อะไรนะ? Iron Man ใช้มือถือ Samsung จริงดิ!!

Home / Mobile & Tablet / อะไรนะ? Iron Man ใช้มือถือ Samsung จริงดิ!!

อ่านข่าวนี้จากงาน CES 2015 ของเมืองนอกแล้วตอนแรกก็ตกใจเหมือนกัน เพราะ Iron Man เทพขนาดสร้าง Jarvis กับเกราะโคตรเทพเมพขิงๆแล้วจะให้ Samsung มาผลิตมือถือให้ทำไม?  แต่เอาน่า ถ้าโมเมซะว่าแกสร้างเกราะใหม่ๆจนไม่มีเวลามาสร้างของเล็กๆน้อยๆแล้วก็พอฟังขึ้นอยู่ ก็เป็นอันชัดเจนแล้วว่าใน Avenger 2 : Age of Ultron พี่โทนี่แกก็ใช้ Samsung Galaxy X Avenger ตัวในรูปด่านล่างนี้ละครับ

samsung-iron-man-tech-6

Samsung Galaxy X Avenger  งามสุดยอด …ทำขายเลยได้ไหม

อะไรนะ? Iron Man ใช้มือถือ Samsung จริงดิ!!

หน้าตาเต็มๆของ Samsung Galaxy X Avenger ก็มีหน้าตาดังรุปนี้ ตัวเครื่องเป็นกระจกใสเกือบทั้งหมด มีเพียงส่วนของ CPU แรม แบตเตอรี่อยู่ที่ฐานเท่านั้น (ไม่รู้ว่าใช้เตาปฏิกรณ์อาร์คหรือเปล่า) ส่วนหัวมีแบรนด์ Samsung เด่นชัดให้รู้ไว้ว่า เครื่องรุ่นนี้ร่วมผลิตโดย Samsung สามารถฉายภาพโฮโลแกรม 3 มิติได้ มีระบบแสกนนิ้วมือทำให่้ไม่ต้องกลัวว่าจะโดนตัวร้ายขโมยข้อมูลไปใช้ ว่าแต่รันด้วย Android หรือ Jarvis กันล่ะเนี่ย?

samsung-iron-man-tech-4

samsung-iron-man-tech-7

เค้าว่าเป็นรุ่นอัพเกรดที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Galaxy Edge แน่ะ

ไม่เพียงแค่ SmartPhone เท่านั้น กระทั่ง SmartWatch ก็ยังเป็นของ Samsung เช่นกัน โดยทุกอย่างนี้สร้างขึ้นใน Samsung Top Secret Hero Testing Lab (ทำซะเชื่อเลยว่ามันมีจริงๆ) โดยความร่วมมือของ Samsung และ STARK INDUSTRES ซึ่งสำหรับ SmartWatch นี้ Samsung ทำแจกฮีโร่ทุกคนครับ ส่วน SmartPhone ทำพิเศษให้ Iron man คนเดียว

samsung-iron-man-tech

samsung-iron-man-tech-8

เครดิตภาพทั้งหมด Droid-life

เครดิต :  droid-life

###

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
ตัวอย่างแรก Avengers: Age of Ultron ออกมาโชว์พลังกวาดล้างถล่มโลก