AIS เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา ชุด มากกว่าหน้าที่

Home / Mobile & Tablet / AIS เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา ชุด มากกว่าหน้าที่

             สวัสดีปีใหม่ ปีฉลู เริ่มเปิดงานแรกของปีด้วยงานจาก AIS ซึ่งทางพี่สมชายเค้าบอกมาว่าจะเปิดวันที่ 2 ดีนะพี่แอ๋วเบรกไว้ทัน ไม่อย่างนั้นคงต้องหอบร่างกายมาทำงานอย่างแน่นอน เพราะผมขยัน(เอิ๊กๆๆ)กลับเข้าเรื่องดีกว่าครับ วันนี้ทาง AIS สมอบความอุ่นใจรับศักราชใหม่ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา ชุด ?มากกว่าหน้าที่? ตอกย้ำแนวคิด Service Excellence บริการเป็นเลิศที่พร้อมอยู่เคียงข้างคุณทุกช่วงเวลา


โดยคุณสมชัย  เลิศสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ?แนวทางของเอไอเอสในการมอบบริการของเราเน้น 5 ด้านหลัก อันประกอบด้วย เครือข่ายคุณภาพ (Network Quality), บริการที่เป็นเลิศ (Service Excellence), นวัตกรรมล้ำหน้า (Innovative Service), สิทธิพิเศษที่มากยิ่งกว่า (Privilege) และ อยู่เคียงข้างสังคมไทย (CSR) โดยเมื่อการทำงานทั้ง 5 มาผนวกเข้ากับศักยภาพของบุคลากร   เอไอเอส ที่นอกจากจะมีจิตสำนึกเรื่องการมอบบริการที่เป็นเลิศที่สุดตลอดเวลาแล้ว ยังมี Commitment ที่จะมุ่งมั่นและติดตามปัญหาของลูกค้าจนได้รับการแก้ไขอย่างเรียบร้อย ซึ่งเราเชื่อมั่นว่า สิ่งนี้เป็นหัวใจหลักของการให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ และทีมพนักงานเอไอเอสทุกคนมีอยู่อย่างเต็มเปี่ยม?


สรุปตามความเข้าใจง่ายๆก็คือ AIS เป็นยิ่งกว่าการบริการ แต่พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างคุณทุกเวลา ทุกเรื่องราว สามารถที่จะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตราบนานเท่านาน เรียกว่า แต่งงานกันไปได้เลยคุณวิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ เอไอเอส กล่าวว่า ?เราเชื่อว่า หากพนักงานไม่มีใจ ไม่มี Commitment แม้บริการจะดีมีประโยชน์ ก็จะไม่สามารถส่งมอบการบริการที่ดีเยี่ยมเหล่านั้นถึงลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ เราจึงจัดทำภาพยนตร์โฆษณา เรื่อง ?มากกว่าหน้าที่? ซึ่งจำลองเหตุการณ์จริงที่พนักงาน AIS CALL CENTER สามารถเชื่อมต่อให้ความช่วยเหลือไปถึงลูกค้าที่ป่วยหนักในพื้นที่ต่างจังหวัด จนสามารถช่วยชีวิตลูกค้าของเอไอเอสได้ในที่สุด  ซึ่งนอกจากจะสื่อให้เห็นถึง ความมุ่งมั่น ตั้งใจ ไม่ทอดทิ้ง ลูกค้าในทุกช่วงเวลาของท่านแล้ว ยังแสดงให้เห็นถึงการทำงานที่มากกว่าหน้าที่ ด้วยความใส่ใจที่พนักงานมีให้แก่ลูกค้าเสมอ รวมไปถึง ศักยภาพของเครือข่ายคุณภาพที่ทำให้เราสามารถเชื่อมต่อให้หน่วยงานต่างๆสามารถส่งมอบความช่วยเหลือลูกค้าได้อย่างทันท่วงทีอีกด้วย?เสร็จสิ้นก็ได้ชมโฆษณาที่จะออกอากาศคืนนี้ ตื่นเต้นๆ ได้ดูก่อนคนอื่นๆ
ดูแล้วอึ้งๆเหมือนกัน พูดไม่ออกเลย เป็นมากกว่าหน้าที่จริงๆสร้างจากเหตุการณ์จริงที่ลูกค้าเอไอเอสท่านหนึ่งเดินทางไปสัมมนา ณ  อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี และเกิดอาการป่วยกะทันหัน จึงโทรมาที่ AIS CALL CENTER 1175 เพื่อขอความช่วยเหลือ โดยพนักงานได้ประสานงานต่อไปยังเครือข่ายช่วยเหลือประชาชน และสามารถเดินทางไปช่วยชีวิตของลูกค้าได้อย่างทันท่วงทีสร้างจากเรื่องจริง ตัวจริงเลยต้องมาโชว์ตัวกันหน่อย 2 สาวที่รับโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือ
เล่าเรื่องไป น้ำตาจะไหล ซึ้งน้ำใจ AISถึงแม้มางานคราวนี้จะไม่ได้พบกับ Pretty ที่งดงาม แต่ก็ได้ความประทับใจกลับบ้านไปอย่างเต็มเปี่ยม