Top 9 Application จาก App Store [Weekly]

Home / iPhone, Mobile & Tablet, Software & App / Top 9 Application จาก App Store [Weekly]

 

ฮัลโหล…เหล่าแอปเปิ้ลยูสเซอร์ทุกท่าน หลังจากเมื่อคราวก่อนเราแนะนำ แอพเกมเด็ดๆ บนน้องดรอยด์ ไป เหล่ายูสเซอร์แอปเปิ้ล ก็หลังไมค์มาถามทำไมลำยอง… เสนอแต่แอนดรอยด์หล่ะ?? เอ้า!!  งั้นมาจัดเต็มไปเลย วันนี้ 9 แอพฟรี!! จาก “iOS Free Top Chart” ประจำสัปดาห์  เปิด iTune กันขึ้นมาได้เลย!!

 

1. Top 100 Music – By Nioven เริ่มด้วยแอพเอาใจคนชอบฟังเพลงกันก่อน ไม่ต้องลำบากติดตามชาร์ตเพลงแต่ละคลื่น พลาดบ้างไม่ครบทุกชาร์ตบ้าง ใครมันจะไปมีเวลานั่งอัพเดทลั่นล้าขนาดนั้น จริงไหม?  “Top 100 Music”  จะช่วยคุณให้สามารถอัพเดททุกชาร์ต ทุกเพลงฮิต  ไม่ว่าจะเป็น ซิงเกิ้ลเพลง อัลบั้ม หรือมิวสิควีดีโอ สามารถส่งตรงมายังไอโฟนคุณ  ค้นหาชาร์ตเพลงเด็ดๆ กว่า 20 ประเทศทั่วโลก และรับชม รับฟัง ได้ทั้งสด ทั้งไม่สด จะเดโม่ โคฟเวอร์ ได้หมด.

 

 

Rate    —  4+ ขวบขึ้นไป

Mood   —   7/10

Size     —   2.6 MB

For      —   iPhone, iPod touch, and iPad แนะนำ iOS 3.0  ขึ้นไป!

Download

 

 

 

2. Frisbee® Forever  – By Kiloo เกมกราฟฟิค 3D จานล่อนฟรีสบรี้ ลอดห่วง สิ่งที่คุณต้องทำคือพาจานฟรีสบี้ลอดห่วง ในแต่ละด้าน เพื่ออัพเลเวล  ดูแล้วเหมือนเบสิก แต่สนุกอย่างไม่น่าเชื่อ  อารมณ์คล้ายการละเล่นควิชดิชในแฮรี่พอตเตอร์เลย ว่าไปนั่น เลือกฟรี้สบี้ของคุณแล้วไปล่อนกัน ตัวเกมมีแบล็กกราวหลายฉากเพิ่มอรรถรส อาทิ แคลิฟอร์เนียร์  ธีม พาร์ค , ฉากคาวบอยตะวันตก , ฉากในทะเลแคลิเบี้ยน. ^^

 

 

Rate    —  4+ ขวบขึ้นไป

Mood   —   6/10

Size     —   59.9 MB

For      —   iPhone, iPod touch, and iPad แนะนำ iOS 4.0  ขึ้นไป!

Download

 

 

 

3. Magic Piano – By Smule จากแรงบันดาลใจนักเปียโนทั่วโลกสู่แอพโนดาเมะ เมจิกเปียโน ที่ทำให้คุณสามารถบรรเลงบทเพลงต่างๆ ด้วยเปียโนง่ายๆ พร้อมโปรโมตการแสดงของคุณได้ด้วย การันตีคุณภาพจากนิตยสาร New York Times, TIME, MacWorld  มอบประสบการณ์ใหม่ๆ ในการรังสรรค์บทเพลงได้แล้ว

อัพเดท เพลงใหม่ๆ

– Poker Face
– Disturbia
– The Entertainer
– Bad Romance
– Moonlight Sonata
– Mad World
– Drops Of Jupiter

 

Rate    —  4+ ขวบขึ้นไป

Mood   —   8/10

Size     —   19.9 MB

For      —  iPhone 3GS, iPhone 4, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPad แนะนะ iOS 4.0 ขึ้นไป

Download

 

 

 

4. Doodle Fill – By Anansi Studios มาระบายสีกันเปล่า? ดูเดิ้ลฟีลแอพ จะพาคุณกลับไปเรียนวาดเขียนใหม่อีกครั้ง กับเกมระบายสีที่สร้างกฎเกณฑ์ใหม่ๆ ในศิลปะ เห็นแบบนี้ ไม่ได้ง่ายเหมือนระบายสีทั่วไป เพราะมีเพียง 4 สี  กลับปริศนาในภาพที่ต้องระบายแต่ละส่วนตามกำหนด และรูปทรง ได้ฝึกเซลล์สมองไปในตัว มีทั้งหมด 120 Level สู่การเป็นสุดยอดนักระบายสี (ดูเดิ้ล).  *0*

 

 

Rate    —  4+ ขวบขึ้นไป

Mood   —   8/10

Size     —   20.1 MB

For      —  iPhone, iPod touch, and iPad แนะนำ iOS 3.1.2 ขึ้นไป!

Download

 

 

 

5. Icon Skins Free – By AppCore เบื่อหน้าตาไอโฟนกันมั่งหรือเปล่า รูปแบบเดิม ไอค่อนซ้ำๆ เหมือนซีอิ๋วสูตรเดียว มาเพิ่มรสชาติ แต้มสีสันบนไอค่อนให้ไอโฟนของคุณกัน ด้วย “icon skin”  เพิ่มเปอร์เซ็นต์ความน่าจิ้มให้กับไอค่อนต่างๆ บนน้อง “i” มากยิ่งขึ้น  สามารถกำหนดสีสันของ ธีม พื้นหลัง  แถมยัง Bookmark เก็บไว้ หรือจะแชร์ให้เพื่อนร่วมชื่นชมในผลงาน ก็ย่อมได้ไม่ผิดธรรมเนียม. ( °٢° )

 

 

Rate    —  4+ ขวบขึ้นไป

Mood   —   8/10

Size     —   7.6 MB

For      —  iPhone, iPod touch, and iPad แนะนำ iOS 4.0  ขึ้นไป!

Download

 

 

 

6. Hit Tennis 2 – By Focused Apps

– หนึ่งใน Apple  “Rewind 2010”  ท้อป 5 อันดับเกมยอดนิยม
– ดาวน์โหลดแล้วกว่า 5.5 ล้านครั้ง
– ฮิตตลอดกาลใน 69 ประเทศ

คงน่าจะเพียงพอให้คุณกดดาวน์โหลด Hit Tennis 2 ได้ สำหรับการหวดเทสนิสมันส์ๆ ในไอโฟน มาเหวี่ยงแรกเกต ชิ่งเบาๆ หยอดหน้าเน็ต แบกท้ายคอด ด้วยนิ้วของคุณกัน และก้าวสู่ระดับโปร เพื่อแข่งในแมตต่างๆ ทั้งเดี่ยวและคู่ต่อ. ಠ⌣ಠ

 

Rate    —  4+ ขวบขึ้นไป

Mood   —  7/10

Size     —   17.9 MB

For      —  iPhone, iPod touch, and iPad แนะนำ iOS 3.1.2 ขึ้นไป!

Download

 

 

 

7. Crazy Basketball HD  – By YOMEN, Inc. เกมบาสเกตบอลบ้าๆ บั่นทอนสติปัญญา แต่สนุกสนาน อย่างไม่ต้องคิดอะไรมาก เพียงคอนโทรลลูกตามเส้นเพื่อพาลูกบอลลงห่วง แต่แหม๋… ถ้ามันง่ายขนาดนั้นก็คงไม่ใช่เกม แถมติดท้อปฮิตอีก  มีลูกบอลให้เลือกชู้ตหลากหลาย และที่ให้ประลองความแม่นยำ (รั่ว) มากมาย ไปลองกันดู.  ( ゚ヮ゚)”

 


Rate    —  4+ ขวบขึ้นไป

Mood   —  6/10

Size     —   19.7 MB

For      —  เฉพาะ  iPad แนะนำ iOS 3.2 ขึ้นไป!

Download

 

 

8. Secret Mission – By Big Fish Games, Inc เกมนี้เป็น PC เกมมาก่อนของค่ายปลาใหญ่ ที่พัฒนาลงโมบายด์แพรตฟอร์มบ้าง เนื้อเรื่องคือการผจญภัยของนางสาว Chanel ที่ประสพอุบัติเหตุทางอากาศ จนพาหล่อนหลงเข้ามายังแถวสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า บนเกาะลึกลับปริศนาอันเต็มไปด้วยเงื่อนปม ขมขื่นแต่ไม่เท่าลัดดาแลนด์บ้านเรา ร่วมสวมบทเป็นนางสาว Chanel ไขปริศนาเพื่ออกจากเกาะเอี้ยงนี้ได้แล้ว. ヽ(´▽`)/

 

Rate    —  4+ ขวบขึ้นไป

Mood   —  7/10

Size     —   328 MB

For      —  เฉพาะ  iPad แนะนำ iOS 4.2 ขึ้นไป!

Download

 

 

9. Heartwild Solitaire – By Sandlot Games และสุดท้าย เป็น เกมไพ่ Solitaire ที่คุ้นเคย ประจำวินโดวส์ทุกเครื่อง เลือกไพ่ให้แมทช์กัน  เพื่อผ่านแต่ละด่านแล้วค่อยๆ คลี่คลายเรื่องราวในตัวเกม.

ทั้งหมดนี่คือท้อปแอพ 9 ตัวประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา (วีคหน้ามาตามกันต่อ) บางตัวจะทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่ ให้พูดยังไงก็คงไม่เวิร์ค เท่าจิ้มไปลองเองนะจ๊ะ อย่าลืมไปลองกันหล่ะ อย่าลืมดาวน์โหลดไปเล่นกันนะ อย่าลืมหล่ะ อย่าลืม… ಥ‿ಥ

 

Rate    —  12+ ขวบขึ้นไป

Mood   —  7/10

Size     —   24.2 MB

For      —  เฉพาะ  iPad แนะนำ iOS 3.2.2 ขึ้นไป!

Download

 

 

Thank Source — insidemobileapps