คุยกันหลังเลนส์กับหนุ่มนายแบบหน้าใส มาร์ค มาร์คุส

Home / Mobile & Tablet / คุยกันหลังเลนส์กับหนุ่มนายแบบหน้าใส มาร์ค มาร์คุส

หลายคนคงคุ้นหน้าหล่อๆ ของหนุ่ม “มาร์ค มาคุส” กันมาบ้างแล้ว จากการถ่ายแฟชั่น เดินแบบทั้งในและต่างประเทศ และงานอื่นๆ ในวงการบันเทิง แต่ในวันนี้เราจะมาพูดคุยกับสไตล์และตัวตนของเขาหลังเลนส์กล้องกัน

นายแบบที่ผ่านงานด้านแฟชั่นมาเยอะอย่างมาร์คบอกว่า “สไตล์การแต่งตัวของมาร์คจะแล้วแต่อารมณ์ อย่างวันนี้อากาศร้อนๆ ก็เป็นเสื้อยืดกางเกงยีนส์ธรรมดา แต่ถ้าไม่อยากให้แคชชวลเกินไป ก็เอาเสื้อกั๊กหรือแจ๊คเก็ตมาใส่ทับ”

ส่วนถ้าพูดถึงของใช้อย่างมือถือ “มาร์คจะเลือกมือถือที่ดีไซน์ก่อน ต้องเรียบง่าย ดูดี ดูสะอาด ดูเท่ ส่วนฟังก์ชั่นก็ขอให้มีให้ครบแค่นั้นเอง โทรเข้าโทรออก ถ่ายรูปเล่น”

สำหรับรูปภาพประทับใจของมาร์ค ไม่ใช่รูปจากการถ่ายแบบ หรือบนแคทวอล์คเท่ๆ แต่กลับเป็นรูปถ่ายทีเผลอเบื้องหลังการทำงานที่มีคนถ่ายให้

 

“มาร์คจะมีรูปที่เก๊กหรือแอ็คค่อนข้างเยอะ เพราะฉะนั้นเวลาที่ได้เห็นตัวเองแบบเบื้องหลังจะชอบพอสมควร เวลาถือไมค์ คุย หรืออะไรอย่างนี้ ส่วนมากผู้จัดการส่วนตัวจะใช้มือถือคอยถ่ายรูปให้ เป็นเบื้องหลังซะมากกว่า”

พลางเปิดรูปที่ชอบให้เราดูด้วย “รูปแรกเป็นรูปที่ถ่ายตอนไปถ่ายรายการ เฟิร์สคลาส by ปิ่นโตเถาเล็ก ที่ประเทศออสเตรเลีย ส่วนอีกรูปเป็นรูปที่ถ่ายตอนไปถ่ายรายการ ตะลุยปาร์ตี้ ที่งานของ Tiger Beer ครับ”

“ก็ขอฝากให้ติดตามผลงานกันไปนานๆ นะครับ”