แฮกเกอร์สาวสุดเซ็กซี่ เผย แค่ใช้ “นม” ก็สามารถแฮคข้อมูลบริษัทใหญ่ๆ ได้สบาย !

Home / Mobile & Tablet / แฮกเกอร์สาวสุดเซ็กซี่ เผย แค่ใช้ “นม” ก็สามารถแฮคข้อมูลบริษัทใหญ่ๆ ได้สบาย !

แฮกเกอร์สาวสุดเซ็กซี่ เผย แค่ใช้ “นม” ก็สามารถแฮคข้อมูลบริษัทใหญ่ๆ ได้สบาย !

หากใครที่เมื่อพูดถึงผู้หญิงที่เก่งเรื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งอาจเป็นโปรแกรมเมอร์ หรือ “แฮกเกอร์” ก็จะมานึกถึงผู้หญิงแต่งตัวเชยๆ แว่นตาหนาเตอะ หรือทำตัวเนิร์ดๆ ถ้าคุณคิดแบบนั้นถือว่าคุณพลาดอย่างมหันต์เลยครับ โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่คอยรักษาความปลอดภัยทางข้อมูลของบริษัท ดูข่าวนี้เอาไว้ให้ดีๆ เพราะสาวสวยในรูปด้านล่างนี้ เธอไม่ใช่พริตตี้ ไม่ใช่นางงาม และไม่ใช่นางแบบที่ไหน แต่อาชีพของเธอคือเป็น “แฮกเกอร์” ที่จะล้วงข้อมูลลับของคุณ ด้วยเรือนร่างที่ดึงดูดใจ และอุปกรณ์ที่คุณไม่มีทางค้นเธอเจออย่างแน่นอน

Untitled-1

แฮกเกอร์สาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่คนนี้ แน่นอนว่าเธอไม่บอกชื่อจริงอย่างแน่นอน ซึ่งเธอมีชื่อที่ใช้ในวงการว่า “SexyCyborg” ซึ่งเธอได้ออกมาโพสภาพ และเผยเคล็ดลับการเป็นแฮกเกอร์ของเธอผ่านเว็บไซต์ Imgur ซึ่งเคล็ดลับของเธอก็ไม่ยากครับ โดยเธอจะใช้เรือนร่างของเธอสะกดสายตาหน่วยรักษาความปลอดภัยตามสำนักงานเป้าหมายของเธอ จากนั้นก็ใช้ทริคต่างๆ เพื่อหาทางเข้าไปตึกให้ได้

และเมื่อเธอสามารถเข้าไปสำนักงานไหนได้ เธอก็จะดึงเอาอุปกรณ์สุดไฮเทคออกมาจาก “รองเท้าส้นสูง” ของเธอ จากนั้นก็จัดการ “โจรกรรม” ข้อมูลลับของบริษัทนั้นทันที

SexyCyborg

แฮกเกอร์สาวบอกว่า “แค่ไปดื่มกับหนุ่มๆ ไม่กี่ครั้ง พวกเขาก็ต้องชวนฉันไปที่ออฟฟิศของเขาอย่างแน่นอน แต่จะให้ถือกระเป๋าถือมันก็ดูน่าสงสัยเกินไป หรือจะแอบวางมือถือเอาไว้ที่ประตู มุขนี้ก็เบสิคเกินไป รับรองว่าหน่วยรักษาความปลอดภัยจะรู้ทันแน่ๆ”

“หรือจะเป็นชุดที่ฉันใส่ มันก็คงไม่มีที่ว่างให้ฉันซ่อนอุปกรณ์อะไรอีกแล้วล่ะ”

SexyCyborg อ้างว่าเธอเกิดที่เมือง Foshan ซึ่งเป็นสถานที่เกิดของ Bruce Lee ยอดกังฟู และนักแสดงชื่อดัง ซึ่งเธอบอกว่าเทคนิคการซ่อนอุปกรณ์แฮคข้อมูลของเธอ เป็นแบบเดียวกับเทคนิคของกังฟูที่เรียกว่า “Shadowless Kick” หรือ ลูกเตะไร้เงา นั่นเอง โดยเทคนิคนี้ ทางกังฟูจะใช้การต่อยแบบหลอกๆ ใส่คู่ต่อสู้ ก่อนที่จะทำให้ศัตรูลงไปนอนกองบนพื้นด้วยการโจมตีด้วยเท้านั่นเอง

แต่วิธีของเธอจะใช้ลำตัวช่วงบนของเธอ หลอกล่อเป้าหมาย (ก็แน่นอนครับ จะเป็นอะไรไปได้ล่ะฮะ ก็หน้าอกของเธอนั่นแหละ) แต่ส่วนที่อันตรายที่สุดของเธอก็คือช่วงล่างนั่นเอง (หมายถึงรองเท้าส้นสูงนะฮะ แหะๆ)

มาดูกันครับว่ารองเท้าส้นสูงของเธอ สามารถเก็บซ่อนอะไรได้บ้าง

ZYaoMNf

NUOblWZh52M8qVNJdFjo3Hw2a8NZ

ที่รองเท้าด้านขวา จะเก็บอุปกรณ์สำหรับดักเก็บข้อมูล ไม่ว่าจะเป็น ยูสเซอร์เนม พาสเวิร์ด โดยอุปกรณ์ตัวนี้เมื่อติดตั้งกับคอมพิวเตอร์แล้ว จะเข้าไปอัพเดตเฟิร์มแวร์ให้กับเราท์เตอร์ และสามารถทราบถึง wifi access point และสามารถสร้างหน้าเพจปลอมสำหรับดักรหัสลับได้

4WRhG4b   yrDEB2lLbG88ru       v2Aetya

ส่วนที่รองเท้าทางด้านซ้ายจะมี USB keystroke recorder สำหรับเก็บข้อมูลการพิมพ์ทุกตัวอักษร ซึ่งจะถูกแอบเสียบเอาไว้ที่พอร์ตหลังเครื่อง แน่นอนว่ามองไม่เห็นง่ายๆ แน่ล่ะ นอกนั้นก็จะเป็นพวกอุปกรณ์เชื่อมต่อข้อมูล และอุปกรณ์สำหรับงัดแงะแกะเกาทั่วไปที่ช่างต้องใช้

QDo82j7SexyCyborg (1)

และสุดท้าย ทาง SexyCyborg ทิ้งท้ายเอาไว้ว่า

“จำไว้นะสาวๆ ถ้าอยากจะเป็นเซียนคอมพิวเตอร์ ขนาดผู้หญิงแบบฉันยังทำได้ มันจะไปยากอะไรล่ะ คุณเองก็สามารถทำได้เช่นกัน”

ทีนี้ เวลาเห็นใครสวยๆ เดินอยู่ในออฟฟิศ จะคิดว่าเป็นแค่พริตตี้มาให้ถ่ายภาพสวยๆ ไม่ได้แล้วนะครับ ระวังให้ดี ไม่งั้นจะเสียรู้ให้สาวๆ ไม่รู้ด้วยนะเออ

lHR6fNQ

source: imgur