สุดหรูส่งท้ายปี กับ G-Net Platinum Series

Home / Mobile & Tablet / สุดหรูส่งท้ายปี กับ G-Net Platinum Series

บริษัท ไวร์เลส แอ๊ดวานซ์ ซิสเต็ม จำกัด ผู้นำเข้าโทรศัพท์มือถือ ภายใต้แบรนด์ ? G-Net ? ตอกย้ำความเป็น 1 เรื่องทีวีโมบาย เปิดตัวโทรศัพท์สุดหรู 3 รุ่น ภายใต้ชื่องาน ? Platinum Series Thank you Conference ? ณ โรงภาพยนตร์ Esplanade ถนน รัชดาภิเษก โดยโทรศัพท์ที่นำมาเปิดตัวในงาน เน้นรูปลักษณ์ที่สวยงาม ฟังก์ชั่นที่ครบครัน ในราคาที่คุ้มค่า คุ้มราคา เพื่อตอบแทนผู้บริโภคที่ให้การสนับสนุนอันดีแก่ G-Net ตลอดมา  โดยภายในงานได้มีกองทัพศิลปิน ? ดาราจากค่ายต่าง ๆ มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม อีกด้วย


สำหรับโทรศัพท์ที่นำมาเปิดตัวในงาน มีรูปแบบ และ ฟังก์ชั่นที่หลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับ Life Style ของผู้บริโภค อย่างชัดเจน โดยเริ่มจากรุ่น? G530 Platinum Phone Wide Screen TV Mobile
หากคุณเป็นคนหนึ่ง ที่ชื่นชอบโทรศัพท์ในสไตล์ฝาพับต้องไม่ควรพลาด กับ G530 Platinum Phone Wide Screen TV Mobile ด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นจุดเด่น ในสไตล์ฝาพับ พร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครัน อาทิ สามารถดูทีวีช่อง ฟรีทีวี (ช่อง 3 , 5 , 7 , 9 , NBT และ ThaiPBS) ได้ฟรี ด้วยหน้าจอแบบ wide Screen ที่สามารถบันทึกรายการทีวี ขณะที่กำลังชมอยู่ได้ รองรับการใช้งาน 2 ซิม แบบ Real Time (E-Class) พร้อมด้วยฟังก์ชั่น Multimedia ครบครัน ดูหนัง , ฟังเพลง , ฟังวิทยุเอฟเอ็ม , กล้องถ่ายภาพ และยังสามารถเชื่อมต่อ Internet ในรูปแบบของ GPRS  ,สามารถใช้เป็นโมเด็ม และเวปแคม ได้อีกด้วย ความสามารถอันหลากหลายทั้งหมดนี้ รวบรวมอยู่ใน G-Net G530 Platinum Phone Wide Screen TV Mobile.
 
? G531 Platinum Phone
ความหรูเหนือระดับ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบโทรศัพท์มือถือแบบหน้าจอสัมผัส (Touch Screen) ต้องไม่พลาดกับ G531  Platinum Phone ด้วยการดีไซน์อันหรู ผสมผสานกับความลงตัวของฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบครัน อาทิ สามารถดูทีวีช่อง ฟรีทีวี (ช่อง 3 , 5 , 7 , 9 , NBT และ ThaiPBS) ได้ฟรี ด้วยหน้าจอแบบ wide Screen ที่สามารถบันทึกรายการทีวี ขณะที่กำลังชมอยู่ได้ รองรับการใช้งาน 2 ซิม แบบ Real Time (E-Class) พร้อมด้วยฟังก์ชั่น Multimedia ครบครัน ดูหนัง , ฟังเพลง , ฟังวิทยุเอฟเอ็ม , กล้องถ่ายภาพ และยังสามารถเชื่อมต่อ Internet ในรูปแบบของ GPRS  ,สามารถใช้เป็นโมเด็ม และเวปแคม ได้อีกด้วย ความสามารถอันหลากหลายทั้งหมดนี้ รวบรวมอยู่ใน G-Net G531 Platinum Phone? G532 Platinum Slim TV Mobile
หากท่านกำลังมองหาโทรศัพท์ที่ ตัวเครื่องมีขนาดบาง เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ต้องไม่พลาดกับ G532  Platinum Slim TV Mobile ด้วยรูปทรงที่เพรียวบาง ผสมผสานกับความลงตัวของฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบครัน อาทิ สามารถดูทีวีช่อง ฟรีทีวี (ช่อง 3 , 5 , 7 , 9 , NBT และ ThaiPBS) ได้ฟรี ที่สามารถบันทึกรายการทีวี ขณะที่กำลังชมอยู่ได้ รองรับการใช้งาน 2 ซิม แบบ Real Time (E-Class) พร้อมด้วยฟังก์ชั่น Multimedia ครบครัน ดูหนัง , ฟังเพลง , ฟังวิทยุเอฟเอ็ม , กล้องถ่ายภาพ และยังสามารถเชื่อมต่อ Internet ในรูปแบบของ GPRS  ,สามารถใช้เป็นโมเด็ม และเวปแคม ได้อีกด้วย ความสามารถอันหลากหลายทั้งหมดนี้ รวบรวมอยู่ใน G-Net G532 Platinum Slim TV Mobileนอกจากฟังก์ชั่นที่กล่าวมาข้างต้น G-net Platinum Series ทั้ง 3 รุ่นนี้ยังมีฟังก์ชั่นที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ สามารถเพิ่มเมมโมรี่ได้สูงสุดถึง 8GB เชื่อมต่อ Bluetooth , Record TV  ขณะรับชมได้ และฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่รอให้คุณได้สัมผัส และเป็นเจ้าของ


G-Net Platinum Series ทั้ง 3 รุ่น พร้อมให้ทุกท่านได้ยลโฉมกันแล้ววันนี้ ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วไป และ G-Net ยังพร้อมที่จะพัฒนาสินค้ารุ่นใหม่ ๆ ต่อไปเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภคอย่างไม่หยุดยั้ง


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ไวร์เลส แอ็ดวานซ์ ซิสเต็ม จำกัด
Tel  : 0 2956 4833  , Fax :  02 956 4772