7 โปรแกรม iPhone น่าสนสำหรับผู้ชาย

Home / Mobile & Tablet / 7 โปรแกรม iPhone น่าสนสำหรับผู้ชาย

เรื่องครอบครัวเราไม่ขอยุ่งเกี่ยว แต่ถ้าเรื่องเทคโนโลยีที่จะช่วยให้รอดพ้นอันตรายจาก ผบ.ทบ (ผู้บัญชาการที่บ้าน) ล่ะก็ อันนี้พอไหว วันนี้ผมเลยนำ 7 โปรแกรมที่น่าสนใจที่ชาว men.mthai ควรจะมีไว้ หากไม่อยากหูยาน ว่าแล้วเตรียมมือถือให้พร้อม แล้ว Download ได้เลยครับ (จะโดนข้อหาทำครอบครัวร้าวฉานมั้ยเนี่ย)

 

7 โปรแกรม iPhone น่าสนสำหรับผู้ชาย รูปที่ 1
 
 
 

7 โปรแกรม iPhone น่าสนสำหรับผู้ชาย รูปที่ 2

โปรแกรม Data Mate พูดง่ายๆ ก็คือโปรแกรมช่วยจีบสาวนั่นเอง ซึ่งคุณสามารถบันทึกรายละเอียดต่างๆ ของคนที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น วันเกิดวันไหน ชอบทำอะไร ชอบกินอะไร เป็นต้น แต่ที่เจ๋งก็คือกราฟที่แสดงผลความคืบหน้าปฏิบัติการจีบของคุณว่าไปถึงขั้น ไหนแล้ว

 

7 โปรแกรม iPhone น่าสนสำหรับผู้ชาย รูปที่ 3

โปรแกรม Slydial หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบรับโทรศัพท์แฟน แต่ก็ไม่อยากปิดเครื่องเพราะกลัวจะติดต่อกับกิ๊กไม่ได้ล่ะก็ โปรแกรมนี้จะช่วยตั้งค่าการโอนสายของผู้ที่คุณไม่มีอารมณ์จะคุยด้วย ไปยังวอยซ์เมลล์แทน

 

7 โปรแกรม iPhone น่าสนสำหรับผู้ชาย รูปที่ 4

โปรแกรม Tiger Text ใครที่ชอบแชท MSN ต่อไปนี้เวลาที่คุณแชทกับสาวๆ แล้วกลัวว่าแฟนของคุณจะแอบมาดูการสนทนาต่างๆ จะไม่มีวันอีกต่อไป เพราะเจ้า Tiger Text นี้จะทำหน้าที่ลบข้อความต่างๆ ไม่ให้คนอื่นมองเห็น ทิ้งเอาไว้เพียงรอยเท้าให้ติดตามเท่านั้น

 

7 โปรแกรม iPhone น่าสนสำหรับผู้ชาย รูปที่ 5

โปรแกรม My Eyes Only Secure Photo Manager แม้ชื่อจะยาวไปหน่อย แต่สรรพคุณเหลือร้ายทีเดียว เพราะเจ้าโปรแกรมนี้จะช่วยเก็บภาพและวีดิโอส่วนตั๊วส่วนตัวของคุณให้เป็นความลับ ด้วยรหัสพาสเวิร์ดที่คุณตั้งขึ้นด้วยตัวเอง

 

7 โปรแกรม iPhone น่าสนสำหรับผู้ชาย รูปที่ 6

โปรแกรท iBlacklist จะทำหน้าที่ป้องกันการโทร และปกปิดข้อความส่วนตัวจากบุคคลที่คุณไม่ต้องการ และคุณยังสามารถส่งข้อความกลับให้สาวๆ ที่พยายามโทรหาคุณในขณะที่คุณไม่สะดวกที่จะรับสาย เพื่อความปลอดภัยและสบายใจของตัวคุณเอง

 

7 โปรแกรม iPhone น่าสนสำหรับผู้ชาย รูปที่ 7

โปรแกรม Spy Pix จะช่วยให้คุณได้รับความปลอดภัยยิ่งขึ้น หากภาพที่คุณต้องการจะส่งเป็นภาพลับเฉพาะ หรือเป็นภาพที่ไม่ต้องการให้ใครก็ตามที่เอาโทรศัพท์คุณไปเล่น แล้วมาค้นเจอ เพราะเขา (หรือเธอ) จะต้องใส่รหัสที่คุณได้ตั้งไว้เท่านั้น

 

 7 โปรแกรม iPhone น่าสนสำหรับผู้ชาย รูปที่ 8

โปรแกรม Flexi Spy จะบอกว่าโปรแกรมนี้เจ๋งสุดๆ เพราะคุณสามารถที่จะเจาะเข้าไปในเครื่องมือถือของบุคคลที่คุณต้องการ เพื่อดูข้อความ, รูปภาพ, บันทึกการโทรเข้า, โทรออก, ตั้งค่า GPS หรือแม้แต่ฟังสายการสนทนาได้เลยทีเดียว แต่ความเจ๋งนี้ก็มาพร้อมกับค่าสมัครรายปีที่แพงโคตรๆ ที่สำคัญยังเสี่ยงต่อการละเมิดกฎหมายสิทธิส่วนบุคคลอีกด้วย

 

เนื้อหาและภาพจาก 2freshmag.com ครับ

 

 

POSTED BY

 เสื้อยืดลายเฮี้ยนๆ รับฮัลโลวีน 2010 ของ Upper Playgroud x Alex Pardee รูปที่ 10

   

——————————

ชาว Men.Mthai ตามติดสาระน่ารู้ เรื่องน่าสนใจ อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ กันตลอดได้ที่

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X