จงใจให้หลุด ? วงในเผย Apple ปล่อยทายาทอสูร iPad รุ่น 2 ลงตลาดต้นปีหน้า !!

Home / Mobile & Tablet / จงใจให้หลุด ? วงในเผย Apple ปล่อยทายาทอสูร iPad รุ่น 2 ลงตลาดต้นปีหน้า !!

เป็นประเด็นตอบโต้ทาง RIM ทันควัน หลังจากที่ปล่อยให้ Blackpad ออกลวดลายเกี่ยวกับข่าวหลุดต่างๆ ซึ่งทำให้ผู้เสพย์เทคโนโลยีเริ่มไขว้เขวกับดีเทลที่จะจงใจหรือไม่จงใจหลุดนี้ก็ตาม ซึ่งในส่วนของเนื้อหาของข่าวนั้นก็คือทาง Apple จะปล่อย iPad ออกมาอีก 2 รุ่น โดยรุ่นแรกนั้นจะเป็นการนำรุ่นแรกกลับมารีเมคพัฒนาในส่วนของทางหน้าจอโดยจะเปลี่ยนเป็น LCD ระบบ IPS หน้าจอรองรับรายละเอียด 1024 × 768 และใช้ A4 คือ Cortex A9 แทนที่ตัว Cortex A8

และในส่วนของตัวที่ 2 นั้นก็คือ iPad รุ่นที่ถูกปรับขนาดของจอลงเหลือ 7 นิ้ว แต่รายละเอียดของไส้ภายในนั้นรวมถึง CPU นั้นก็จะใช้ตัวเดียวกับรุ่นที่ถูกอัพเดตเหมือนกันไม่แตกต่างกันแม้แต่น้อยโดยทั้ง 2 รุ่นนั้นถูกคาดการณ์ไว้ว่าจะออกมาสกัดดาวรุ่งภายในไครมาสแรกของปี 2011 นี้แน่นอน

ดูประสิทธิภาพของ Cortex A9

ก็นับว่าอาจจะเป็นข่าวดีของคนที่แอบสนใจเจ้า Tablet ตัวนี้อยู่นะครับ เพราะว่าเจ้าทายาทอสูรรุ่น 2 นั้นอาจจะมีราคาดาวน์ลงบ้างเล็กน้อย ซึ่งผมมองว่าตลาดของ iPad นั้นมีแนวโน้มที่จะโตขึ้นมากในบ้านเราก็อาจเป็นได้เพราะระบบ 3G ในบ้านเรานั้นกำลังจะมาพอดี และบรรดาค่ายผู้กอบการทางเครือข่ายสัญญาณต่างๆ ภายในบ้านเรานั้นอาจจะหยิบยกเจ้า Tablet อัจฉริยะนี้มาทำโปรโมชั่นในปีหน้านี้ก็อาจเป็นได้ !!

ที่มา: beta.i3.in.th

ที่มา http://www.startpage.in.th/view/118586