เปิดตัว HTC Touch VivaTM

Home / Mobile & Tablet / เปิดตัว HTC Touch VivaTM

เอชทีซี คอร์ปอเรชัน ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมและดีไซน์บนโทรศัพท์มือถือ เปิดตัว HTC Touch VivaTM โทรศัพท์หน้าจอระบบสัมผัสใหม่ล่าสุดที่ใช้ TouchFLOTM ที่ให้ประสบการณ์ใหม่ในการใช้งานผ่านปลายนิ้วสัมผัส รวดเร็วด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียวที่เข้าถึงได้ทั้งรายชื่อบุคคล ข้อความ และข้อมูลต่างๆ ที่ต้องการ คุณสมบัติพิเศษเฉพาะลูกค้าของ เอชทีซี เท่านั้น


?HTC Touch VivaTM ตอกย้ำคำมั่นของเราอีกหนึ่งครั้งในการสร้างกลุ่มผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือระบบสัมผัสที่ทั้งทรงพลังและมีสไตล์ และพร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีแก่ผู้ใช้ทุกคน? แจ็ค ถง รองประธานของ เอชทีซี เอเชีย กล่าว ?ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจมืออาชีพ หรือนักศึกษาในมหาวิทยาลัย ก็สามารถเลือกใช้โทรศัพท์มือถือระบบสัมผัสจาก เอชทีซี ได้ภายใต้ประสบการณ์ที่ลงตัวสำหรับลูกค้าทุกกลุ่ม?Touch VivaTM ได้ผสมผสานระบบสัมผัสแบบ TouchFLOTM จากเอชทีซี เข้าไว้บนโทรศัพท์มือถือราคาประหยัด ที่มอบทั้งประสบการณ์ที่ดีในด้านโทรศัพท์และการใช้งานอินเทอร์เน็ตบนอุปกรณ์พกพา นอกจากนี้ระบบปฏิบัติการ Windows Mobile 6.1 Professional ยังได้ให้ความสะดวกในการอัพเดตข้อมูลร่วมกับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ทั้งปฏิทินงาน ตารางนัดหมาย รายชื่อลูกค้า อีเมล์ และข้อมูลอื่นๆ


สัมผัสกับประสบการณ์ครั้งแรกบนโทรศัพท์มือถือระบบสัมผัสได้แล้วกับ HTC Touch VivaTM ที่ให้ความลงตัวทั้งในด้านระบบสัมผัสบนอุปกรณ์หนึ่งเดียวที่เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย เหมาะสำหรับลูกค้าทุกคนที่ให้ความสำคัญกับการติดต่อสื่อสารด้วยดีไซน์ที่กระชับ บวกกับหน้าจอสัมผัสแบบพิเศษ พร้อมด้วยคุณสมบัติ TouchFLOTM ซึ่งเป็นอินเทอร์เฟสพิเศษเฉพาะจากเอชทีซี ทำให้การค้นหารายชื่อ จัดการสื่อมัลติมีเดีย และเรียกดูหน้าเว็บ เป็นไปได้อย่างสะดวก เรียกใช้งานฟังก์ชันหลักต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และกล่าวได้ว่า Touch VivaTM  ได้มอบความประทับใจแรกบนโทรศัพท์แบบหน้าจอสัมผัสให้แก่ลูกค้าได้อย่างลงตัว 


ผู้ใช้ Touch VivaTM สามารถเลือกหน้าปกอัลบั้มเพลง ภาพถ่าย และวิดีโอ ได้ภายใต้ความรู้สึกเดียวกับการจับถือภาพโปสการ์ดบนหน้าจอขนาด 2.8 นิ้ว หรือจะแวะเยี่ยมชมเว็บไซต์โปรด ดูคลิปวิดีโอแปลกๆ จาก YouTube ก็ทำได้อย่างสะดวกสบายเช่นกัน ให้สัมผัสแห่งยุคโมบายอินเทอร์เน็ตอย่างแท้จริง


นอกจากนี้คุณสมบัติ RSS ยังพร้อมเติมเต็มข่าวสารใหม่ๆ ให้แก่ผู้ใช้ได้ในทุกเวลา เช่นเดียวกับความสามารถในการรับส่งอีเมล์ Outlook ด้วยเอกสาร Microsoft Office ซึ่งล้วนให้มิติใหม่แห่งการเชื่อมต่อภายใต้ปลายนิ้วสัมผัสได้อย่างแท้จริง


ราคาและกำหนดการจำหน่าย:
HTC Touch VivaTM  สีเทาเข้ม พร้อมวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนตุลาคม 2551 ผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างป็นทางการทุกแห่ง สนนราคาที่ 12,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 เปอร์เซ็นต์แล้ว) **
**ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามนโยบายของผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือแต่ละราย


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก