ซัมซุงไทยแลนด์ส่งสัญญาณ เตรียมปล่อย Samsung Galaxy S II เร็วๆนี้!

Home / Android, Mobile & Tablet / ซัมซุงไทยแลนด์ส่งสัญญาณ เตรียมปล่อย Samsung Galaxy S II เร็วๆนี้!

 

หลังจาก ซัมซุง เปิดตัวเจ้า “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 2(Samsung Galaxy S II) ไปเมื่อเดือนก่อน ปรากฎว่าแฟนๆ ให้การตอบรับดีเกินคาด ทำให้ยอดจองทั้งที่ยังไม่ถึงวันจำหน่ายทะลุไปหลัก 3 ล้าน ภายในเวลาเพียง 3 วัน  แค่ยอดจองในเกาหลีอย่างเดียวก็ปาไปกว่า 120,000 แล้ว

 

 

ซัมซุง ไทยแลนด์ จึงไม่ลังเล เริ่มส่งสัญญาณถึงแฟนๆ ชาวไทย ที่ลุ้นวันจำหน่ายเจ้ากาแล็กซี่ เอส 2 อย่างใจจดใจจ่อ  ว่าจะมาให้ครอบครองกัน ในช่วงกลางปีนี้แน่นอน… \*O*/

 

สำหรับ สเปกเจ้ากาแล็กซี่ 2 อย่างที่ได้เคยนำเสนอไปว่า “จะทั้งบางขึ้น เร็วขึ้น ประหยัดพลังงานขึ้น”  มีข้อมูลสเปกอัพเดทเพิ่มเติม สำหรับตัวเครื่องบาง 8.49 มิลลิเมตร  ประมวลผลด้วย Dual Core 1.2 GHz (Processor) และหน้าจอที่เฉียบขึ้นกว่าเดิมด้วย Super AMOLED Plus และที่ขาดไม่ได้คือ ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.3 (ขนมปังขิง)

 

 

ในส่วนของ กาแล็กซี่เอสภาคแรก นั้นเป็นหนึ่งใน 10 best-selling mobile phones เมื่อปีก่อน อันดับ1 คงหนีไม่พ้น ไอโฟน 4 แต่ด้วยยอดจองก่อนวางจำหน่ายที่มากขนาดนี้ บวกกับไอโฟน5 ยังไม่มีโปรแกรมฉาย น่าลุ้นว่า best-selling mobile phones ปีนี้จะตกเป็นของเจ้าใด??  แล้วคุณหล่ะ สนใจน้องเอส2 บ้างไหม?? 🙂 

 

Thank Source —Samsung