แล้วโลกก็แคบลงอีก.. โทรไปเมืองนอกแค่นาทีละบาทกับ GSM advance

Home / Mobile & Tablet / แล้วโลกก็แคบลงอีก.. โทรไปเมืองนอกแค่นาทีละบาทกับ GSM advance

 

โทรต่างประเทศวันนี้ง่ายแสนง่ายขึ้นเยอะ เพราะเทคโนโลยีสมัยนี้ที่ช่วยย่อโลกให้แคบลง ถึงแม้ตัวจะอยู่กันคนละทวีปแต่ก็ทำให้รู้สึกได้ว่าอยู่ใกล้กันและยิ่งใกล้กันได้มากขึ้นอีกอย่างบริการ  ConnectTalk by GSM advance ที่อยากให้ได้รู้จักกันวันนี้ ที่ช่วยให้การติดต่อสื่อสารระหว่างประเทศทำได้คุณสะดวก ง่าย และประหยัดยิ่งขึ้น เริ่มต้นเพียงนาทีละ 1 บาท ตลอด 24 ชั่วโมง โทรได้ 9 ประเทศ ได้แก่ อเมริกา อังกฤษ จีน สิงคโปร์ แคนนาดา ฝรั่งเศส เยอรมัน ฮ่องกง และ ออสเตรเลีย แล้วยังครอบคลุมกว่า 220 ประเทศทั่วโลกได้ในราคาสุดประหยัดด้วยเครือข่ายคุณภาพจากเอไอเอส

พูดถึง ConnectTalk by GSM advance ต้องอธิบายก่อนว่าเป็นบริการโทรทางไกลจากเมืองไทยไปต่างประเทศผ่านอินเทอร์เน็ตโดยใช้เทคโนโลยี VOIP หรือ Voice over internet portal นั่นก็คือการโทรออกจากคอมพิวเตอร์ไปยังโทรศัพท์บ้านและโทรศัพท์มือถือได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศและต่างประเทศ

บางคนอาจยังห่วงเรื่องคุณภาพเสียง จะชัด จะดีเลย์หรือเปล่า ตรงนี้สบายใจได้เลยเพราะเป็นเครือข่ายคุณภาพของ AIS ทำให้คุณคุยได้ชัดใส ไม่ดีเลย์ เรียกว่ารู้สึกเหมือนนั่งคุยกันอยู่ใกล้ๆ เลยเชียว

และพิเศษสำหรับลูกค้า GSM advance ยิ่งสะดวกมากขึ้นเพราะสามารถจ่ายค่าบริการในการโทรต่างประเทศกับ ConnectTalk by GSM advance ไปกับใบแจ้งค่าบริการรายเดือนได้แล้ว ด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ เพียง
1.    คลิกเข้าไปลงทะเบียนในเว็บ www.gsmadvance.ais.co.th/connecttalk
2.    ดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรม ConnectTalk ลงในเครื่องคอมพิวเตอร์
3.    โทร 1175 เพื่อแจ้งให้ตัดค่าบริการผ่านบิล GSM advance

หรือจะคลิกไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนทำการสมัครใช้บริการก็คลิกเข้าไปได้ที่ www.gsmadvance.ais.co.th/connecttalk หรือ e-mail admin@connecttalk.com

อะไรที่ดีดีแบบนี้ก็อยากเอามาแนะนำให้ได้เอาไว้บอกต่อๆ กันครับ