติการ Android 7.0 ทันสมัยที่สุดในตอนนี้ มีหน้าจอที่เรียบง่าย สะอาดตา ใช้งานง่ายมาก เพราะแอพพลิเคชั่นทั้งหมดรวมอยู่บนหน้าจอ Desktop ไม่ต้องเข้าปุ่มเมนูให้ยุ่งยากอีกแล้ว

เช็คงานได้หลายรูปแบบ

  • เพื่อการทำงานที่รวดเร็วยิ่งขึ้น HUAWEI MediaPad T3 10 จึงมีโปรแกรม Microsoft Office ติดตั้งมาพร้อมตัวเครื่อง ใช้งาน ได้ทันทีโดยไม่ต้องดาวน์โหลด และรองรับไมโครเอสดีการ์ดได้สูงสุดถึง 128 GB หมดปัญหาไฟล์งานเต็มเครื่อง

จอแจ่มๆ อินทุกมู้ดหนัง

  • พักเรื่องงานแล้วหันมาเสพความบันเทิงกันบ้างดีกว่า HUAWEI MediaPad T3 10  ถือว่าเป็น Tablet ที่เหมาะมากสำหรับดูหนัง ด้วยจอขนาดกว้าง 9.6 ความคมชัดระดับ HD ความละเอียด 1280 x 800 พิกเซล (157 ppi) แสดงผลได้ถึง 16 ล้านสี ไม่ว่าจะหนัง Classic สีขาว-ดำ หรือหนัง Action สีกระฉูด ก็ดูได้แบบเข้าถึงอารมณ์สุดๆ

เล่นเกมเพลินๆ

  • ด้วย RAM 2 GB ใน HUAWEI MediaPad T3 10 พร้อมที่จะเล่นแทบทุกเกมใน Google Play ได้แบบลื่นไหลไม่มีกระตุก พร้อม ROM 16 GB ที่จุเกมได้มากมาย จะมาทั้งค่ายก็บ่ยั่น

ทำงาน-ดูคลิปคู่กัน ไม่มีสะดุด

  • เอาใจคนที่ชอบเสพความบันเทิง ไปพร้อมกับทำงานที่เรารัก HUAWEI MediaPad T3 10 ได้ใส่ฟังก์ชัน Multi-Windows มาให้ด้วย ซึ่งในบรรดา Tablet ถือว่าน้อยมากที่จะเห็นฟังก์ชันนี้ วิธีใช้งานก็เพียงแค่ เปิดแอพที่ต้องการใช้ > กดปุ่มเมนูค้าง > แล้วเลือกแอพที่จะใช้งานคู่กันได้เลย

ใช้งาน Multi-Windows ขั้นสูงได้ด้วย

  • พิเศษมาก!!!! สำหรับ HUAWEI MediaPad T3 10 ครื่องนี้มี Multi-Windows ขั้นสูง ซึ่งสามารถใช้ควบคู่กันระหว่างการเล่นเกม และ ดูคลิป  เพราะปกติ Multi-Windows จะไม่รองรับการใช้หน้าจอแยกระหว่างเล่นเกมเลย ถึงได้บอกว่าพิเศษไง วิธีเริ่มต้นใช้ก็ไม่ซับซ้อน เข้าไปที่ Setting > เลือกที่ About tablet > จิ้มไปที่ Build number รัวๆ จน Developer options ขึ้นมา > ไปที่ Developer options > เลื่อนไปด้านล่างสุด เลือก Force activities to be re-sizable > แล้ว Restrat เครื่อง  เท่านี้เราก็สามารถใช้หน้าจอแยกได้แทบทุกแอพแล้ว เพิ่มความบันเทิงแบบเต็มสตรีมไปอีกขั้น

พกพาสบาย ไปได้ทุกที่

  • อย่างที่เกริ่นไว้ตอนต้นว่า HUAWEI MediaPad T3 10 ขอบโค้งมนจับถนัดมือ น้ำหนักเบา 450 กรัม และบางเพียง 7.95 มม. แบตเตอรี่ยังจุได้ถึง 4,800 mAh ใช้งานได้ยาวๆ เหมาะสำหรับพกพาสุดๆ ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหน ก็สามารถใช้งานได้แบบไม่มีขาดตอนแล้ว

รับทันที Entertainment Box Set สุดคุ้ม

พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่ซื้อ HUAWEI MediaPad T3 10 รับไปเลย Entertainment Box Set ไว้สำหรับเสพทุกความบันเทิงแบบเกินขีดจำกัด ได้แก่

  •  ชุดหูฟัง AKG เป็นชุดหูฟังยอดนิยม มีชื่อเสียงด้านการให้เสียงคมชัด ขณะดูหนังและฟังเพลง แบบเต็มเหนี่ยว
  •  แพ็คเกจดูหนังจาก iflix  บริการดูวิดีโอออนไลน์รายใหญ่ที่สุดของโลก นานถึง 3 เดือน
  • ลำโพงบลูทูธ สำหรับเพิ่มความสะดวกสบายในเสพทุกความบันเทิงทั้งหมดกับ HUAWEI MediaPad T3 10

รวมมูลค่าสูงกว่า 4,170 บาท!!!! ดูทรงแค่ Entertainment Box Set ก็คุ้มแล้ว


สำหรับ HUAWEI MediaPad T3 10 เปิดตัวในราคาเพียง 8,900 บาท ถือว่าคุ้มค่ามากกับฟังก์ชันต่างๆ ที่ใส่มาทั้งหมด Tablet คุณภาพในราคาประหยัดสุดๆ แบบนี้ พร้อม Entertainment Box Set ให้อีกด้วย ถ้าไม่เรียกคุ้ม คงไม่ได้แล้วล่ะะะ