Samsung ส่ง Galaxy A5 และ A3 เอาใจคนเล่นเน็ท

Home / Mobile & Tablet / Samsung ส่ง Galaxy A5 และ A3 เอาใจคนเล่นเน็ท

ซัมซุง ส่ง กาแลคซี่ เอ 5 และ กาแลคซี่ เอ 3 สมาร์ทโฟนดีไซน์สวย พรีเมี่ยม มีสไตล์
สรรค์สร้างเพื่อการใช้งานสังคมออนไลน์โดยเฉพาะ

Galaxy A5_Black
โซล, สาธารณรัฐเกาหลี – 19 พฤศจิกายน 2557 – ซัมซุงนำเสนอ“กาแลคซี่เอ 5 และ กาแลคซี่ เอ 3(Galaxy A5 and Galaxy A3)”สมาร์ทโฟนดีไซน์ทันสมัยคุณสมบัติล้ำหน้าเพื่อรองรับการใช้งานสังคมออนไลน์โดยเฉพาะ ทั้ง 2 รุ่นมีขนาดที่แตกต่างกัน คือ 5 นิ้ว และ 4.5 นิ้ว ตามลำดับมีสีสันให้เลือกหลากหลายตามสไตล์ บันทึกเหตุการณ์น่าประทับใจ เชื่อมต่อกับสังคมออนไลน์ และแบ่งปันเรื่องราวต่างๆในชีวิตประจำวันได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

 

Galaxy A5_Gold

 
กาแลคซี่เอ 5 และกาแลคซี่ เอ 3 เป็นสมาร์ทโฟนของซัมซุงที่บางที่สุดด้วยความบางเพียง 6.7 และ 6.9 มม.พกพาได้สะดวกมอบประสบการณ์การใช้งานสังคมออนไลน์อย่างเหนือชั้นที่สุดพร้อมโครงสร้างโลหะแบบยูนิบอดี้ มอบความหรูหรา มีสไตล์กว่าเคยและเพื่อให้สอดคล้องกับสไตล์ของแต่ละคนมากที่สุดจึงมากับสีสันมากมายไม่ว่าจะเป็นสีขาวเพิร์ลไวท์ (Pearl White) สีดำมิดไนท์แบล็ค (Midnight Black) สีเงินแพลททินัมซิลเวอร์ (Platinum Silver)สีชมพูซอฟต์พิงค์ (Soft Pink) สีฟ้าไลท์บลู (Light Blue) และสีทองแชมเปญโกลด์ (Champagne Gold) พร้อมกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซลถ่ายภาพSelfie ได้สวยงามและง่ายดาย อีกทั้งคุณสมบัติถ่ายภาพต่างๆไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติWide Selfie คุณสมบัติPalm Selfie คุณสมบัติ Animated GIF คุณสมบัติ Beauty Face และคุณสมบัติRear-cam Selfieที่ช่วยตรวจจับและโฟกัสใบหน้าได้โดยอัตโนมัติยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถแบ่งปันภาพถ่ายหรือคลิปวิดีโอต่างๆสู่สังคมออนไลน์ต่างๆได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

 

Galaxy A5_Front_Blue
กาแลคซี่เอ 5 และกาแลคซี่เอ3 มากับหน้าจอSuper AMOLED พร้อมเทคโนโลยี Adaptive Display จึงมอบความคมชัดสดใสช่วยให้การแสดงผลภาพในทุกมุมมองและทุกสภาพแวดล้อมรวมถึงภายใต้แสงอาทิตย์โดยตรงมีความชัดเจนมากที่สุดอีกด้วยพร้อมหน่วยประมวลผล Quad-Coreความเร็ว 1.2 กิกะเฮิรตซ์ ช่วยให้การใช้งานหลายแอพพลิเคชันพร้อมกันไม่สะดุด พร้อมคุณสมบัติพิเศษอื่นๆไม่ว่าจะเป็น โหมด Ultra Power Saving โหมด Private การใช้งาน Multiscreen และคุณสมบัติตรวจจับเสียงจากสิ่งแวดล้อมภายนอกเพื่อปรับระดับเสียงจากลำโพงหรือหูฟังให้เหมาะสมโดยอัตโนมัติ

Galaxy A5_Front_Pink
สำหรับในประเทศไทยนั้นจะมีกำหนดวางจำหน่ายกาแลคซี่เอ 5 ในช่วงต้นปี 2558ติดตามรายละเอียดและภาพผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมอย่างเป็นทางการได้ที่ www.samsungmobilepress.com