Nokia N97 mini โนเกีย เอ็น 97 มินิ

Home / Mobile & Tablet / Nokia N97 mini โนเกีย เอ็น 97 มินิ

เปิดตัว Nokia N97 mini เพื่อนร่วมทางขนาดเล็กที่สุดในโลกสำหรับคุณด้วย Ovi Maps เวอร์ชั่น 3 ใหม่ล่าสุดที่จะทำให้การค้นหาสถานที่และนำทางทำได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมจับมือพันธมิตรในไทยเปิดตัวแคมเปญ “ค้นพบสิ่งดีๆ กับ Nokia N97 mini” และเปิดนวัตกรรมบทใหม่ของการค้นหาและระบุตำแหน่งผ่านทางอินเทอร์เน็ตกับ Lifecasting with Ovi ซึ่งปรากฏโฉมครั้งแรกบน Nokia N97 mini

Nokia N97 mini ออกแบบมาสำหรับหนุ่มสาวสังคมที่ชื่นชอบความมีสไตล์ มีขนาดที่เล็กลง ตกแต่งขอบด้วย สแตนเลสสตีล จอสัมผัสขนาด 3.2 นิ้ว คีย์บอร์ด QWERTY และหน้าจอปรับแต่งได้ไม่ซ้ำใคร เพื่อแสดงตัวตนของผู้ใช้ Nokia N97 mini มอบประสบการณ์อินเทอร์เน็ตในแบบที่คุณต้องการในอุปกรณ์ขนาดกะทัดรัดและดีไซน์ที่โดดเด่น

Nokia N97 mini มาพร้อม Ovi Maps เวอร์ชั่น 3 ที่ทำให้การค้นหา บอกตำแหน่งและนำทางง่ายยิ่งขึ้น นอกจากบริการบอกเส้นทางเดินเท้าฟรีทั่วโลกแล้ว ยังมีบริการเข้าถึงข้อมูลจาก Lonely Planet, Michelin และ Wcities อีกด้วย ทำให้ Nokia N97 mini กลายเป็นเพื่อนร่วมทางขนาดเล็กที่สุดในโลกสำหรับคุณ

วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 21,100 บาท

Lifecasting with Ovi
โนเกียเปิดนวัตกรรมบทใหม่ของการค้นหาและระบุตำแหน่งผ่านทางอินเทอร์เน็ตด้วย Lifecasting with Ovi โดยความร่วมมือกับเครือข่ายสังคมขนาดใหญ่ที่สุดของโลกอย่าง Facebook กล่าวได้ว่า Lifecasting with Ovi เป็นแอพลิเคชั่นตัวแรกที่เปิดโอกาสให้ผู้คนเปิดเผยตำแหน่งและอัพเดทสถานะของตนผ่านจอมือถือสู่ชุมชน Facebook ได้ทันที Lifecasting เป็นมากกว่าเพียงแค่การอัพเดทสถานะ แต่เป็นการกระชับความสัมพันธ์ที่ลึกขึ้นและใกล้ชิดยิ่งขึ้นระหว่างผู้คน นับเป็นรูปแบบใหม่ของการสื่อสาร
ได้แก่ การส่งข้อความ การอัพเดทสถานะ และนำทางไปหาเพื่อนหรือสถานที่

Lifecasting with Ovi ให้บริการผ่าน Nokia Betalabs บน Nokia N97 และ Nokia N97 mini นอกจากนี้ Nokia N97 mini ยังมาพร้อมซอฟต์แวร์ใหม่ซึ่งผู้ใช้ Nokia N97 สามารถอัพเดทได้ฟรี โดยซอฟต์แวร์ใหม่นี้จะนำประสบการณ์ใหม่มาสู่โนเกียทั้งสองรุ่นในรูปของหน้าจอ วิดเจ็ตแบบใหม่ และการใช้งานรูปแบบใหม่อื่นๆ เช่น สกรอลล์แบบเลื่อน เป็นต้น

‘ค้นพบสิ่งดีๆ กับ Nokia N97 mini’

โนเกียเปิดตัวแคมเปญ ‘ค้นพบสิ่งดีๆ กับ Nokia N97 mini’ โดยจับมือกับพันธมิตรในประเทศไทยหลายราย เพื่อพาลูกค้าโนเกียไปค้นพบสิ่งดีๆ อาทิ

ความร่วมมือกับบริการสมุดหน้าเหลือง (Yellow Pages) โดยลูกค้า Nokia สามารถโทรสอบถามข้อมูลสถานที่ต่างๆ ที่เบอร์ 1188 Thailand Yellow Pages แล้วรับ POI (Point Of Interests) ที่มีมากกว่า 3,000 สถานที่ ผ่าน SMS ส่งตรงเข้าโทรศัพท์มือถือฟรีทันที

รวมทั้งความร่วมมือกับร้านอาหารและร้านค้าต่างๆ มากกว่า 40 แห่ง เพื่อมอบส่วนลดและสิทธิพิเศษอื่นๆ ให้กับผู้ใช้งาน Ovi Maps โดยเพียงแค่แสดงโทรศัพท์มือถือโนเกียที่มีการใช้งาน Ovi Maps

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โนเกีย แคร์ไลน์ 02 255 2111 หรือเช็คข้อมูลได้ที่ www.nokia.co.th/maps