งานเปิดตัว iPhone 3G อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

Home / Mobile & Tablet / งานเปิดตัว iPhone 3G อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

            สวัสดีชาวโลกอีกครั้งหนึ่งครับ ข่าวนี้อาจจะช้าไปซักนิด แต่รับรองว่ายังไม่ตกกระแสไปอย่างแน่นอน กับข่าวงานเปิดตัว Truemove iPhone 3G ครั้งแรกในประเทศไทย งานนี้สื่อมวลชนรวมทั้งบุคคลจากสายงานต่างๆทั่วโลก แห่มาร่วมงานอย่างคึกครื่นเข้างานมาก็เจอน้องคนสวยยืนต้อนรับอยู่พื้นที่จัดงานชั้น 5 สยามพารากอน กว้าง ใหญ่แบ่งเป็นมุมของอุปกรณ์เสริม iPhone สามารถซื้อเตรียมรอเครื่องใหม่ได้ทันทีมุมโหลดเพลง-หนังต่างๆยกร้าน Truecoffee มาไว้ในงานด้วย (ถ้ากินฟรีจะดีกว่านี้มากกกกกก)มุมของรายละเอียดของแอพพลิเคชั่นจากทรูมีอะไรบ้างเดี๋ยวบอกอีกทีนะ2 สาวที่คอยแนะนำการใช้งานแอพพลิเคชั่น iPhone 3G แนะนำได้ดีเยี่ยมมากๆ น่ารักด้วย มากๆเดินย้อนกลับมาคนเริ่มเข้าแถวมากขึ้นเรื่อยๆ มากันเป็นแก๊งค์เลยทีเดียวเริ่มงานด้วยคุณศุภชัย เจียรวนนท์ Chief Executive Officer & Managing Director บริษัท ทรู มูฟ จำกัด กล่าวว่า ?วันนี้ถือเป็นวันประวัติศาสตร์ของวงการสื่อสารโทรคมนาคมไทย ด้วยการนำ iPhone3G มาผสมผสานเทคโนโลยีของกลุ่มทรู เพื่อเสริมสร้างและเติมเต็มประสบการณ์ให้กับผู้บริโภคชาวไทย ซึ่งทรูมูฟมีความยินดีและภูมิใจที่ได้รับความไว้วางใจจาก Apple ให้เป็นผู้นำนวัตกรรมล้ำสมัย  iPhone3G มาสู่ตลาดไทย ทำให้ประเทศไทยเป็นหนึ่งในหลายๆ ประเทศที่มีการเปิดตัว iPhone3G อย่างเป็นทางการกับผู้คนนับล้านทั่วโลก?ตามด้วยคุณอติรุฒม์ โตทวีแสนสุข Managing Director, Convergence บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวถึง บริการลูกค้า TrueMove iPhone 3G จะได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจาก 12 แอพพลิเคชั่นที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการชาวไทย1.TrueSport : อัพเดทผลกีฬาทันใจทั้งฟุตบอล เทนนิส กอล์ฟ NBA NFL และข่าวกีฬา
2.TrueMusic : อัพเดทเอ็มวีฮิตกับ TrueMusic Top 20 Chart
3.Weloveshopping : แหล่งรวมสินค้ายอดนิยมอันดับ 1 พบสินค้าให้เลือกจุใจมากกว่า 1 ล้านรายการ
พร้อมข้อเสนอพิเศษสุดคุ้ม ที่คัดเลือกมาเพื่อคุณใหม่ทุกวัน
4.TrueMoney : บริการทรูมันนี่ กระเป๋าเงินอิเลคทรอนิกส์บนมือถือ ทรูมูฟให้บริการเติมเงิน จ่ายบิล ซื้อรหัส
บัตรเงินสด โอนเงิน จองบัตรคอนเสิร์ต ฯลฯ สะดวก สบาย ปลอดภัย ทุกที่ทุกเวลา
5.Thai Top Load :  ติดตามสรุปคลิปที่คนดูมากที่สุดในอินเทอร์เน็ต
6. Services : บริการดูแลลูกค้าโดย Call Center ชุดพิเศษ ที่พร้อมให้บริการสำหรับลูกค้า TrueMove iPhone 3 G
7.Wi-Fi by TrueMove  : ตรวจสอบได้ว่ามี Wi-Fi by TrueMove hotsports ในจุดที่คุณอยู่ที่ใดบ้าง
8.TrueVision : เช็คตารางออกอากาศ,รายการไฮไลท์ พร้อมดูตัวอย่างรายการ และรับสิทธิพิเศษอีกมากมายสำหรับลูกค้าทรูวิชั่นส์
9.hi-speed : สำหรับลูกค้า hi-speed internet จากทรูเท่านั้น สามารถเพิ่มความเร็ว Wi-Fi by TrueMove ฟรีได้ที่นี่
10.Thai Stock Watch : ตรวจสอบการขึ้นลงของตลาดหุ้นไทยได้แบบ Real Time และสามารถตั้ง Stock Alert สำหรับหุ้นที่คุณสนใจได้ด้วย
11.BKK Attractions : ตรวจสอบสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น ร้านค้า, ปั๊มน้ำมัน, ATM ตามจุดที่คุณอยู่ปัจจุบัน
12.Eng-Thai Dict : ให้บริการแปลศัพท์ภาษาอังกฤษเป็นไทยได้ง่ายๆถึงเวลาเปิดงานอย่างเป็นทางการร่วมกันถ่ายรูป รูปนี้ได้มาจากทาง pr เพราะช่างภาพเยอะมาก ตบตีเอากล้องกระแทกกันใหญ่ เห็นแล้วบอกไม่ถูกจริงๆบุคคลแรกที่กำลังจะได้รับ iPhone 3G เป็นคนแรกของประเทศไทยออกมาด้านนอกกันบ้าง สะดุดตากับ iPhone ยักษ์จริงๆคลื่นมหาชนก็หนาแน่นขึ้นเรื่อยๆ คนซื้อเครื่องเถื่อนอดมาเสนอหน้าในงานนี้โดยในงานมีเหล่าดารามาร่วมงานเปิดตัวด้วย หยาด น่ารักอยู่เสมอตี๋ AF หล่อเข้มลิเดีย มาในชุดเสือ จบ (ไม่กล้าพูดกลัวโดนฟ้อง)แมทธิว เดินตามมาติดๆระหว่างนั้นเองเห็นกองทัพสื่อมวลชนวิ่งกันเข้าไปด้านใน เลยอดดูดาราต่อเลยเห็นม็อบพนักงานทรู กะด้วยสายตาอันแหลมคมน่าจะ ประมาณ 100 – 200 คนได้ ที่มาแสดงความยินดี โหร้อง ไม่ใช่ออกไปนะ ยินดีกับคนแรกของประเทศไทยที่ได้เครื่อง iPhoneชื่อเสียงเรียงนามของเค้าคือ คุณกฤษณ์ จิระมงคล เจอรุมเป็นดาราดังสุดในงานไปเลยพนักงานทรูคนสวยกำลังทำรายการให้อยู่ ระหว่างคุณกฤษณ์แทบจะตาบอด เจอแสง Flash แบบ non-stopมาถึงที่สุดของงาน iPhone 3G 16G สีขาวสุดสวยส่งมอบถึงมือจากนั้นก็มาลง 12 แอพพลิเคชั่น จากทรูมูฟจัดแจงสวมเสื้อ I got the 1st แปลเป็นไทยว่า “กรูเป็นคนแรกเว้ย”
สำหรับเครื่องเถื่อนๆก็ได้ยินดีกับคนขายไป “กรูได้ก่อนเว้ย แต่ไม่มีใครสนใจ”
จบด้วยคอนเสริต์ นัท AFสุดท้ายเดินกลับบ้านพร้อมถุง iPhone 3G ด้านในมีแต่เสื้อ ไม่มีเครื่องแถมมาด้วย เก็บเอาความอยากได้ไว้ในใจคนเดียวแล้วเดินกลับบ้านเงียบๆ อยากได้มั่งจัง…


ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อหรือจอง TrueMove iPhone3G ได้ที่ www.truemove.com/iphone หรือ www.weloveshopping.com/iphone พร้อมรับเครื่องได้ที่ทรูช้อป ทรูมูฟช้อป, ร้าน iStudio และที่ PowerBuy kiosks กว่า 100 แห่งทั่วกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 19 มกราคมนี้ เป็นต้นไป และจะทยอยเพิ่มจนครบ 177 แห่งทั่วประเทศภายในกลางเดือนกุมภาพันธ์นี้ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ทรูมูฟ iPhone แคร์ เซ็นเตอร์ โทร 08 2000 3333 หรือ www.truemove.com/iphone หรือ www.weloveshopping.com/iphone


* 3G เปิดให้บริการเร็วๆ นี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง


   อัพเดตราคา Truemove iPhone 3G