ดราม่า ZenFone 2! เว็บปลอม ก๊อปหน้าเว็บ Asus หลอกโอนเงิน ดูวิธีเช็คเว็บจริงด้านใน!

Home / Android, Mobile & Tablet / ดราม่า ZenFone 2! เว็บปลอม ก๊อปหน้าเว็บ Asus หลอกโอนเงิน ดูวิธีเช็คเว็บจริงด้านใน!

ดราม่า ZenFone 2! เว็บปลอม ก๊อปหน้าเว็บ Asus หลอกโอนเงิน ดูวิธีเช็คเว็บจริงด้านใน!

เรียกได้ว่าสามารถเรียกกระแสได้ดีพอสมควรทีเดียวครับ สำหรับ Asus ZenFone 2 ที่เปิดตัวออกมาพร้อมกับ RAM เยอะถึง 4GB ปานกับเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คกันทีเดียว แต่ด้วยความแรงนี้เองที่ทำให้มีคนนิสัยไม่ค่อยดี เข้ามาก๊อปหน้าเว็บของ Asus Online Store แล้วไปหลอกให้ลูกค้าโอนเงินให้ แล้วไม่ได้รับของ และนี่คือแถลงการของ Asus ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครับ

DSC07022

————————————–

“หลังจากที่ได้มีการเปิดตัว ASUS Online Store ร้านค้าออนไลน์ของเอซุสในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเมื่อวานนี้ (วันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2558) เป็นวันแรก ประเดิมด้วยการวางจำหน่าย Zenfone 2 สมาร์ทโฟนรุ่นความจำ 4GB เครื่องแรกของโลก ทางเอซุสก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้มหลาม เห็นได้จากยอดการสั่งซื้อเต็มจำนวนที่จำกัดอย่างรวดเร็ว

ในขณะที่ Zenfone 2 กำลังอยู่ในกระแสและเป็นที่ต้องการของตลาด ได้มีมิจฉาชีพทำเว็บไซต์ขายของออนไลน์ปลอมขึ้นมาโดยใช้ชื่อว่า www.asusthai.com ก๊อปปี้หน้าเว็บของเรา และนำไปแอบอ้างว่าเป็น Asus Online Store ซึ่งลูกค้าจะถูกหลอกให้จ่ายเงินโดยไม่ได้รับสินค้า ขณะนี้ทางเอซุสได้แจ้งความกับตำรวจแล้วเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ทางเอซุส มีความตั้งใจที่จะเปิดร้านค้าออนไลน์ เพื่อเป็นบริการพิเศษให้กับลูกค้า ให้เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ผู้ซื้อจะสามารถหาและซื้อสินค้าของเอซุสได้สะดวกสบายขึ้น หากท่านสนใจสั่งซื้อสินค้า สามารถสั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์ Asus Online Store ที่แท้จริง นั่นคือ “ http://store.asus.com/th ” “

—————————

ทาง MThai Technology ก็ขอย้ำอีกทีนะครับ สำหรับท่านที่ต้องการซื้อ Asus ZenFone 2 จากทางเว็บ Asus Online Store ต้องเข้าไปที่ซื้อที่เว็บhttp://store.asus.com/thเท่านั้นนะครับ แต่ถ้าเปิดมาแล้วเป็นเว็บ www.asusthai.com ล่ะก็ รีบปิดให้ไวเลยนะ คุณโดนเว็บปลอมหลอกเข้าแล้วจ้า อย่าเผลอไปโอนเงินให้เชียวล่ะ