อีกขั้นของพัฒนาการจาก GSM advance สู่ Smart Life

Home / Mobile & Tablet / อีกขั้นของพัฒนาการจาก GSM advance สู่ Smart Life

GSM advance ก้าวไปอีกขั้นเพื่อสร้างความต่อเนื่องในการเป็นเบอร์ 1 ครองใจชาวโพสต์เพด กับ ? Smart Life จาก GSM advance : เลือกสิ่งที่ใช่ ใช้ชีวิตที่ชอบ? ที่เติมพลังสร้างสีสันให้แก่ Brand ใหม่หมดทั้งโลโก้ และรูปแบบบริการที่ให้คุณเลือก Mix & Match ใน Style ของคุณ


นายฮุย เว็ง ชอง รองกรรมการผู้อำนวยการ อาวุโส บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า ?แม้ว่าในปีนี้กระแสของวิกฤติเศรษฐกิจอาจส่งผลกระทบกับอุตสาหกรรมหลายๆด้าน แต่เรามองว่าการให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่จะยังสามารถเติบโตได้ในระดับหนึ่ง อย่างไรก็ตามสำหรับเอไอเอสแล้วนโยบายของเราคือการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อมอบประโยชน์สูงสุดให้แก่ผู้บริโภค โดยในภาพรวมนั้นกลยุทธ์หลักๆในการสร้างการเติบโตและรักษาความเป็นผู้นำ ประกอบด้วย การขยายตลาดไปยังต่างจังหวัด, เพิ่มส่วนแบ่งการตลาดในกลุ่มวัยรุ่น, พัฒนาบริการ E-Top UP ให้แพร่หลายมากยิ่งขึ้น, ขยายการเติบโตของ Non Voice และนำเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาให้บริการ รวมถึงการบริหาร Product Brand ให้มีความเข้าถึงและสอดคล้องกับ Lifestyle ให้มากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นโพสต์เพด หรือ พรีเพด ที่ต้องมีความ Dynamics อยู่เสมอ?


?สำหรับตลาดโพสต์เพดในปีนี้ เชื่อว่ายังมีโอกาสในการเติบโต เพราะปัจจุบัน Lifecycle ของผู้ใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ในภาพรวมนั้น กลุ่มผู้ใช้พรีเพด มากกว่า 1.5  ล้านรายต่อปี (net add) จะเปลี่ยนมาใช้โพสต์เพด สาเหตุเพราะเมื่อเริ่มเข้าสู่วัยทำงาน การใช้ชีวิตเริ่มมีทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวทำให้ต้องใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่มากขึ้น ทั้ง Voice และ Non Voice ที่สำคัญต้องสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องกังวลว่าเงินหรือวันจะหมด นอกจากนี้ยังรวมไปถึงการเสริมสถานะของตนเองในฐานะผู้ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ เพราะการใช้โพสต์เพด เสมือนหนึ่งการได้รับเครดิต ดังนั้นที่ผ่านมาเอไอเอสจึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาบริการ สร้างรูปแบบของอัตราค่าบริการที่เหมาะสม สอดคล้องและตรงกับความต้องการใช้งานอย่างแท้จริงกับกลุ่มเป้าหมาย จนทำให้ GSM advance ยังคงรักษาความเป็น Brand อันดับ 1 ในตลาดโพสต์เพดที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดจากกลุ่มผู้ใช้บริการที่ต้องการใช้งานสูง เน้นเรื่องคุณภาพ ซึ่งรวมไปถึงกลุ่มลูกค้าองค์กรด้วย?โดย นายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส กล่าวว่า ?อย่างไรก็ตามการที่จะรักษาความเป็นผู้นำนี้ไว้ได้ เราต้องมีการปรับตัวอยู่เสมอ เพราะเวลาที่ผ่านไปย่อมหมายความถึง สภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลง ส่งผลถึง Lifestyle และความต้องการของลูกค้าที่ไม่เหมือนเดิม การบริหาร Brand ของเอไอเอส จึงต้องมีพัฒนาการที่สอดคล้องกับความต้องการดังกล่าว ทั้งในแง่ของภาพลักษณ์ (Emotional) และประโยชน์การใช้งาน (Functional) ควบคู่กัน ดังเส้นทางของ GSM ที่เริ่มต้นตั้งแต่ การเน้นถึง Functional Benefit คือ ความครอบคลุมของเครือข่ายผ่าน GSM 2 Watts จากนั้นเริ่มเข้าสู่ยุคของบริการเสริม ด้วย GSM advance ต่อด้วยการเริ่มทำ Segmentation กับ GSM advance Evolution มาจนถึง GSM advance ตัวคุณ GSM ของคุณ ที่ตอกย้ำเรื่องของคุณภาพ และในวันนี้เราได้ก้าวมาสู่อีกขั้นของพัฒนาการคือ Smart Life จาก GSM advance : เลือกสิ่งที่ใช่ ใช้ชีวิตที่ชอบ?


?Smart Life จาก GSM advance คือ Brand ที่ผสมผสานระหว่าง EQ และ IQ อย่างลงตัว สะท้อนให้เห็นถึงบุคลิกของคนรุ่นใหม่ในปัจจุบันที่เป็นผู้มีความคิดสร้างสรรค์ ไม่เพียงในเรื่องของเทคโนโลยีเท่านั้น แต่หมายถึงฉลาดที่จะสร้างสรรค์รูปแบบในการใช้ชีวิตใหม่ๆ (Creative) ที่เปี่ยมด้วยความกระตือรือร้น ไม่หยุดนิ่ง (Enthusiastic) รวมถึงเป็นผู้นำกระแสเสมอ (Trend Setter)ที่สำคัญเป็นผู้ที่รู้ใจ เข้าใจ พร้อมที่จะให้คำแนะนำ ปรึกษาที่ดีอยู่ตลอดเวลา (Open) โดยเป้าหมายของ GSM ในการก้าวไปอีกขั้นครั้งนี้ เพราะเราเชื่อว่าด้วยศักยภาพของเอไอเอส ทำให้เราสามารถที่จะมอบบริการที่ทำให้การใช้ชีวิตของคุณเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จ ไม่ว่าเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว ผ่านการเชื่อมต่อได้ตลอดเวลาแบบไร้ขีดจำกัด??สำหรับรูปแบบบริการของ Smart Life จาก GSM advance เน้นแนวคิดเรื่อง Mix & Match  ที่ ประกอบด้วย
– Smart Mix & Match : โปรโมชั่นแนวใหม่ที่ให้คุณออกแบบได้เองตามรูปแบบการใช้ชีวิตของคุณที่ผสมได้มากกว่า 50 แบบ และเป็นโปรโมชั่นเดียวเท่านั้นที่ให้คุณเลือกสิ่งที่ดีที่สุดมารวมกัน โดยไม่ต้องจ่ายในสิ่งที่คุณไม่จำเป็นต้องใช้อีกต่อไป คือ
ขั้นที่  1 Smart Basic แพ็คเกจเริ่มต้นที่ให้คุณเลือกอัตราค่าโทรตามปริมาณความต้องการใช้งาน เริ่มต้นเพียง 200 บาท (S,M,L)
ขั้นที่ 2 Smart Topping ครั้งแรกกับการให้คุณเลือกรูปแบบค่าโทรเพิ่มขึ้นตามความต้องการของคุณในแต่ละช่วงเวลา อาทิ โทรกลางวัน, โทรกลางคืน, โทรวันหยุด, โทรเป็นกลุ่ม หรือ เบอร์คนพิเศษ รวมถึงแพ็คเกจ  Non Voice ที่ตอบโจทย์ความเป็นตัวคุณมากที่สุด โดยสามารถปรับเปลี่ยนผสมได้ตามความต้องการในแต่ละช่วงเวลา


– Smart Value : เพิ่มมูลค่าให้แก่คุณ ด้วยการมอบ Free Content หลากหลาย หมุนเวียนมาให้เลือกได้ฟรี โดยในช่วงนี้เป็นเพลงสากลจาก 3 ค่ายอินเตอร์ โซนี่, วอร์เนอร์มิวสิค, ยูนิเวอร์แซล พร้อมสิทธิพิเศษจากเอไอเอสพลัส


– Smart Service : พบกับบริการพิเศษ Promotion Assistance ที่จะช่วยมอบคำแนะนำในการเลือก Promotion ให้แก่คุณอย่างใกล้ชิดภายใน 6 เดือนแรกที่เริ่มเข้ามาใช้บริการ รวมถึง E-Channel ช่องทาง Self Service ที่ให้เลือกใช้งานได้แบบง่ายสุดๆ และ mPAY Station มากกว่า 10,000 จุด ที่พร้อมรับชำระค่าบริการได้อย่างสะดวกสบาย


– Smart Convenience : มั่นใจได้ว่า โลกแห่งการสื่อสารของคุณจะไม่มีวันขาดตอน เพราะไม่มีปัญหาเรื่องเงินหมด หรือ วันหมด


นายสมชัย กล่าวตอนท้ายว่า ?เราเชื่อมั่นว่าภาพลักษณ์ใหม่พร้อมบริการของ Smart Life จาก GSM advance จะเข้ามาช่วยเสริมศักยภาพการใช้ชีวิตของลูกค้าให้ก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง ในขณะเดียวกันก็สร้างสีสันและเป็นผู้ช่วยที่อยู่เคียงข้าง เพื่อให้คุณสามารถเลือกสิ่งที่ใช่ ใช้ชีวิตที่ชอบ ในสไตล์ที่เป็นคุณได้มากที่สุด ?


เลือกสิ่งที่ใช่ ใช้ชีวิตที่ชอบ ด้วยตัวคุณเองวันนี้ที่ www.gsmadvance.ais.co.th