หมดยุคอัดอั้น ย้ายเบอร์มือถือไปอยู่เครือข่ายที่ดีที่สุดกันเถอะ

Home / Mobile & Tablet / หมดยุคอัดอั้น ย้ายเบอร์มือถือไปอยู่เครือข่ายที่ดีที่สุดกันเถอะ
  •       เคยไหม อยากโทรหาเพื่อนแทบตาย แต่โทรไม่ได้เพราะสัญญาณไม่มี ทั้งที่อยู่แผ่นดินเดียวกัน
  •       เคยไหม อยากใช้ชีวิตง่ายๆ สบายๆ เที่ยว กิน ดูหนังได้บ่อยๆ แต่ต้องเก็บตังค์ไว้จ่ายค่ามือถือ
  •      แล้วเคยไหม รู้ทั้งรู้ว่าเครือข่ายมือถืออื่น ดีกว่าเครือข่ายที่ตัวเองใช้อยู่ แต่ไม่อยากเปลี่ยนเบอร์ เพราะกลัวชาวแก๊ง ติดต่อลำบาก แถมเบอร์ที่มีอยู่ ก็สวยถูกใจ ถ้าต้องเปลี่ยน เสียดายแย่

     ถ้าเคย 1 ใน 3 ข้อ หรือเคยทั้ง 3 ข้อ หรือไม่เคย แต่อยากเปลี่ยนไปใช้เครือข่ายที่ดีที่สุดล่ะก็ เตรียมเฮได้เลย

      เพราะทุกวันนี้ เราเปลี่ยนเครือข่ายมือถือได้ง่ายๆ ด้วย MNP หรือ Mobile Number Portability บริการคงสิทธิเลขหมายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ซึ่งได้รับความร่วมมือจากทั้งห้าผู้ให้บริการเครือข่าย และคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ(กทช.) ทำให้ผู้ใช้มือถือทุกคนเปลี่ยนเครือข่ายที่ใช้ได้ตามต้องการ โดยยังใช้เบอร์เดิมได้อย่างสบายอกสบายใจ เพียงแค่ตรงไปยังศูนย์บริการของเครือข่ายที่คุณมั่นใจที่สุด เพื่อขอแบบฟอร์ม MNP แล้วดำเนินการได้เลย

      ว่าแต่เครือข่ายไหนล่ะ ที่ควรฝากฝังเบอร์มือถือแสนรักไว้ให้ดูแล

หมดยุคอัดอั้น ย้ายเบอร์มือถือไปอยู่เครือข่ายที่ดีที่สุดกันเถอะ รูปที่ 1 

       ที่แน่ๆ ถ้าคุณต้องการใช้มือถือได้อย่างทั่วถึง ไร้ปัญหาสัญญาณขาดหาย แม้ในพื้นที่ห่างไกล AIS  คือคำตอบเดียวเลย ด้วยคุณภาพเครือข่าย ที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศไทย และมีแพ็กเกจค่าโทรหลากหลาย ที่ลูกค้าเลือกมิกซ์แอนด์แมตซ์ ได้เองอย่างตรงใจที่สุด จะเช็ครายละเอียดการโทรหรือเปลี่ยนโปรโมชั่นก็ทำได้เองง่ายๆ  24 ชั่วโมงผ่านบริการ eService พร้อมรับบริการเสริมต่างๆ มากมาย ที่จัดไว้ให้ผู้ใช้ GSM advance และ One-2-Call! โดยเฉพาะ   

    หมดยุคอัดอั้น ย้ายเบอร์มือถือไปอยู่เครือข่ายที่ดีที่สุดกันเถอะ รูปที่ 2 สำหรับผู้ใช้  Smartphone หรือ กลุ่ม social networking people ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น Blackberry หรือ iPhone เอไอเอสเขาก็มีแพ็กเกจโดนๆ ไว้รองรับพร้อมสรรพ              

   สำหรับผู้ใช้โทรศัพท์ที่เน้นการโทรอย่างเดียว GSM 1800 คือทางเลือกที่ลงตัว พร้อมโปรโมชั่นที่ประหยัดกว่าใคร
 

        นหมดยุคอัดอั้น ย้ายเบอร์มือถือไปอยู่เครือข่ายที่ดีที่สุดกันเถอะ รูปที่ 3อกจากคุณภาพเครือข่ายและบริการที่ครอบคลุมพร้อมโปรโมชั่นดีๆ แล้ว เอไอเอส ยังพร้อมดูแลลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยสิทธิพิเศษอื่นๆ ในชีวิตประจำวัน  ทั้งดูหนังราคาพิเศษเพียง 60 บาท  ส่วนลดช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ส่วนลดร้านอาหารต่างๆ รวมถึงส่วนลดค่าโดยสาร BTS/MRT  แล้วยังตอบสนองผู้มีอุปการคุณที่ใช้งานมากในระดับ Serenade ด้วยการมอบสิทธิพิเศษที่มากกว่า อาทิ ฟรีกาแฟและเครื่องดื่มอื่นๆ ที่สนามบินชั้นนำภายในประเทศ ส่วนลดร้านอาหาร บริการสำรองที่จอดรถพิเศษ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและช้อปปิ้งมอลล์หลายแห่งในกรุงเทพฯ ห้องรับรองพิเศษใน Serenade Club และ AIS Shop ทั่วประเทศ และไม่ว่าคุณจะใช้มือถือแบบเติมเงิน รายเดือน จะโทรมากโทรน้อย หรือใช้สอยบริการเสริมใดๆ หากมีปัญหา ข้อสงสัย เอไอเอสมี AIS CALL CENTER 1175 ที่พร้อมให้คำตอบอย่างมืออาชีพ ตลอด 24 ชั่วโมง

 
    ยิ่งไปกว่านั้น AIS ยังจัดโปรแกรมพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่ใช้เครือข่ายอื่น ซึ่งปกติมีค่าใช้บริการมากกว่า 1,500 บาทต่อเดือน เพียงนำใบเสร็จ หรือใบแจ้งค่าบริการของหมายเลขนั้นมาแสดง AIS ยินดีมอบโปรแกรมทดลอง โดยมอบสิทธิ์การเป็นลูกค้า Serenade ให้เป็นระยะเวลา 6 เดือนอีกด้วย เพื่อเป็นการต้อนรับลูกค้าใหม่ที่ต้องการเปลี่ยนระบบมาเป็น AIS
    ดูแลแบบอุ่นใจสุดๆ ขนาดนี้  AIS จึงเป็นทางเลือกที่เพอร์เฟ็กต์สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครือข่ายมือถือที่ดีที่สุด อย่ารอช้า ติดต่อสอบถามได้ที่ AIS Shop ทุกสาขา หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.ais.co.th/mnp