คอนเซ็ปต์ iPhone Air จอเล็ก 4 นิ้ว สเปคสุดอลัง!

Home / iPhone, Mobile & Tablet / คอนเซ็ปต์ iPhone Air จอเล็ก 4 นิ้ว สเปคสุดอลัง!

อีกไม่กี่เดือนก็จะได้เวลาที่ Apple เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สายสมาร์ทโฟนแล้วนะครับ ช่วงนี้จึงเริ่มมีข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone 6s มาเป็นระยะๆ และนอกจากรุ่นหลักอย่าง 6s แล้ว ก็ยังมีไอโฟนอีกหนึ่งเวอร์ชั่น ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นใหม่ ลือว่าจะเปิดตัวออกมาพร้อมกันด้วย นั่นก็คือ iPhone Air ที่จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 4 นิ้ว เพื่อตอบสนองกับคนที่ต้องการใช้สมาร์ทโฟนถนัดด้วยมือข้างเดียว คือหน้าจอเล็กกว่ารุ่นปัจจุบันนั่นเอง

Untitled-7

คอนเซ็ปต์ iPhone Air จอเล็ก 4 นิ้ว สเปคสุดอลัง!

ล่าสุด ทาง SET Solution ได้เผยคลิปคอนเซ็ปต์ iPhone Air หน้าจอขนาด 4 นิ้วลงบน YouTube Channel ของตนเอง พร้อมทั้งเผยขนาดตัวเครื่อง และสเปคแบบสุดเวอร์เอาไว้ว่า ตัวเครื่องนั้นจะมีความบางเพียงแค่ 4.3 มิลลิเมตรเท่านั้น บางกว่า iPad Air ซะอีก

ในขณะที่สเปคตามในคลิปบอกว่า iPhone Air แม้จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 4 นิ้ว แต่ความละเอียดหน้าจอจะสูงถึงระดับ Full HD 1920×1080 พิกเซล กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล รองรับการถ่ายคลิปวีดีโอที่ความละเอียดระดับ 4K หน่วยความจำภายใน 32/64GB และแบตเตอรี่ 3200mAh

อย่างไรก็ตาม จาก รายงานก่อนหน้านี้ บอกว่า Apple อาจจะไม่ทำไอโฟนขนาดหน้าจอ 4 นิ้วตามที่เป็นข่าว แต่จะเปิดตัวเพียงแค่ iPhone 6s เท่านั้น ก็ต้องมาติดตามดูกันครับว่า เอาเข้าจริงแล้วในช่วงไตรมาส 3 ปีนี้ Apple จะเปิดตัวอะไรบ้าง

ก็ไม่รู้ว่าถ้าไอโฟนแอร์เปิดตัวจริง หน้าจอขนาด 4 นิ้วจะยังได้รับความนิยมอีกหรือเปล่า

Untitled-1 Untitled-2 Untitled-3

source: bgr