เอาที่พี่สบายใจเลย! ซื้อมือถือ iMI แจก iPhone ฟรี!

Home / Mobile & Tablet / เอาที่พี่สบายใจเลย! ซื้อมือถือ iMI แจก iPhone ฟรี!

เอาที่พี่สบายใจเลย! ซื้อมือถือ iMI แจก iPhone ฟรี! ในงานเปิดตัว iMI Lady Top

ปกติส่วนใหญ่โปรโมชั่นมือถือทั่วไป “ของแถม” ที่ตัวแทนจำหน่ายมักจะแจกกันก็จะเป็นพวกอุปกรณ์เสริมอย่างเช่น แบตเตอรี่สำรอง, เคส, หรือฟิล์มกันรอย เป็นต้น และถ้าจะแจกมือถือ ส่วนมากก็จะเป็นมือถือรุ่นเล็กของค่ายตนเองซะส่วนใหญ่

แต่โปรโมชั่นที่เรากล่าวไปข้างต้น ไม่ใช่โปรของค่ายนี้ครับ สำหรับ iMI แบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนจากประเทศจีน ที่เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงของค่าย รุ่นใหม่ในซีรีย์ Lady (ที่รุ่นก่อนหน้าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีกลิ่นหอม) นั่นก็คือ iMI Lady Top ที่จะเปิดตัวในวันที่ 3 สิงหาคม 2558 ที Siam Paragon

11215783_854942071256515_2856186009261687917_n

โดยทาง iMI ได้โพสทางเฟสบุ๊คแฟนเพจของตนเองว่า ในงานเปิดตัว iMI Lady Top นี้ โปรโมชั่นในงานจะเป็นการซื้อสมาร์ทโฟน iMI จากในงาน แต่คุณจะได้รับมือถือกลับบ้านไปอีกหนึ่งเครื่อง นั่นก็คือ iPhone สมาร์ทโฟน iOS จาก Apple นั่นเอง

ซึ่งรายระเอียดของโปรนี้ยังไม่ออกมานะครับว่าจะต้องซื้อรุ่นไหน อย่างไรกันบ้าง แต่จากภาพ iPhone รุ่นที่แจกก็น่าจะเป็น iPhone 4 หรือ iPhone 4s นั่นแหละครับ ใครที่สนใจคงต้องไปติดตามกันในงานเปิดตัวครับว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ซึ่งก็ต้องไปลุ้นเรื่องราคากันในงานฮะ ถ้าไม่สูงจนเกินไป รับรองว่าคนคงต้องแย่งกันซื้ออย่าวแน่นอน

ส่วนสเปคของ iMI Lady Top ตอนนี้รู้แค่เพียงว่า เป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล RAM 2GB และหน่วยความจำภายใน 32GB

source: Facebook