ออกมาแล้วโฆษณา Samsung Galaxys S และ Samsung Wave

Home / Mobile & Tablet / ออกมาแล้วโฆษณา Samsung Galaxys S และ Samsung Wave

 

เมื่อซัมซุงเอาจริงเรื่องสมาร์ทโฟนดังนั้นแผนการขั้นต่อไปก็คงเป็นการส่งผู้เข้าแข่งขันมาประชันความสุดยอดกับคู่แข่งในท้องตลาดอย่าง HTC, Apple, Nokia เป็นต้น และวันนี้ก็ได้โอกาสที่ดีเปิดตัวโฆษณาชิ้นใหม่ของ Samsung Galaxys S และ Samsung Wave เพื่อเป็นผู้นำทัพออกมาต่อสู่กับคู่แข่ง

 

อย่างที่หลายๆคนรู้กันดีว่า Samsung Galaxy S ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 2.1 ในขณะที่ Samsung Wave ใช้ OS ใหม่ของ Samsung เองที่เรียกกันว่า Bada และทั้ง 2 ดูน่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะมี Spec ชั้นเยี่ยมทั้งคู่และถูกคาดการว่าคงจะไม่แพงมากจนเกินไป

โฆษณาของ Samsung Galaxys S i9000 ได้เน้นในเรื่องของ Smartphone ว่าใช้แล้วจะ Smart ได้อย่างไรในชีวิตประจำวันเช่นการใช้งานอยู่บ้าน หรือจะใช้ในการทำงาน หรือกำลังเคลื่อนที่อยู่ที่ไหนในโลกก็ตาม

โฆษณาของ Samsung Wave S8500 ได้ชูเรื่องเกี่ยวกับหน้าจอชั้นยอด สุดยอดชัด อย่าง Super AMOLED และเน้นไปที่การการใช้งานของ Samsung Apps ที่เป็นแหล่งรวม Application มากมายบน Smartphone ของ Samsung

สำหรับ Samsung Wave S8500 ได้เริ่มมีการวางขายบ้างแล้วในบางประเทศ ในขณะที่ Galaxy S อาจจะเปิดตัวในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ หรืออาจจะประกาศพร้อม Galaxy 3 ก็เป็นไปได้เช่นกัน มาดูกันเลย

ขอบคุณ MXphone

ที่มา http://www.startpage.in.th/view/86952