อยากซื้อมือถือให้พ่อเป็นของขวัญ? 5 รุ่นนี้ไม่ควรพลาด!

Home / Mobile & Tablet / อยากซื้อมือถือให้พ่อเป็นของขวัญ? 5 รุ่นนี้ไม่ควรพลาด!

ใกล้จะถึงวันพ่อแล้ว ใครที่อยากซื้อมือถือให้พ่อเป็นของขวัญน่าจะลังเลไม่น้อยว่าจะซื้อรุ่นไหนให้พ่อดี เพราะสมาร์ทโฟนยุคนี้ออกมาหลายตัวมาก ครั้นจะซื้อตัวท๊อปให้เลยก็อาจจะเกินกำลังทรัพย์เกินไป Tech Mthai จึงอยากนำเสนอสมาร์ทโฟน 5 รุ่นที่ไม่ควรพลาด เพื่อนำไปเป็นของขวัญให้กับคุณพ่อสุดที่รักครับ

Funny moments with dad

 

1.Microsoft Lumia 535 – 4,490 บาท

Lumia-535-Dual-SIM-hero2-jpg

Windows Phone รุ่นใหม่จาก Microsoft กำลังจะวางจำหน่ายในเมืองไทยครั้งแรก 3 ธันวาคมนี้เลย ความน่าสนใจอยู่ที่มันเป็นวินโดวส์โฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่สเปคค่อนข้างโอเค ราคาสบายกระเป๋าและไม่มียี่ห้อ Nokia ให้เห็นอีกแล้วนี่สิ

 

2.Asus ZenFone 5 – 5,990 บาท

TdmdPKXfu3v8kNBA_setting_fff_1_90_end_500.png

สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ราคาถูกตัวเด่นประจำปี 2014 ที่สร้างกระแสของหมดแล้วหมดอีกในช่วงแรกๆที่เข้าไทย แต่ในระยะนี้เริ่มมีของเหลือให้เห็นแล้ว ด้วยสเปคที่โดดเด่นในราคาระดับนี้ เอาไปเป็นของขวัญให้คุณพ่อได้สบายๆ

3.LG G3 Stylus – 8,990 บาท

LG_Mobile_D690_Large_1

สมาร์ทโฟนออกใหม่ที่มีปากกามาให้ในราคาที่ไม่ถึงหมื่น ถ้าคุณพ่อใครชอบวาดรูป จดโน๊ต รุ่นนี้ทำ ได้ดีพอสมควร สเปคโดยรวมแม้จะไม่โดดเด่นมากนักในราคาแตะๆหมื่น แต่การมึปากกาให้ใช้งาน ก็น่าจะเหมาะกับคนสูงอายุ ที่นิ้วกับตาไม่ค่อยสัมพันธ์กันแล้วเหมือนกัน

4.Samsung Galaxy Grand 2 – 9,900 บาท

SM-G7102ZWATHL-34-0

จอ 5 นิ้ว  TFT-LCD 16 ล้านสี สีสันสดใส เหมาะมากถ้าอยากซื้อมือถือให้คุณพ่อ ดูหนัง ฟังเพลง  รุ่นนี้ดีตรงที่มันคือรุ่นที่ราคาหมื่นกว่าๆเกือบหมื่นห้าที่ราคาลดลงมา ดังนั้น สเปคจึงโอเค ไม่น่าเป็นกังวล แม้จะใช้งานเป็นเวลานานก็ตาม

5.HTC Desire 816 – 10,500 บาท

htc-desire-816-th-slide-01

เข้าใจนะว่า เรากำลังซื้อมือถือให้คุณพ่อ แต่คนแก่ก็ไม่จำเป็นต้องใช้มือถือที่ดูสมวัยเสมอไป การให้ HTC Desire 816 ที่รูปทรงแปลกตากระชากใจก็น่าจะประทับใจป่าป๊าผู้รับพอสมควร ถ้าเรารู้ตัวว่าพ่อเราเป็นคนทันสมัยหน่อย รุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าให้ไปเซอร์ไพรส์ครับ โดยเฉพาะสีส้ม และ สีน้ำเงินนี่โดนมาก บอกเลย

หมายเหตุ – ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ ตามร้านที่ซื้อ