สวยจัด! ภาพคอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy S7 Edge จอโค้งแบบใหม่

Home / Mobile & Tablet / สวยจัด! ภาพคอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy S7 Edge จอโค้งแบบใหม่

สวยจัด! ภาพคอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy S7 Edge จอโค้งแบบใหม่

แม้ Samsung จะมีสมาร์ทโฟน Galaxy S และ Galaxy Note เป็นจุดขายหลักอยู่แล้ว แต่เมื่อการมาของสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy S Edge ก็ถือว่าได้รับกระแสตอบรับที่แรงพอสมควรทีเดียวครับ ทั้งในด้านของดีไซน์จอโค้งสวยหรูมีเอกลักษณ์ และสเปคที่เรียกว่าเป็นมือถือระดับท็อปของวงการสมาร์ทโฟน

3dfuture_net_samsung_galaxy_s7_edge_005

ล่าสุดมีภาพคอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy S7 Edge ที่เผยแพร่มาจากทาง 3DFuture โดยเป็นมือถือที่กลับมาพลิกดีไซน์อีกครั้ง นั่นก็คือส่วนหน้าจอที่โค้งจากเดิมที่โค้งด้านข้างซ้ายขวา แต่สำหรับดีไซน์ใหม่นี้ หน้าจอโค้งของ Edge Series จะยังคงอยู่ แต่จะย้ายไปอยู่ทางด้านบนและล่างแทน

นอกจากนี้การดีไซน์ของมือถือตัวนี้ยังคงความล้ำอยู่ครับ โดยมาพร้อมกับดีไซน์โฉบเฉี่ยว ผิววัสดุมันเงา รวมไปถึงตัวมือถือยังมีการเพิ่มความเหลี่ยมที่ดูเฉียบคมเข้าไป ยิ่งทำให้เครื่องนี้ดูน่าใช้เข้าไปอีก

ชมภาพคอนเซ็ปต์ Galaxy S7 Edge ทั้งหมดด้านล่างนี้เลยครับ

3dfuture_net_samsung_galaxy_s7_edge_002 3dfuture_net_samsung_galaxy_s7_edge_003 3dfuture_net_samsung_galaxy_s7_edge_004 (1) 3dfuture_net_samsung_galaxy_s7_edge_004 3dfuture_net_samsung_galaxy_s7_edge_005 3dfuture_net_samsung_galaxy_s7_edge_006 3dfuture_net_samsung_galaxy_s7edge_001

source: 3dfuture