รวยอย่างเดียวซื้อไม่ได้! บ้านหมาอัจฉริยะจาก Samsung มีสระน้ำในตัว ราคาเหยียบล้าน!

Home / Mobile & Tablet / รวยอย่างเดียวซื้อไม่ได้! บ้านหมาอัจฉริยะจาก Samsung มีสระน้ำในตัว ราคาเหยียบล้าน!

หลายท่านอาจคุ้นหู และคุ้นเคยกับ Samsung ในนามของบริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟน หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน แต่ล่าสุดทาง Samsung ได้เปิดตัว บ้านหมาอัจฉริยะ หรือ “Samsung Dream Doghouse” ที่เพียบพร้อมไปด้วยทุกสิ่งที่น้องหมาสุดรักของเราต้องการ (หรือบางทีบางอย่าง ก็ไม่รู้มันจะอยากได้หรือเปล่านะ) ไม่ว่าจะเป็น ลู่วิ่ง สระว่ายน้ำสำหรับออกกำลังกาย เครื่องให้อาหาร รวมไปถึงยังมีแท็บเล็ตเอาไว้ให้น้องหมาดูเวลาว่างๆ ด้วย

102476568-Samsung_kennel_2.530x298

รวยอย่างเดียวซื้อไม่ได้! บ้านหมาอัจฉริยะจาก Samsung มีสระน้ำในตัว ราคาเหยียบล้าน!

Samsung Dream Doghouse เป็นบ้านหมาอัจฉริยะ ที่ Samsung ได้เปิดตัวที่งาน “Crufts” ซึ่งเป็นงานโชว์ของน้องหมาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่จัดขึ้นที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งไฮไลท์ของงานนี้ก็คือบ้านหมาอัจฉริยะ Samsung Dream Doghouse ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับน้องหมาสุดรักของเราไว้เพียบ ทั้งลู่วิ่งสำหรับออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ เครื่องให้อาหารที่ให้น้องหมาเดินไปกดปุ่มให้อาหารได้เองเวลาหิว และที่แจ่มที่สุด คือ ในตัวบ้านยังมีการใส่แท็บเล็ต Samsung Galaxy Tab S ขนาด 10 นิ้ว เอาไว้ให้น้องหมาได้ดูอีกด้วย (แต่ไม่รู้มันจะเปิดดูเองเป็นหรือเปล่านะ)

102476550-Samsung_kennel.530x298

เมื่อมาถึงจุดนี้ เพื่อนๆ คงจะอยากทราบกันแล้วว่าเจ้าบ้านหมาอัจฉริยะนี้ มีราคาค่าตัวเท่าไหร่? Samsung Dream Doghouse ถูกตั้งราคาเอาไว้ที่ 20,000 ปอนด์ หรือคิดเป็นเงินไทยกลมๆ ก็ 970,000 บาททีเดียว เรียกได้ว่าราคานี้สามารถซื้อทาวน์เฮาส์สำหรับคนได้เลยนะเนี่ย แต่น่าเสียดายที่บ้านหมาหลังนี้ไม่ได้ขายให้คนทั่วไปนะครับ แต่มีไว้สำหรับเป็นรางวัลให้กับการแข่งขันในงานเท่านั้น

เรียกได้ว่า รวยอย่างเดียวซื้อไม่ได้จริงๆ ต้องรักน้องหมามากๆ ด้วยนะ ^^

source: cnbc