7 เคสเท่ๆ Samsung Galaxy S6

Home / Gadget, Mobile & Tablet / 7 เคสเท่ๆ Samsung Galaxy S6

7 เคสเท่ๆ Samsung Galaxy S6

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา Samsung ได้เรียกเสียงฮือฮาอันเป็นที่โด่งดังจากทั่วโลกด้วยการเปิดตัว Samsung Galaxy S6 วันนี้เราจึงขอโอกาสนำเสนอเคสเท่ๆ ดีไซน์การออกแบบเก๋ไก๋ พร้อมด้วยคุณสมบัติดีๆ สำหรับคุณๆ ทั้งหลายที่ได้ครอบครอง Samsung Galaxy S6 อันทรงเสน่ห์รุ่นนี้

Mophie Juice Pack

jp-sgs6e-blk-wht-gld_front-back-left-3qtr_group_2000px

เริ่มด้วยเคสคุณสมบัติโดดเด่น โดนใจใครหลายๆ คน เพราะเคส Mophie Juice Pack ชิ้นนี้ เป็นได้ทั้งเคสโทรศัพท์คุณภาพดี รูปทรงคลาสสิก และสามารถชาร์ตแบตเตอรี่ได้ในตัวอีกด้วย โดยคุณสามารถควบคุมการสั่งการด้วยการกดเปิด-ปิดตามความต้องการ ทุกที่ ทุกเวลา ราคา 99.95 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 3,200 บาท

Speck Candy Shell Card

spk-a3715_candyshellcard-for-samsungs6-blackslate_straightfrontstraightbackren_1_1

เคสโทรศัพท์ Speck Candy Shell Card ออกแบบให้มีขนาดเหมาะมือ พกพาง่าย และมีช่องสำหรับเสียบธนบัตร บัตรเครดิต ฯลฯ นับเป็นไอเดียที่เป็นประโยชน์ต่อทุกคนได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ราคา 39.95 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 1,300 บาท

Verus Card Slot Case

Verus Card Slot Case

Verus Card Slot Case ดีไซน์เรียบหรูสะดุดตา แถมยังแอบมีช่องเก็บบัตรเครดิตบริเวณด้านหลังตัวเคสแบบเก๋ๆ อีกด้วย ช่วยแก้ปัญหาหากคุณดันหลงลืมกระเป๋าเงินไว้ที่บ้าน และไม่มีเงินติดตัวสักบาท คุณสมบัติก็คล้ายๆ กับเคสชิ้นบน แต่สร้างความต่างด้วยดีไซน์อันสวยโดดเด่น โดนใจใครหลายๆ คน ราคา 19.99 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 640 บาท

Speck CandyShell Grip

cs-grip_family

มาอีกสไตล์กับเคส Speck CandyShell Grip มีสีสัน รูปร่างน่ารัก ตัวเคสมีดีไซน์การออกแบบเป็นพิเศษ แตกต่างจากเคสทั่วไปทำให้ยึดจับง่าย ไม่ต้องกลัวหลุดมือ แถมยังรับประกันความอึด ถึก และทนทานเพราะได้ผ่านการทดสอบมาแล้วเรียบร้อย และยังมีให้เลือกกันมากมายหลายสีสันเลยทีเดียว ราคา 34.95 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 1,200 บาท

Spigen Ultra Hybrid

spigen-ultra-hybrid

มีเอกลักษณ์ความงามอันบางเฉียบ ไม่ทำให้รูปลักษณ์ความงดงามของโทรศัพท์ของคุณต้องดูหนาเทอะทะเหมือนเคสทั่วไป ใช้วัสดุประเภทโพลิคาร์โบเนต ซึ่งเป็นพลาสติกประเภทที่มีคุณภาพสูงโปร่งใส แถมยังมีให้เลือกมากมายหลายสี ราคา 11.99 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 400 บาท

Griffin Survivors Core

Griffin Survivors Core

Griffin’s Survivor Core case เคสที่มาพร้อมกับตัวกันกระแทกชนิดพิเศษ ช่วยป้องกันให้ขอบอะลูมิเนียมของ Galaxy S6  ของคุณไม่มีร่องรอยตำหนิใดๆ แม้จะพลัดตกมาจากตึกความสูงที่ 6.6 ฟุตก็ตาม ราคา 29.99 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 960 บาท

Ringke Discover Case

5. Ringke Discover Case

ปิดท้ายด้วย Ringke Discover case เคสหนังสำหรับ Galaxy S6 ทำหน้าที่เป็นได้ทั้งกระเป๋าหนังและเคสโทรศัพท์สวยๆ แถมตัวฝาปิดยังสามารถพับเป็นขาตั้งเพื่อวางโทรศัพท์ของคุณได้อีกด้วย จึงช่วยเพิ่มความเพลิดเพลินในการดูคลิปวิดีโอ ภาพยนตร์ และซีรี่ส์ ฯลฯ  มีมาให้เลือกกัน  2 โทนสี และด้วยดีไซน์เท่ๆ จึงเหมาะเป็นพิเศษสำหรับคุณผู้ชาย ราคา 49.99 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 1,600 บาท

 

ติดตามนิตยสาร ไอทีเอส (its) นิตยสารไอที แจกฟรี รายเดือน
facebook.com/its.freemagazine และ MBOOKSTORE

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Samsung Galaxy S6 / S6 edge กับ 5 เทคนิคถ่ายภาพมือถือขั้นเทพ

Samsung Galaxy S6 / S6 edge กับ 5 เทคนิคถ่ายภาพมือถือขั้นเทพ

ล้วง : แชะ : โชว์ 3 สเตปพริ้ว Samsung Galaxy S6 และ S6 edge ของมนุษย์ยุคโซเชี่ยล วันนี้เราจะมาแนะนำ ฟีเจอร์เด็ดที่ทำให้ภาพของคุณเหนือกว่าใคร …