แอพบน Windows Phone 7 แตะหลักหมื่นชิ้นแล้ว

Home / Mobile & Tablet / แอพบน Windows Phone 7 แตะหลักหมื่นชิ้นแล้ว
ข่าวล่าสุดรายงานว่า จำนวนแอพพลิเคชั่นสำหรับ Windows Phone 7 แตะหลักหนึ่งหมื่นชิ้นแล้วภายในระยะเวลาสี่เดือนครึ่ง
แหล่งข่าวจาก Engadget รายงานว่า Windows Phone 7 มีจำนวนแอพพลิเคชั่นแตะหลักหนึ่งหมื่นชิ้นแล้วภายในระยะเวลาสี่เดือนครึ่ง ซึ่งสามารถทำยอดได้เร็วกว่าทั้ง Android และ iOS โดยคาดกันว่า ปริมาณแอพพลิเคชั่นบนระบบปฏิบัติการดักล่าวเพิ่มขึ้นราว 1,000 ชิ้นต่อเดือนหลังจากที่แตะหลัก 5,000 ชิ้นไปเมื่อช่วงก่อนปี่ใหม่ และก็ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเรื่อยๆ
นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับระบบปฏิบัติการบนมือถือที่เป็นข่าวมากที่สุดที่สุดในช่วงที่ผ่านมาหลังจากที่ตัดสินใจจับมือกับ Nokia ก็ต้องดูกันต่อไปว่าคู่นี้จะไปรอดในตลาดที่มีการแข่งขันสูงนี้หรือไม่

ข่าวล่าสุดรายงานว่า จำนวนแอพพลิเคชั่นสำหรับ Windows Phone 7 แตะหลักหนึ่งหมื่นชิ้นแล้วภายในระยะเวลาสี่เดือนครึ่ง แหล่งข่าวจาก Engadget รายงานว่า Windows Phone 7 มีจำนวนแอพพลิเคชั่นแตะหลักหนึ่งหมื่นชิ้นแล้วภายในระยะเวลาสี่เดือนครึ่ง ซึ่งสามารถทำยอดได้เร็วกว่าทั้ง Android และ iOS โดยคาดกันว่า ปริมาณแอพพลิเคชั่นบนระบบปฏิบัติการดักล่าวเพิ่มขึ้นราว 1,000 ชิ้นต่อเดือนหลังจากที่แตะหลัก 5,000 ชิ้นไปเมื่อช่วงก่อนปี่ใหม่ และก็ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเรื่อยๆ นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับระบบปฏิบัติการบนมือถือที่เป็นข่าวมากที่สุดที่สุดในช่วงที่ผ่านมาหลังจากที่ตัดสินใจจับมือกับ Nokia ก็ต้องดูกันต่อไปว่าคู่นี้จะไปรอดในตลาดที่มีการแข่งขันสูงนี้หรือไม่
ที่มา: beta.i3.in.th

ที่มา http://www.startpage.in.th/view/189928