วัน-ทู-คอล! เปิดตัว ฮีโร่

Home / Mobile & Tablet / วัน-ทู-คอล! เปิดตัว ฮีโร่

วัน-ทู-คอล! เอาใจลูกค้าทั้งกว่า 25 ล้านราย ออกโปรโมชั่น “ฮีโร่” มาทลายกำแพงข้อจำกัดการใช้งานของลูกค้า ให้มีอิสรภาพทุกการโทรอย่างไร้ข้อจำกัดโดยสิ้นเชิงตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าอย่างเบ็ดเสร็จ  ทั้งเรื่องเครือข่าย เวลา และวันใช้งาน  ด้วยอัตราค่าโทร “เพียง 3 บาท คุยได้นานถึง 5 นาที ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชั่วโมง” แถมจ่ายเพียงเดือนละ 30 บาท รับวันใช้งานได้ถึง 30 วัน  เริ่มสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค.53  เพียงกด *777

โดยนายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส กล่าวเพิ่มเติมว่า “โปรฯ “ฮีโร่” เป็นโปรโมชั่นใหม่สำหรับลูกค้าวัน-ทู-คอล! ปัจจุบัน ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างแท้จริง

ด้วยจุดเด่นและความพิเศษที่แตกต่างจากโปรโมชั่นทั่วไปที่มีอยู่ในตลาดปัจจุบัน ดังต่อไปนี้
•    อัตราค่าบริการสุดคุ้ม เพียง 3 บาท โทรได้นานถึง 5 นาที
•    โทรได้ทุกเครือข่าย ในอัตราค่าบริการสุดคุ้ม โดยโปรฯ “ฮีโร่” เป็นโปรโมชั่นที่สามารถทลายกำแพงข้อจำกัดเรื่องเครือข่าย เพื่อให้ลูกค้าวัน-ทู-คอล! ทุกคนสามารถโทรหาทุกเครือข่ายได้ในอัตราค่าโทรเดียวกัน
•    โทรได้ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง ในอัตราค่าบริการสุดคุ้ม  นอกจากโปร “ฮีโร่” จะสามารถทลายกำแพงข้อจำกัดเรื่องเครือข่ายได้แล้ว ยังเป็นโปรโมชั่นที่ทลายกำแพงเรื่องเวลาได้ด้วย เนื่องจากโปรฯส่วนใหญ่มักจะมีอัตราค่าโทรราคาพิเศษเฉพาะช่วงเวลา off peak   แต่โปรฯ “ฮีโร่” ให้ลูกค้าทุกคนโทรในอัตราค่าบริการสุดคุ้มได้ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง
•    รับวันใช้งานทันทีถึง 30 วัน โดยจ่ายเพียงเดือนละ 30 บาท
นับเป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่แตกต่างของโปรฯ “ฮีโร่” ที่ให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามาก
ยิ่งขึ้น เพราะจ่ายเพียงเดือนละ 30 บาท รับวันใช้งานได้ทันทีถึง 30 วัน

โดยลูกค้าที่สนใจเริ่มสมัครโปรฯ “ฮีโร่” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค.53 ด้วยวิธีการง่ายๆ เพียงกด *777 , ติดต่อเอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175 หรือสมัครผ่านเว็บไซต์ www.12call.ais.co.th