แว่วเสียง Google Nexus 4G !!

Home / Android, Mobile & Tablet / แว่วเสียง Google Nexus 4G !!

 

แ่ว่วเสียงสมาร์ทโฟน “กูเกิ้ลเน็กซัส”  (Google Nexus 4g ) ตัวที่ 3 ออกมาสักพักใหญ่ๆ กับหน้าจอที่เปลี่ยนไปไร้ 4 ปุ่มมหัศจรรย์  โล่งเพรียว คล้ายแท็บเล๊ตขนาดเล็ก ซึ่งล่าสุด  BGR ได้รับข้อมูลบางอย่าง ซึ่งคาดว่าจะเป็นเจ้า “Nexus 4G”  ดังกล่าว ทีี่่่จะมาในรูปแบบเครือข่าย 4G LTE ( มีความเร็วในการดาวน์โหลดประมาณ 28.87 Mbps/s , อัพโหลด 10.4 Mbps/s )

 

โดยข้อมูลอัพเดทล่าสุด นอกจากการหายไปของ 4 ปุ่มมหัศจจรย์แล้ว ยังมีข้อมูลว่าจะใช้ซีพียู  dual – core 1.2GHz ไม่ก็ 1.5GHz คาดว่าจะเป็น OMAP 4460 หรือ Qualcomm Snapdragon processor ขนาดแรมเพียง 1GB !!  ถ่าย VDO ที่ความละเอียด 1080p

 

กล้องหน้า 1ล้านพิกเซล และกล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล เสริมด้วยฟังก์ชั่นรองรับการถ่ายในที่แสงน้อยและเซนเซอร์รับภาพ ซึ่งตามข้อมูลบอกว่าให้คุณภาพดีที่สุด ในบรรดาสมาร์ทโฟนระดับเดียวกัน  สำหรับ OS ที่จะใช้นั้นคือ Ice Cream Sandwich (Android 4.0)

โดยแหล่งข่าวยังระบุว่าน่าจะมาให้เห็นจริงๆ ในช่วงวันขอบคุณพระเจ้า (พ.ย.)  ดูจากฟีเจอร์รายละเอียดที่หลุดมาข้างต้น นอกจากระบบปฎิบัติการณ์ไอศกรีมแซนวิชแล้ว  ดูไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นเท่าไหร่ หรือหลายค่ายจะโหมฮาร์ดแวร์กันรุนแรง เกินหน้ากูเกิ้ลโฟนตัวแม่ก็ไม่รู้  คงต้องมาดูกันต่อ อ้อ!! สำหรับค่ายที่น่าจะมารับช่วงต่อโปรเจ็กส์กูเกิ้ลโฟนตัวนี้ แว่วว่าจะเป็นค่ายของ ฮัลโหลโมโตฯ!!

 

วีดีโอเป็นรุ่น Nexus S 4G By ซัมซุง นะจ๊ะ!!

Source By Blognone, BGR