โนเกียเปิดตัวมือ ถือ Cseries รองรับ 2 ซิมการ์ด

Home / Mobile & Tablet / โนเกียเปิดตัวมือ ถือ Cseries รองรับ 2 ซิมการ์ด

ในการประชุมที่จัดขึ้นสำหรับสื่อมวลชน ณ เมืองไนโรบี ประเทศเคนยา Nokia ได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือในตระกูล Cseries พร้อมกัน 4 รุ่น ได้แก่ Nokia C1 (C1-00) , Nokia C1 (C1-01) , Nokia C1 (C1-02) และ Nokia C2 (C2-00) ในโอกาสเดียวกันนี้โนเกียยังได้เปิดตัวนวัตกรรมทางเลือกใหม่ Nokia Bicycle Charger Kit อุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือโดยใช้พลังงานจากการปั่นจักรยาน ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยลดการใช้ไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี Nokia C1 trio (C1-00) Nokia C1 trio (C1-00) มีราคาเปิดตัวเพียง 30 ยูโร ก่อนรวมภาษี (ประมาณ 1,200 บาท) ถือเป็นรุ่นแรกของโนเกีย ที่ผลิตออกมาให้รองรับ 2 ซิมการ์ด ในเครื่องเดียว เพียงกดปุ่มลงค้างไว้ก็จะสลับการใช้งานระหว่างสองซิมการ์ดได้ทันที ช่วยให้คนในครอบครัวสามารถใช้งานโทรศัพท์ร่วมกันได้ Nokia C1 trio มาพร้อมแบตเตอรี่มาตรฐานที่สามารถเปิดเครื่องรอรับสายได้ยาวนานถึง 6 สัปดาห์ เหมาะสำหรับนำไปใช้งานในสถานที่ที่จำกัดการใช้ไฟฟ้า นอกจากนี้ยังรองรับไฟฉาย และ เครื่องเล่นวิทยุ ในระบบ FM

Nokia C1 trio (C1-00) Nokia C2 รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ดพร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็นการโทร หรือ ข้อความ คุณก็จะไม่พลาดการสื่อสารทั้ง 2 หมายเลข สำหรับช่องใส่ซิมการ์ดหลัก จะอยู่ใต้แบตเตอรี่ ส่วนช่องใส่ซิมการ์ดรองจะเป็นแบบ Hot swap จึงเป็นเรื่องง่ายที่คุณจะถอดเปลี่ยนซิมการ์ดสำรอง

Nokia C2 Nokia C2 ยังมาพร้อมบริการ Ovi Life ครอบคลุมการให้ข้อมูลด้านสุขภาพ การเกษตร การศึกษา และ ความบันเทิง รองรับการใช้งานอีเมลด้วย Ovi Mail สนุกกับการแชทผ่าน Nokia Messaging ฟังเพลงโปรดจาก เครื่องเล่นเพลง MP3 หรือ เครื่องเล่นวิทยุ ในระบบ FM และ เก็บข้อมูลได้อย่างจุใจกับการ์ดหน่วยความจำ microSD สูงสุด 32 GB

Nokia C1 (C1-01) สำหรับโทรศัพท์มือถือ Nokia C1 (C1-01) กับ Nokia C1 (C1-02) ออกแบบมาให้รองรับการใช้งานเพียงซิมการ์ดเดียว สนับสนุนการ์ดหน่วยความจำ microSD สูงสุด 32 GB สำหรับเก็บเพลงโปรด รูปภาพ และ ข้อมูลอื่นๆ จอแสดงผลสีสันสดใส รองรับการใช้งานอินเตอร์เน็ตผ่าน GPRS สำหรับเข้าถึงบริการอย่าง Nokia Messaging และสำหรับ Nokia C1 (C1-01) จะมาพร้อมกล้องถ่ายรูป ความละเอียด VGA (640 x 480 พิกเซล) บันทึกได้ทั้งภาพนิ่งและวีดีโอ

ที่มา http://www.startpage.in.th/view/97839