ทรูมูฟ เปิดตัว แบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9700 รุ่นลิมิเต็ด สีขาว

Home / Mobile & Tablet / ทรูมูฟ เปิดตัว แบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9700 รุ่นลิมิเต็ด สีขาว

ทรูมูฟ ผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ และผู้ให้บริการแบล็กเบอร์ รี่รายแรกของไทย ตอบรับความแรงของกระแสบีบี เปิดตัว “แบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9700 รุ่นลิมิเต็ด สีขาว” รุกตลาด เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำสมาร์ทโฟนตัวจริง ที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทรูมูฟ ที่ชื่นชอบการแชท และมองหาสมาร์ทโฟนที่สามารถเชื่อมต่อสังคมและการทำงานเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ให้ลูกค้าจองเครื่องล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 7-30 เมษายน 2553 และสามารถรับเครื่องได้ตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคมเป็นต้นไป

ลูกค้าสามารถสัมผัสสุดยอดประสบการณ์การสื่อสารไร้ขีดจำกัดกับ ทรูมูฟ แบล็กเบอร์ รี่ ผ่านเครือข่าย 3G จากทรูมูฟ ที่เปิดให้ทดลองใช้งานครอบคลุมพื้นที่ทั้งกรุงเทพฯ หัวหิน  ชะอำ พัทยา เชียงใหม่ และภูเก็ต พร้อมเครือข่าย Wi-Fi กว่า 17,000 จุดทั่วประเทศ ที่ทำให้ลูกค้าทรูมูฟ แบล็กเบอร์ รี่ สามารถสนุกกับคอนเทนต์และช่องต่างๆ ของทรูวิชั่นส์ บนสมาร์ทโฟนแบล็กเบอร์ รี่ได้ อาทิเช่น แอปพลิเคชั่น TNN ดูข่าวจากช่อง TNN 24 อัพเดทข่าวแบบเรียลไทม์, อัพเดทชาร์ทเพลงจากช่อง True Music และ BKK Traffic ตรวจสอบสภาพการจราจรในกรุงเทพฯ รวมถึงการแชทผ่าน BBM เช็คเมล เปิดไฟล์แนบ และสนุกกับการดาวน์โหลดและอัพโหลดขึ้น Facebook ได้เต็มสปีด บนเครือข่าย ทรูมูฟ 3G และ Wi-Fi เครือข่ายเดียวที่รองรับการใช้งานแบล็กเบอร์ รี่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด ปัจจุบันทรูมูฟก้าวสู่ความเป็นผู้นำด้านการให้บริการ 3G และ Wi-Fi อย่างแท้จริง โดยเป็นผู้ให้บริการรายแรกและรายเดียวที่มีสุดยอดสมาร์ทโฟนระดับโลก มาให้ครบทุกระบบปฏิบัติการบริการแก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น แบล็กเบอร์ รี่ ไอโฟน หรือ แอนดรอยด์

คณปพนธ์ กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “ในฐานะที่เป็นผู้นำในตลาดสมาร์ทโฟนที่สามารถตอบสนอง ทุกความต้องการและทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ทรูมูฟจึงส่ง แบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9700 รุ่นลิมิเต็ด สีขาว พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าทรูมูฟแบบรายเดือน กับแพ็กเกจ Unlimited เริ่มต้นเพียง 350 บาทต่อเดือน เพื่อตอบสนองไลฟสไตล์ของลูกค้าที่แตกต่าง ซึ่งเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดีเช่นเคย ”  

ลูกค้าที่สนใจซื้อ แบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9700 รุ่นลิมิเต็ด สีขาว สามารถจองล่วงหน้าได้อย่างง่ายๆ ผ่านระบบออนไลน์บนเว็บไซต์ทรูมูฟ www.truemove.com/blackberry  ระหว่างวันที่ 7-30 เมษายนนี้ ในราคา 21,300 บาท (ไม่รวม VAT) ทั้งแบบเครื่องเปล่าและเครื่องพร้อมแพ็กเกจ ทรูมูฟ โดยสามารถเลือกรับเครื่องได้ที่ ทรูมูฟ ช้อป ตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคมเป็นต้นไป

สำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจแบบรายเดือน หรือลูกค้าปัจจุบันของทรูมูฟ แบล็กเบอร์รี่ ทรูมูฟมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ให้สามารถผ่อนชำระเครื่องได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% เป็นเวลา 10 เดือนผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ และเคทีซี  

สำหรับแพ็กเกจโปรโมชั่นสุดคุ้ม แพ็กเกจ ทรูมูฟ แบล็กเบอร์ รี่ ให้ลูกค้าได้เลือกใช้ตามความต้องการและเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ใน 3 แพ็กเกจ หรือแพ็กเกจแบบเติมเงิน เริ่มต้นเฉลี่ยวันละ 20 บาทเท่านั้นทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่น และรายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ ได้ที่ www.truemove.com/blackberry หรือ โทร.1331