ช็อปกระจายงาน Mobile Expo 2008

Home / Mobile & Tablet / ช็อปกระจายงาน Mobile Expo 2008

????????? มาแล้ว มาแล้น ด้วยความรวดเร็ว ภาพสดๆจากงาน Thailand mobile expo 2008 showcase จัดขึ้นที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ จัดขึ้นตั้งแต่เมื่อวานนี้ ถึงวันอาทิตย์ (2 – 5 ตุลาคม 2551) เวลา 10.00 – 20.00 น. แนะนำว่าเดินทางง่าย สะดวก รวดเร็ว อย่านำรถส่วนตัวไป ขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดินไป เร็วกว่ามากๆ ไม่ต้องงุดงิดกับการหาที่จอกรถ แถมออกมารถติดอีก -*-


เมื่อเดินเข้างานจะเจอกับโบร์ชัวร์จากเจ้าของสินค้าที่ สามารถหยิบกันได้ตามใจชอบ (แต่อย่าคิดจะหยิบไปชั่งกิโลขายนะ มันไม่ดี)ก้าวเข้างานปุบ เจอบูทจาก Apacer ก่อนเลย นำขบวนสินค้า Flash Drive, Memory แบบต่างๆครบทุกรุ่น นำมาจัดจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ พร้อมของแถมเฉพาะในงานอีกด้วยบูทสีน้ำเงินสดใส จาก Miso แนะนำมือถือหลายรุ่น เน้นที่สามารถใส่ได้ 2 sim และดู TV ได้ สวยงามจริงๆสวยงามจริงๆ มือถือนะครับ อย่าคิดไปไกลสวยจริงๆ (ยังเพ้อไม่จบ)สวยจริงๆ…พอแล้ว ต่อกันที่บูทจาก TWZ นำมือถือลดราคาแบบสุดใจกันไปเลย มากมายหลายรุ่น บรรยายไม่หมดต้องรีบไปดูกันเองที่งาน
ถัดมาบูทสีเหลือง Jabra เขียนเป็นภาษาอังกฤษจะดูดีกว่าเขียนเป็นภาษาไทยนะ ยี่ห้อนี้นำหูฟังบูลทูธราคาพิเศษมาจำหน่ายในงาน พร้อมนาทีทองประมูลหูฟัง เริ่มต้นกันที่ 50 บาทเอง (ผมเองก็แอบไปร่วมประมูลด้วย อยากได้ถูกดี แต่ตั้งงบที่ 50 บาท เสียดายมีคนประมูลสูงกว่าอดเลย)เดินกันต่อ เจอบูทจาก Samsung ขนมือถือมาเต็มกำลังเมื่อกัน พร้อมลดราคาพิเศษ ทุกรุ่น โดยมีรุ่นที่กำลังอินเทรน Omnia ก็นำมาลดด้วยเช่นกันมือถือเพียบเลยยยอุ๊ย มีรุ่นที่แพนเค้ก ขวัญใจผมโฆษณานำมาโชว์ในงานด้วยโอ้ Omnia ยักษ์ สามารถกดได้จริงๆด้วยนะครับ น่าสนใจเลยทีเดียว พร้อมรุ่น Innov8 มาให้จับกันแบบตัวเป็นๆ ที่ในงานรุ่นนี้ชอบเป็นการส่วนตัวกับ G400 Soul สวยงามมากๆ เงาแวบ หน้าจอด้านนอกเป็นแบบสัมผัสอีกด้วยบูทตรงข้ามกัน มาจาก Motorola ขนมือถือมาแสดงไม่แพ้กันสวยจริงๆ (ไม่รู้จะบรรยายยังไงดี ช่วยคืดหน่อยจิ)พร้อมด้วย ROKR E8 ราคาพิเศษเฉพาะในงาน (คอฟังเพลงไม่ควรพลาด)สุดท้ายสำหรับลูกค้า Motorola ทุกท่านสามารถนำมือถือมาตกแต่งให้สวยงามไม่เหมือนใครได้ที่บูทนี้(สวยจริงๆ)ข้ามมาที่บูทจาก Commy นำอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับมือถือทุกอย่าง ทุกรุ่น มาลดราคากันในงานส่วนด้าน UFO ก็ขนมาไม่น้อย อุปกรณ์เสริมมือถือ พร้อมด้วย ฟิล์มกันรอย ราคาสุดพิเศษ พร้อมแถมตุ๊กตาน่ารักๆอีกด้วย
ต่อกันที่บูทจาก iLinkยกขบวนมาโชว์กันลายรุ่น ด้วยคุณสมบัติเด่น ดู TV ได้Pretty ประจำบูท อืมมม….สวยจริงๆปิดท้ายด้วยลูกพี่ใหญ่แห่งวงการมือถือ พี่เค้านำมือถือมาให้จับกันแบบตามความพอใจเริ่มด้วย Nokia 6210 Navigator ร่วมกันวาดแผนที่ด้วยตัวคุณเอง บอกก่อนเลยว่า สวยกว่าที่เห็นในโฆษณามา ได้ลองจับๆ เล่นๆดู โนเกียออกแบบมาได้ลงตัวกับ มือถือที่มาพร้อมด้วยระบบนำทาง GPS บาง จับกระชับมือดีจะลองเปิดดูแผนที่สะหน่อย แต่เสียดาย เปิดไม่เป็น เลยอดดูแผนที่บ้านตัวเองเลยใกล้กัน Nokia 7610 Supernova สวยงามไม่แพ้กัน น่าจอเงางามมาก ปุ่มกด ดีไซด์ได้กิ๊บเก๋ เงางามเข้ากับหน้าจอเครื่อง แถมยังเล็กและบางอีกด้วยไฮไลท์ของงาน Nokia N96 นำมาให้สัมผัสก่อนใครได้ในงานรูปจากในรูปคิดว่า ต้องเป็นมือถือกระติกน้ำแน่ๆเลย จะออกมาใหญ่อะไรขนาดนั้น แต่ตัวจริงกลับไม่ได้ใหญ่อย่างที่คิด รูปร่าง หน้าตา เงางาม สวยมากด้านหลังเป็นกล้อง มาพร้อมขาตั้งสำหรับการชมภาพยนตร์เมื่อเดินออกจากงาน ได้พบกับ…อนันดา เพื่อนที่มาด้วยกริ๊ดดด มาก ว่าจะขอถ่ายรูปคู่แล้วแต่อายก็มันน่าอายมั้ยละ ถ้าไปถ่ายจริงๆ เล่นกันสะฮา ขำ กันก่อนกลับบ้านจบการเดินงานครั้งนี้ สรุปได้คำเดียวว่า มือถือ และ อุปกรณ์ต่างๆ ลดราคากันถูกมาก แต่ละคนจะหิ้วกัน ถุง 2 ถุงกลับบ้าน ใครที่กำลังเรงมือถือใหม่กันอยู่ ลองไปดูได้ที่งาน รับรองได้ของกลับบ้านแน่


ยังพอมีเวลาตั้งตอนนี้ เนี้ยตอนนี้ไปได้เลย จนถึง วันอาทิย์นี้ งานเริ่ม 10.00 – 20.00 น.


>>ของแถมจากในงานรวม Pretty จากทุกบูท คลิกต่อเลย<<


?