รีวิวแอป : Mono 29 Shake เขย่าฟรี ! รางวัลเพียบ !!

Home / Mobile & Tablet / รีวิวแอป : Mono 29 Shake เขย่าฟรี ! รางวัลเพียบ !!

 

ช่องดิจิตอลทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังยอดนิยมตอนนี้คงหนีไม่พ้น Mono 29 แล้วรู้กันหรือไม่ว่าทางช่องมีแอปแจกรางวัลให้กับผู้ชมทางบ้านฟรีๆ เพื่อฉลองครบรอบ 1 ปีช่อง Mono 29 ด้วย แค่โหลดแอป Mono29 Shake ติดตั้ง เขย่าสมาร์ทโฟน  ก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลทันทีแล้ว แถมถ้าชวนเพื่อนมาเล่นกันเยอะๆ เพื่อนได้แสน เราก็ได้ด้วย !

ลุ้นแสน

 

รีวิวแอป : Mono 29 Shake เขย่าฟรี ! รางวัลเพียบ !!

กติกาการเล่นแอป Mono 29 นั้นง่ายมาก เพียงแค่โหลดแอปมาไว้ในสมาร์ทโฟนแล้ว(โหลดแอปได้ท้ายรีวิว) ตัวแอปจะแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาเขย่าลุ้นของรางวัล ให้เราเปิดแอปขึ้นมาแล้วเขย่าสมาร์ทโฟน ตัวแอปจะสุ่มสติกเกอร์มาให้ หากสะสมครบในหมวดไหนก็รับรางวัลไปเลย เป็นทองคำมูลค่า 10,000 บาท

ปกติ

 

แต่ช้าก่อน ถ้าหากโชคดีดาวหล่นลงมา ก็ไม่ต้องรอสะสมให้ครบ ไปแลกของรางวัลพิเศษได้ทันที เรียกได้ว่านอกจากจะลุ้นของใหญ่อย่างทองคำแล้ว ยังมีลุ้นรับรางวัลเล็กๆน้อยๆรายทางด้วย

 

ดาว ดาว2

แต่ช้าก่อน ถ้ารู้สึกว่า เขย่า วันละ 2 รอบปกติ 11.00 น.กับ 17.00 น.มันน้อยไป ลุ้นไม่หนำใจ แอปนี้ยังมีรอบพิเศษ 19.00 น.- 21.00น. ด้วย แค่เปิดทีวีดูช่อง Mono 29 ในช่วงเวลานี้ แล้วเอารหัสหน้าจอที่ได้ มาใส่ในแอปเพื่อรับสิทธิ์ในการเขย่าเพิ่มอีกหนึ่งครั้งฟรี !

 

รหัสพิเศษ

แต่ช้าก่อน(อีกแล้ว) สำหรับใครที่มีเพื่อนเยอะ เราสามารถชวนเพื่อนเล่นด้วยได้ หากเพื่อนโชคดีได้ทองคำมูลค่าหนึ่งแสนบาท คนชวนจะได้ทองคำมูลค่าหนึ่งแสนบาทไปด้วยทันที ! เท่ากับว่าจะได้สองคนคือคนที่ได้และคนชวนนั่นเอง ยิ่งเขย่ามากยิ่งลุ้นมาก ยิ่งมีเพื่อนมาก ยิ่งได้ลุ้นมากขึ้นเช่นกัน

 

โค้ดเพื่อน เพื่อน2

 

สนใจเล่นแอป Mono 29 Shake สามารถโหลดฟรี ไว้ลุ้นกันมันๆได้แล้ววันนี้ทั้ง iOS และ Android โดยกดโหลดได้จากลิ้งค์ด้านล่างได้เลย
mono29shake
ดาวน์โหลด Mono 29 Shake สำหรับ  Android ได้ที่นี่

ดาวน์โหลด Mono 29 Shake สำหรับ iOS ได้ที่นี่