คุยกับเพื่อนที่อยู่ไกลในต่างประเทศฟรีๆ

Home / Mobile & Tablet / คุยกับเพื่อนที่อยู่ไกลในต่างประเทศฟรีๆ
 
 
ใครที่มีญาติพี่น้องมีคนพิเศษอาศัยอยู่ต่างประเทศเคยเป็นไหม เวลาบิลค่าโทรศัพท์มาทีไรใจมันสั่นทุกที ลำพังค่าโทรภายในประเทศยังไม่เท่าไหร่แต่ค่าโทรออกต่างประเทศนี่สิ…แพงแทบขาดใจ คิดถึงก็คิดถึงแต่ก็ต้องตัดใจคุยกันแบบพอประมาณ ไม่หนำใจเลย
 
วันนี้เรามีบริการใหม่น่าสนใจจาก AIS มาแนะนำ ที่จะช่วยทำให้เราค่อยเบาใจและสบายกระเป๋าขึ้นแถมไม่ต้องรีบคุยรีบวางแล้ว ด้วยบริการ เช่าเบอร์ต่างประเทศ Connect Talk ที่ช่วยลดค่าโทรต่างประเทศไปได้เยอะมากๆ ในแต่ละเดือน ง่ายๆ แค่คุณเลือกเช่าเบอร์โทรศัพท์ในประเทศที่เพื่อนของคุณอยู่  

โดยที่ข้อดีของการเช่าเบอร์ต่างประเทศมีดังนี้

1. คนที่อยู่ต่างประเทศโทรข้ามโลกมาหาคุณที่เมืองไทย  ผ่านเลขหมายที่เช่าไว้ โดยเสียค่าโทรแค่ในประเทศ(Local Rate)นั้นๆ
2. สามารถระบุเลขหมายโทรเข้า ได้ถึง 20 เลขหมาย
3. รับสายได้ทั้งโทรศัพท์มือถือ AIS และ เครื่องคอมพิวเตอร์ ( กรณีรับสายผ่านมือถือ ค่าโอนสาย 1 บาท/นาที)
4. คุณข้ามประเทศฟรีไม่อั้น ระหว่าง คอมพิวเตอร์ ด้วย Program Connect Talk Soft Phone 
สำหรับค่าเช่าเบอร์ก็ถูกอย่างไม่น่าเชื่อ ถ้าเป็นแบบ Personal number จ่ายแค่เดือนละ 99 บาท/เบอร์/ประเทศ หรือถ้าหากต้องการเช่าเบอร์เพื่อการติดต่อธุรกิจก็สามารถเลือกเช่าเบอร์แบบ Business number จ่ายแค่เดือนเริ่มต้นละ 500 บาท/เบอร์/ประเทศ เท่านั้นก็จะสามารถรับสายได้ไม่จำกัดเบอร์เลยทีเดียว
แต่ก่อนอื่นเราจะต้องสมัครใช้งานเสียก่อน ซึ่งวิธีการสมัครและสร้าง account ของเราเองก็สามารถทำได้ง่ายๆ 3 ขั้นตอนผ่านทางเว็บไซต์ แค่ต้องเข้าไป สร้าง User Account ที่ www.connecttalk.com  
แล้วหลังจากนั้นเราก็เริ่มเข้าสู่ขั้นตอนของการเช่าเบอร์กันเลย

วิธีการเช่าเบอร์มีอยู่ 2 ขั้นตอนได้แก่

1. เลือกประเทศที่ญาติอาศัยอยู่ > เลือกโซนที่ญาติเราอยู่
2. ใส่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ต่างประเทศของญาติที่จะโทรมาหาเรา
นอกจากนี้ ระบบยังสามารถให้คุณใส่อีเมลของเพื่อน เพื่อแจ้งเบอร์ที่เราเช่าไว้ให้เพื่อนทราบด้วย
ถ้าใครมีญาติอาศัยอยู่หรือต้องติดต่อธุรกิจใน 5 ประเทศที่เปิดให้บริการต่อไปนี้ ได้แก่ อเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น และ สิงคโปร์ สมัครใช้บริการของ ConnectTALK นี่เลย สุดที่จะคุ้ม
คลิกไปสมัครใช้บริการ ดูรายละเอียดวิธีการเช่าเบอร์เป็นของตัวเอง หรือ ดาวน์โหลดโปรแกรม ConnectTALK SoftPhone ได้ที่ www.connecttalk.com และที่พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้า AIS สามารถทดลองสมัครใช้บริการได้ฟรีตั้งแต่วันนี้ได้จนถึง 30 เมษายน นี้

>>>คลิกเพื่อดาวน์โหลดโปรแกรม<<<