บริการ SMEs ครบเครื่อง แพ็คเกจเดียวอยู่!!

Home / Mobile & Tablet / บริการ SMEs ครบเครื่อง แพ็คเกจเดียวอยู่!!

เอไอเอส ผนึกกำลังพันธมิตร 6 รายหลัก จัดแพ็คเกจแบบ One Stop Service ด้วย ?SMEs ครบเครื่อง? ผสมผสานครบจบในแพ็คเดียวเบ็ดเสร็จ  แถมคุ้มค่าสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น ค่าโทรภายใน และต่างประเทศ, Hi Speed Internet, มือถือ ,เน็ตบุ๊ค, ซอฟต์แวร์ธุรกิจ, ฯลฯ  ด้วยแนวคิด DNA   อยู่เคียงข้างผู้ประกอบการ SMEs ไทย ให้เดินหน้าได้อย่างเข้มแข็ง


นายวิเชียร เมฆตระการ   กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า ?จากสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันที่อาจมองว่า กำลังได้รับผลกระทบจากปัญหาต่างๆ ดังนั้นจึงถือเป็นหน้าที่ของภาคเอกชนที่ต้องช่วยกันผลักดัน สนับสนุนซึ่งกันและกัน เพื่อให้เป็นกำลังสำคัญของการร่วมพัฒนาการเติบโตทางเศรษฐกิจของประเทศ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มผู้ประกอบการ SMEs ที่ถือว่าเป็นรากฐานหลัก  ซึ่งที่ผ่านมา เอไอเอส ได้พัฒนา เอไอเอส สมาร์ท เอสเอ็มอี ? ศูนย์รวมบริการครบวงจรเพื่อเป็นผู้ช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถเดินหน้าแข่งขันทางธุรกิจได้อย่างไม่ต้องกังวลกับการบริหารจัดการระบบงานหลังบ้าน ซึ่งได้รับผลตอบรับอย่างดียิ่งจากผู้ประกอบการในช่วงที่ผ่านมา?


?ล่าสุดเพื่อร่วมเสริมศักยภาพการแข่งขันให้แก่ชาว SMEs ในท่ามกลางวิกฤติเศรษฐกิจปัจจุบัน เอไอเอส จึงร่วมผนึกกำลังกับพันธมิตรที่ถือได้ว่าเป็นเบอร์ 1 ในหลากหลายธุรกิจตามสูตร DNA คือ Device, Network และ Applications  พัฒนาบริการแบบ One Stop Service ให้แก่ผู้ประกอบการกับแพ็คเกจ SMEs ครบเครื่อง หนึ่งเดียวเท่านั้นที่มี Solutions ครบถ้วน ตอบสนองทุกความต้องการของผู้ประกอบการ SMEs ได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด โดยพันธมิตรที่ร่วมในการพัฒนาบริการนี้ในเบื้องต้น ประกอบด้วย TOT, AIN, Mobile From Advance, ASUS, HTC, SML Soft (ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ธุรกิจ)?


แพ็คเกจ SMEs ครบเครื่อง ให้คุณเหมาจ่ายเริ่มต้นเพียงเดือนละ 250 บาท โดยได้รับสิทธิ์จาก  เอไอเอส สมาร์ท เอสเอ็มอี ประกอบด้วย โทรฟรี 400 บาท, รับบริการ mPaging ฟรีเดือนละ 100 ข้อความ พร้อมฟรีบริการ Smart Office Lite (Web Hosting) นอกจากนั้นยังสามารถเลือกซื้อบริการจากพันธมิตรเพิ่มเติมด้วยราคาพิเศษ ประกอบด้วย


Device
– MFA : ส่วนลดสูงสุด 8,000 บาท เมื่อซื้อโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นที่ร่วมในแพ็คเกจ
– ASUS : ส่วนลด 35% สำหรับ Net Book และ ส่วนลด 25% สำหรับ Wireless Router
Network
– TOT : Hi Speed Internet  1 Mbps พร้อม ADSL Modem ราคา 590 บาท
– AIS : ส่วนลดสูงสุด 90% เมื่อเลือก Data Package จาก Bridge Data Roam
 : ส่วนลดพิเศษเมื่อใช้บริการตู้สาขาไร้สายอัจฉริยะ (Mobile PBX)
– AIN : ส่วนลด 20% สำหรับค่าโทรทางไกลต่างประเทศ


Application
– SML Soft : ฟรี Software ระบบบัญชีและระบบบริหารจัดการ


นายวิเชียร กล่าวในตอนท้ายว่า ?ทั้งนี้เราเชื่อมั่นว่า การส่งเสริมศักยภาพผู้ประกอบการ SMEs อย่างยั่งยืน มิใช่เพียงการจัดแพ็คเกจค่าโทรในราคาถูกเท่านั้น หากแต่ควรต้องทำตัวเป็นคู่คิด, คู่ค้า และพันธมิตร ที่จะร่วมหาโอกาสในการเติบโตไปพร้อมกัน ดังนั้น แพ็คเกจ SMEs ครบเครื่อง  จะสามารถทำหน้าที่แทนความตั้งใจดังกล่าวได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ความร่วมมือกับพันธมิตร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของ TOT ถือเป็นอีกหนึ่งความต่อเนื่องจากการลงนาม MOU ความร่วมมือที่จะนำเอาจุดแข็งของแต่ละองค์กรมาผสมผสานเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า?


ผู้ประกอบการ SMEs ทั้งที่ยังไม่ได้เป็นลูกค้าเอไอเอส หรือ เป็นลูกค้าเอไอเอสปัจจุบัน สมัครใช้บริการได้ที่ AIS Shop ทั่วประเทศ รวมถึง SMEs Hot Line 1149  ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  พบรายละเอียดของแพ็คเกจ SMEs ครบเครื่อง ได้ที่ www.smartsme.ais.co.th