ตามติดกระแสจอสัมผัส Philips Xenium X800

Home / Mobile & Tablet / ตามติดกระแสจอสัมผัส Philips Xenium X800

          ต้องตามกระแสกันสักนิด เพราะตอนนี้อะไรๆก็ iPhone ไปหมด ผู้ผลิตทั้งที่ทำมือถืออยู่แล้ว หรือไม่เคยทำ จึงหันมาให้ความสนใจกับตลาดมือถือกลุ่มนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งแต่ละค่ายก็ต่างมีจุดเด่นไปคนละแบบ ต้องจับตาดูหน่อยแล้วว่าจะมีของเจ้าเข้าเส้นชัยขึ้นเป็นเบอร์ 1 แทน iPhone ไปได้


โดย Philip ก็ใช้ว่าจะมองข้ามไปได้ เพราะดีไซด์ที่สวยงามบวกกับคุณสมบัติเฉพาะตัว ทำให้อาจจะเป็นม้ามึดในวงการก็เป็นไปได้


สัมผัสถึงความมีระดับเหนือกาลเวลา
ด้วยอินเตอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การโทรที่เปี่ยมคุณภาพ และคุณสมบัติมัลติมีเดียครบครันที่ใช้งานง่ายเหมาะกับความต้องการ Philips Xenium X800 ที่ดูภูมิฐานนี้จึงให้คุณสัมผัสได้ถึงความมีระดับและประสิทธิภาพที่โทรศัพท์รุ่นอื่นไม่สามารถทำได้


จอ TFT สี 262K ขนาด 2.8 นิ้ว
ให้อารมณ์สนุกๆ และตื่นตาตื่นใจด้วยภาพกราฟิกและภาพถ่ายที่มีสีสันสดใสได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยหน้าจอสี 262K ขนาดใหญ่ ที่ให้คุณภาพภาพและการตอบสนองที่ดีเยี่ยม


เวลาสนทนาสูงสุด 10 ชั่วโมง
เพลินกับการสนทนาได้นานถึง 10 ชั่วโมงต่อการชาร์จแต่ละครั้ง จึงไม่จำเป็นต้องพกพาอุปกรณ์ชาร์จทุกครั้งที่เดินทางอีกต่อไป


กล้องถ่ายรูปโฟกัสอัตโนมัติ 2 เมกะพิกเซล
บันทึกช่วงเวลาแห่งความทรงจำได้อย่างชัดเจนด้วยการแค่เล็งแล้วกด โฟกัสอัตโนมัติจะทำงานอัตโนมัติเมื่อคุณกดปุ่มครึ่งหนึ่ง เพียงคุณกดปุ่มจนสุดเพื่อถ่ายภาพที่สดใส คมชัดเพลิดเพลินกับเสียงเพลงสเตอริโอจาก Bluetooth
โทรศัพท์มือถือ Philips สนับสนุน A2DP Bluetooth Profile ซึ่งช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับท่วงทำนองเพลงโปรดในแบบไร้สาย และเต็มอิ่มกับคุณภาพเสียงสเตอริโอที่ยอดเยี่ยมจากหูฟัง Bluetooth


ถ่ายวิดีโอและเล่นวิดีโอในรูปแบบ MPEG4 และ H263
ฟังก์ชันถ่ายวิดีโอช่วยให้คุณสามารถบันทึกเหตุการณ์สำคัญเป็นวิดีโอในรูปแบบ MPEG4 หรือ H263 ได้ และยังสามารถเล่นวิดีโอนั้นในเครื่องโทรศัพท์ของคุณหรือในเครื่อง PC ได้


วิทยุ FM ในตัวที่มีคุณภาพสูง
แอปพลิเคชันวิทยุ FM ช่วยให้คุณฟังรายการวิทยุ FM ด้วยการใช้โทรศัพท์มือถือและชุดหูฟังสเตอริโอของคุณได้ทุกที่


ช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำ MicroSD
สำหรับจัดเก็บข้อมูล/หน่วยความจำพิเศษ คุณสามารถเพิ่มพื้นที่สำหรับจัดเก็บไฟล์มัลติมีเดียได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใส่การ์ดหน่วยความจำ MicroSD ลงในช่องเสียบการ์ดที่อยู่ในตัวเครื่องโทรศัพท์


ที่มา : philips.com