ภาพหลุดไอโฟน 4G สีขาวโผล่ออนไลน์

Home / Mobile & Tablet / ภาพหลุดไอโฟน 4G สีขาวโผล่ออนไลน์

เว็บไซต์ Apple.pro สัญชาติไต้หวันเผยแพร่ภาพซึ่งอ้างว่าเป็น “next-generation iPhone 4G” หรือไอโฟน 4G ยุคหน้าสีขาวแก่ชาวออนไลน์ แม้จะยังไม่มีคำยืนยันว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพจริงหรือหลอก แต่ก็สามารถสร้างกระแสให้ชาวออนไลน์ร่วมกันจับตางาน Worldwide Developer Conference 2010 งานประชุมนักพัฒนาที่เชื่อว่าสตีฟ จ็อบส์ ซีอีโอแอปเปิลจะขึ้นกล่าวบนเวทีเปิดงานในวันที่ 7 มิถุนายนนี้

หลังจากเกิดกรณีต้นแบบไอโฟน 4G สีดำถูกนำไปถ่ายภาพและเผยแพร่ทั่วโลกออนไลน์บนเว็บไซต์ Gizmodo วันนี้ถึงคิวไอโฟน 4G สีขาวซึ่งเว็บไซต์ Apple.pro อ้างว่าเป็นรุ่นต้นแบบ ซึ่งยังมี”สกรู”หลายตัวติดด้านท้ายเครื่องข้างพอร์ตเชื่อมต่อสำหรับชาร์จ พลังงานขนาด 30 เข็ม โดยนอกจากตัวเครื่อง เว็บไซต์ไต้หวันรายนี้ยังโพสต์ภาพหน้ากากและส่วนประกอบไอโฟนสีขาวหลายชิ้น แต่ไม่ระบุที่มาว่าบันทึกภาพจากที่ใด

ที่ผ่านมา แอปเปิลเปิดตัวไอโฟน 3G และไอโฟน iPhone 3GS ทั้งสีขาวและดำ จึงไม่น่าแปลกใจที่แอปเปิลถูกคาดหวังว่าจะเปิดตัวสีขาวด้วยเช่นกัน ทั้งหมดนี้จะเป็นจริงหรือไม่คงต้องรอการแถลงข่าวจากแอปเปิลซึ่งเชื่อว่าจะ เกิดขึ้นในงานประชุม World Wide Developer Conference หรือ WWDC ที่ศูนย์ Moscone Center ในซานฟรานซิสโก เวลา 10.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น

แน่นอนว่ายังไม่มีความแน่ชัดว่าซีอีโอแอปเปิลจะประกาศเรื่อง ใดบนเวทีเปิดงานประชุมที่นักพัฒนาทั่วโลกแห่จองที่นั่งจนเต็มในเวลาเพียง 8 วัน ข้อมูลเบื้องต้นของงานนี้คือการส่งสัญญาณ 5 เทคโนโลยีหลักแห่งอนาคตจากแอปเปิลสู่นักพัฒนาทั่วโลกที่ชัดเจนที่สุด ซึ่งได้แก่ เทคโนโลยีเฟรมเวิร์กในการพัฒนาแอปพลิเคชัน (Application Frameworks) เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตและเว็บไซต์ เทคโนโลยีกราฟิกและสื่อ เครื่องมือสำหรับนักพัฒนา และระบบปฏิบัติการหลัก ทำให้ทุกคนเชื่อว่ามีโอกาสสูงมากที่ไอโฟน 4G รุ่นใหม่จะถูกโชว์บนเวทีนี้

ที่มา Manager

ที่มา http://www.startpage.in.th/view/94073