วัน-ทู-คอล! แกรมมี่ มิวสิค ซิม

Home / Mobile & Tablet / วัน-ทู-คอล! แกรมมี่ มิวสิค ซิม

วัน-ทู-คอล! ผนึกกำลัง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ตอบโจทย์คอเพลงด้วย “วัน-ทู-คอล! แกรมมี่ มิวสิค ซิม” ซิมเติมเงินรูปแบบใหม่   ภายใต้แนวคิด “โหลดไม่อั้นโทรมันส์บาทเดียว” มิวสิคซิมครั้งแรกในเมืองไทย ที่มอบความคุ้มค่าให้ลูกค้าแบบครบเซ็ท โดนใจทั้งคนชอบโหลดและคนชอบโทร ทั้งโหลดเพลงฟรีไม่อั้นยกค่ายแกรมมี่ ไม่ว่าจะเป็นเพลงรอสาย, ริงโทน, เพลงเต็ม และมิวสิควิดีโอ, ฟรีค่าบริการรายเดือนเพลงรอสาย Calling Melody นอกจากนี้ยังสุดคุ้มกับอัตราค่าโทร แค่ชั่วโมงละ 1 บาท ในเครือข่ายเอไอเอส ตั้งแต่ 5 ทุ่ม ถึง 5 โมงเย็น พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือใครอีกมากมาย

ดยความคุ้มค่าแบบครบเซ็ทของ “วัน-ทู-คอล! แกรมมี่ มิวสิค ซิม” ประกอบไปด้วย 3 แกนหลักๆ ได้แก่ โหลดเพลงฟรีไม่อั้นยกค่ายแกรมมี่ ทั้งเพลงรอสาย , ริงโทน , เพลงเต็ม (ฟูลซอง) , มิวสิควิดีโอ และฟรีค่าบริการรายเดือนเพลงรอสาย (Calling Melody) ด้วย

นอกจากนี้ยังโทรได้สุดคุ้ม ด้วยอัตราค่าบริการเพียงชั่วโมงละ 1 บาท ในเครือข่ายเอไอเอสที่ปัจจุบันมีอยู่ถึงกว่า 28.8 ล้านราย ตั้งแต่เวลา 5 ทุ่ม ถึง 5 โมงเย็น พร้อมทั้งสามารถใช้บริการเสริม ได้ในราคาประหยัดกว่าปกติมากถึง 50% โดย SMS ครั้งละ 1 บาท, MMS ครั้งละ 3 บาท และ GPRS นาทีละ 50 สตางค์ และนอกเหนือจากการดาว์นโหลดเพลงฟรีไม่อั้นและค่าโทรสุดคุ้มแล้ว สมาชิก “วัน-ทู-คอล! แกรมมี่ มิวสิค ซิม” ยังได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย ด้วย

คอเพลงที่สนใจหาซื้อ “วัน-ทู-คอล! แกรมมี่ มิวสิค ซิม” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ตามร้านค้าทั่วไป ในราคาซิมละ 50 บาท  หรือกด *777 แล้วเลือก “มิวสิค ซิม” สำหรับลูกค้าวัน-ทู-คอล! ปัจจุบัน โดยมีค่าบริการเพียงสัปดาห์ละ 29 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175 หรือ จีเอ็มเอ็ม คอลล์ เซ็นเตอร์ *12399

หาซื้อ “วัน-ทู-คอล! แกรมมี่ มิวสิค ซิม” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ตามร้านค้าทั่วไป หรือกด *777 แล้วเลือก “มิวสิค ซิม” สำหรับลูกค้าวัน-ทู-คอล! ปัจจุบัน