G-Net ออกมือถือรุ่นใหม่รวดเดียว 7 รุ่น

Home / Mobile & Tablet / G-Net ออกมือถือรุ่นใหม่รวดเดียว 7 รุ่น

เปิดตัวโปรโมชั่น แรกสุดแรง ?โทร 8 โมงเช้า ถึง 4 ทุ่ม?
บริษัท อินเตอร์แนชั่นเนิลเอนจีเนียริง จำกัด (มหาชน) หรือ(IEC) ร่วมกับ บมจ.กสท.โทรคมนาคม จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางพันธกิจ เพื่อให้เทคโนโลยีอันทันสมัย ที่พัฒนามาเพื่อคนไทยนั้นได้กระจายไปสู่ประชาชนอย่างทั่วถึง IECนำเสนอโปรโมชั่นแรก ?โทร 8 โมงเช้า ถึง 4 ทุ่ม ในราคาเพียง 459 บาทต่อเดือน? โดยได้รับเกียรติจาก คุณวิโรจน์  โตเจริญวาณิช  รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. กสท.โทรคมนาคม และคุณสัณห์จุฑา วิชชาวุธ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อินเตอร์แนชั่นเนิลเอนจีเนียริง จำกัด(มหาชน) เป็นผู้ลงนามพร้อมทั้ง คุณฑัศ เชาวนเสถียร CEO บริษัท ไวร์เลส แอ๊ดวานซ์ ซิสเต็ม จำกัด และคุณคนึงจิตร สุริยะธำรงกุล Country manager บริษัทQualcomm ประเทศไทย ร่วมเป็นสักขีพยาน ในวันพุธที่ 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา 14.00 น.ห้องนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารศูนย์บริการลูกค้า กสท. หลักสี่ แจ้งวัฒนะ


คุณสัณห์จุฑา วิชชาวุธ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ IEC กล่าวว่า ?IEC ดำเนินธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่มาเป็นระยะเวลานาน โดยมีปณิธานที่มุ่งหวังให้คนไทยได้ใช้สินค้าและผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม CAT เป็นบริษัทของคนไทยที่พัฒนาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ ทั้งในเรื่องของประสิทธิภาพของการรับส่งสัญญาณ และการให้บริการ ซึ่งขณะนี้คนไทยสามารถใช้เครือข่าย CDMA ได้ 51 จังหวัดทั่วประเทศแล้ว ส่วนในเรื่องของการให้บริการนั้น IEC มีตัวแทนจำหน่ายครอบคลุมทุกภาคทั่วประเทศ ผู้บริโภคสามารถเลือกรับบริการได้ที่ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ CAT CDMA.ใกล้บ้านค่ะ IEC จึงเป็นส่วนหนึ่งที่สนับสนุนให้ใช้สินค้าของไทยค่ะ?ภายในงานทางบริษัท ไวร์เลส แอ๊ดวานซ์ ซิสเต็ม จำกัด ผู้จำหน่ายมือถือแบรนด์ G-Net  ได้มีการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือที่รองรับระบบ  CDMA ได้ ถึง 7 รุ่นด้วยกัน  คือรุ่น
G522c, G523mini c, G216 ซึ่งเป็นมือถือ 2 sim realtime (GSM+CDMA) ดูทีวีฟรี  พร้อมหน้าจอระบบสัมผัส  กล้องถ่ายภาพ  พร้อมฟังก์ชั่นครบครัน  คุ้มค่าในราคาสบายๆ
นอกจากนี้ยังมีรุ่น G216 เป็นระบบ 2 sim realtime (GSM+CDMA) ที่สร้างความเพลิดเพลินได้ด้วยกล้องถ่ายภาพและวีดีโอ
รุ่น G217 เป็นระบบ 2 sim realtime (GSM+CDMA) เพลิดเพลินไปกับเกมส์ในเครื่องถึง 4 เกมส์
รุ่นG218 เป็นระบบ 2 sim realtime (GSM+CDMA) ที่สามารถรองรับ Micro SD ได้สูงสุดถึง 8 GB  ดูหนัง MP4 ฟังเพลง MP3 ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก
และรุ่นG301  เป็นมือถือที่รองรับระบบ CDMA ด้วยความสามารถในการเพิ่ม Micro SD ได้สูงสุดถึง 8 GB จึงทำให้เพลิดเพลินไปกับการฟังเพลง MP3 ได้ตามต้องการ