เปิดตัวโน๊ตบุ๊ค HP Star Wars Special Edition ปลุกอุบัติการณ์แห่งพลัง

Home / Mobile & Tablet, PC & Notebook / เปิดตัวโน๊ตบุ๊ค HP Star Wars Special Edition ปลุกอุบัติการณ์แห่งพลัง

HP ปลุกอุบัติการณ์แห่งพลัง เปิดตัวโน๊ตบุ๊ค HP Star Wars Special Edition

โน๊ตบุ๊คที่พร้อมปลดปล่อยพลังด้านมืดของคุณด้วยขุมพลังและสมรรถนะและดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากจักรวรรดิกาแลกติกและสิทธ์ในการเข้าถึงคอนเทนท์ Star Wars ที่แฟนๆ ภาพยนตร์ไม่ควรพลาด

เอชพี เปิดตัวโน๊ตบุ๊ครุ่น Star Wars Special Edition เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษแก่แฟนๆทั่วโลกกับการรอคอยการกลับมาของ “Star Wars : อุบัติการณ์แห่งพลัง

HP Pavilion Star Wars Special Edition_Right Facing

เควิน ฟรอสท์ รองประธานบริหารและผู้จัดการทั่วไปกลุ่มผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเอชพี “เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับแฟนๆ Star Wars เอชพีได้ร่วมมือกับ ดีสนีย์ และ ลูคัสฟิล์ม ในฐานะผู้จัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์พีซีเพียงรายเดียวที่ได้ผลิตโน๊ตบุ๊ครุ่นพิเศษต้อนรับการกลับมาของภาพยนตร์ Star Wars โดยความร่วมมือดังกล่าวทำให้เอชพีสามารถเข้าถึงคลังสื่อของลูคัสฟิล์ม ลูกค้าจึงสามารถตั้งค่า สกรีนเซฟเวอร์, พื้นหลังของเดสก์ท็อป และ เสียงประกอบ ในโน๊ตบุ๊คเอชพี รุ่น Star Wars Special Edition ตามความชอบได้อย่างเต็มที่”

ดีไซน์เพื่อเติมเต็มพลังด้านมืด

โน๊ตบุ๊คเอชพี รุ่น Star Wars Special Edition ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากสมรภูมิรบในจักรวรรดิกาแลกติกโดยที่บนบานพับของโน๊ตบุ๊คถูกสลักด้วยฟ้อนท์อักษร Aurebesh ซึ่งเป็นภาษาเฉพาะที่ใช้ในภาพยนตร์ และภาพทหารสตอร์มทรูปเปอร์ (Stormtroopers) ตัวละครไอคอนของ Star Wars บนแผงคีย์บอร์ด ส่วนของทัชแพดนั้นดีไซน์ให้คล้ายกับหน้าจอระบบนำทางบนยานรบ Star Fighter และดีไซน์ไฟใต้ปุ่มคีย์บอร์ดให้เป็นสีแดงเพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบในการสื่อถึงพลังของด้านมืด

HP Pavilion Star Wars Special Edition_Rear_Left Facing

โน๊ตบุ๊คเอชพีรุ่น Star Wars Special Edition ได้รับการออกแบบให้สามารถพกพาได้อย่างคล่องตัวและเพียบพร้อมด้วยประสิทธิภาพต่างๆ สามารถรองรับการใช้งานได้ยาวนานด้วยประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ถึง 7 ชั่วโมง(1)และจอภาพ แบบ Full HD(2)ขนาด 15.6 นิ้ว หน่วยประมวลผลIntel® Core™ i5 รุ่นที่ 6(3) ฮาร์ดดิสก์มีความจุถึง 1TB(4)และแรมที่มากถึง 8GB(5)พร้อมด้วยตัวเลือกของหน่วยประมวลผลภาพที่เลือกได้ระหว่างIntel HD Graphics 520 หรือ NVIDIA® GeForce® 940M

นอกจากนี้โน๊ตบุ๊คยังมาพร้อมกับ optical drive เพื่อให้สามารถรับชม Star Wars ได้ทุกภาค และขุมพลังเสียงจาก B&O Play และระบบลำโพงคู่ ที่พร้อมมอบประสบการณ์ของสุดยอดคุณภาพเสียงสำหรับการดูหนังและฟังเพลง

ยิ่งไปกว่านั้นแฟนๆ ของ Star Wars ยังสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมไม่ว่าจะเป็น เมาส์ไร้สายดีบางไซน์โฉบเฉี่ยว รุ่น Star Wars Special Edition และ กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค รุ่น Star Wars Special Edition (6)เพื่อเติมเต็มขุมพลังด้านมืดของโน๊ตบุ๊คได้อีกด้วย

ประสบการณ์สุดพิเศษจาก Star Wars

โน๊ตบุ๊คเอชพี รุ่น Star Wars Special Edition พร้อมที่จะให้แฟนๆ ได้สัมผัสกับประสบการณ์หนึ่งเดียวที่หาจากที่อื่นไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นซอฟต์แวร์, คอนเทนท์ และเสียงสุดพิเศษบนระบบปฎิบัติการ Windows 10 โดยผู้ใช้สามารถคลิกที่ Imperial Cog ซึ่งเป็นไอคอนบนเดสก์ท็อปเพื่อเข้าสู่ Star Wars Command Center สำหรับการค้นหาธีมและรูปภาพในแกลอรี่ของโน๊ตบุ๊คเอชพี รุ่น Star Wars Special Edition ซึ่งสามารถเข้าไปชมคอลเลคชั่นพิเศษต่างๆ ของภาพยนตร์ Star Wars ในช่วงเวลา 40 ปีที่ผ่านมา มากกว่า 1,100 รูปภาพ ในส่วนของคอนเทนท์ในคอลเลคชั่นนั้นประกอบไปด้วย รูปเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์, สตอรี่บอร์ด, รูปภาพอาร์ตเวิร์ก, รูปภาพคลาสิก, ฉากประกอบและคอสตูม รวมไปถึง เพลงประกอบในภาพยนตร์

HP Pavilion Star Wars Special Edition Sleeve

• ตอบโจทย์แฟนๆ ภาพยนตร์ Star Wars ด้วยออพชั่นที่ให้ผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนธีมต่างๆ จากคอลเลคชั่นได้ตามความต้องการของผู้ใช้ไม่ว่าจะเป็น เสียง,วอลเปเปอร์ และสกรีนเซฟเวอร์ โดยสามารถปรับเปลี่ยนเสียงเตือนให้เป็นเสียงจากภาพยนตร์ได้ถึง8 เสียง เช่นเสียงของ R2-D2 และเสียง Lightsaber ในขณะเดียวกันสามารถเลือกวอลเปเปอร์จากคอลเลคชั่นรูปดาวต่างๆ จากภาพยนตร์ได้

• คอนเทนท์ในแกลอรี่ Star Wars Special Edition ถูกจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่ เพื่อให้ผู้ใช้ค้นหารูปภาพต่างๆ ได้สะดวกขึ้น อย่างเช่น หมวดหมู่ภาพโปสเตอร์ภาพยนตร์ หรือว่าจะเป็น หมวดหมู่ภาพคอนเซปส์อาร์ต ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย ลูคัสฟิล์มในช่วงระหว่างการสร้างภาพยนตร์ อย่างเช่น ภาพคอนเซปส์การพัฒนาตัวละคร, คอสตูม และ ฉากประกอบต่างๆ และหมวดหมู่ภาพ Illustrated Art ที่เป็นคอลเลคชั่นที่จัดทำเพื่อการฉลองการกลับมาของภาพยนตร์ Star Wars ประกอบไปด้วยอาร์ตเวิร์คภาพขาวดำและภาพลายเส้นแบบคอมมิคบุ๊ค

นอกจากนี้เอชพี ยังได้เอาใจแฟนๆ ภาพยนตร์ Star Wars โดยสอดแทรกฟีเจอร์เด่นอื่นๆ ไว้ในโน๊ตบุ๊คเอชพี รุ่น Star Wars Special Edition เพื่อให้แฟนๆ ได้สัมผัสถึงประสบการณ์การใช้งานที่ไม่มีใครเหมือนในการเข้าไปดู Marvel คอมมิคบุ๊ค เรื่องแรกของ Star Wars, E-Book ตัวอย่างภาพยนตร์ Star Warsของภาคต่างๆ ซึ่งทุกฟีเจอร์นั้นสามารถพบได้บนเดสก์ท็อปของโน๊ตบุ๊ค

HP Pavilion Star Wars Special Edition_Rear

แฟนพันธุ์แท้ของภาพยนตร์พลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งฟีเจอร์สุดพิเศษ ซึ่งคือ ฟอนต์ภาษา Aurebesh ที่ให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสบการณ์สมจริงในใช้ภาษาในโลก Star Wars ซึ่งฟอนต์ Aurebesh ได้ถูกติดตั้งไว้ที่เดียวกับฟอนต์อื่นๆ ใน Font Library

อีกหนึ่งจุดเด่นคือดีไซน์ไอคอน Recycle Bin ที่ถูกแทนด้วยไอคอน Death Starโดยดวงดาวจะดูปกติเมื่อ Recycle Bin ว่างเปล่าและจะเปลี่ยนรูปเป็นดวงดาวที่ถูกทำลายเมื่อมีไฟล์ถูกลบมาอยู่ใน Recycle Bin

ราคาและการจัดจำหน่าย

โน๊ตบุ๊คเอชพี รุ่น Star Wars Special Edition พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม2558 ผ่าน www.hpstorethailand.com และ ตัวแทนขายสินค้าที่ได้รับเลือก พร้อมเมาส์ไร้สาย รุ่น Star WarsTMSpecialEdition และกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค รุ่น Star WarsTMSpecialEdition

• โน๊ตบุ๊คเอชพี รุ่น Star Wars Special Edition ราคา34,990บาท(รวม VAT )

• เมาส์ไร้สาย รุ่น Star Wars Special Edition ราคา 1,990บาท (รวม VAT )

• กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค รุ่น Star Wars Special Edition ราคา 1,490บาท (รวม VAT )

HP Pavilion Star Wars Special Edition_Right Facing HP Pavilion Star Wars Special Edition_Rear_Left Facing HP Pavilion Star Wars Special Edition_Rear HP Pavilion Star Wars Special Edition_Left Facing HP Pavilion Star Wars Special Edition_Centre Facing HP Pavilion Star Wars Special Edition Sleeve