ซัมซุงจับมือดีแทค Feel Good, Feel Samsung OMNIA

Home / Mobile & Tablet / ซัมซุงจับมือดีแทค Feel Good, Feel Samsung OMNIA

มอบความคุ้มค่าให้ธุรกิจก้าวไกลแบบไร้ขีดจำกัด


?กรุงเทพฯ (30 กันยายน 2551) ? ซัมซุงจับมือดีแทคส่งโปรโมชันพิเศษรุกตลาดลูกค้าองค์กรต้อนรับไตรมาสสุดท้ายด้วยแคมเปญ ?Feel Good, Feel Samsung OMNIA? ให้สัมผัสความประทับใจ กับ ?ซัมซุง ออมเนีย? สุดยอดแห่งสมาร์ทโฟนระบบสัมผัสจากซัมซุง พร้อมเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ด้วยโปรโมชัน เหมาจ่ายแบบรายเดือนจากเครือข่ายดีแทค เริ่มต้นเพียง 1,699 บาท ให้ความคุ้มค่าสูงสุดกับการใช้งานด้านธุรกิจแบบไม่จำกัด ย้ำภาพลักษณ์ผู้นำนวัตกรรมโทรศัพท์มือถือระดับโลกและการคืนกำไรให้กับลูกค้าชาวไทย?????


?นายมนาเทศ อันนวัฒน์ หัวหน้ากลุ่มธุรกิจสื่อสารการตลาดและองค์กร บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดเผยว่า ซัมซุงในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมโทรศัพท์มือถือระดับโลกได้ผนึกกำลังธุรกิจครั้งสำคัญกับพันธมิตรอย่างบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ?ดีแทค? ในการเปิดตัวแคมเปญพิเศษ ต้อนรับไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ที่มีชื่อว่า ?Feel Good, Feel Samsung OMNIA? เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าโดยเฉพาะ ในกลุ่มองค์กรได้รับความคุ้มค่าสูงสุดเพื่อการใช้งานด้านธุรกิจอย่างไร้ขีดจำกัด จากคุณสมบัติขั้นสูงที่ตอบสนอง การทำงานทางธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพของโทรศัพท์มือถือซัมซุง ออมเนีย (Samsung OMNIA) พร้อมเลือกโปรโมชันเหมาจ่ายแบบรายเดือนจากเครือข่ายดีแทคในเงื่อนไขที่กำหนดเป็นเวลาต่อเนื่อง 18 รอบบิล คาดว่ายอดขายจากแคมเปญนี้จะมีมูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 12 ล้านบาทจนถึงสิ้นปี


แคมเปญ ?Feel Good, Feel Samsung OMNIA? ให้คุณได้สัมผัสความประทับใจกับซัมซุง ออมเนีย ได้แบบคุ้มค่าในสองเงื่อนไขพิเศษสุด เงื่อนไขแรก จ่ายรายเดือนเพียงเดือนละ 1,699 บาท ได้รับสิทธิ์โทรฟรี 600 นาที ส่ง SMS ฟรี 50 ครั้งและ MMS ฟรี 20 ครั้ง พร้อมใช้อินเตอร์เน็ตผ่านเครือข่าย dtac EDGE/GPRS ฟรี 50 เมกะไบต์ และ เงื่อนไขที่สอง จ่ายรายเดือน 1,999 บาท ได้รับสิทธิ์โทรฟรี 600 นาที ส่ง SMS ฟรี 50 ครั้งและ MMS ฟรี 20 ครั้ง พร้อมใช้อินเตอร์เน็ตผ่านเครือข่าย dtac EDGE/GPRS ได้ฟรีแบบไม่จำกัด โดยทั้งสองเงื่อนไขให้คุณรับสิทธิ์เป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือ?ซัมซุง ออมเนีย? ได้ทันที สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าในกลุ่มองค์กรที่ใช้ซิมดีแทคเบอร์เดิมและจดทะเบียนในนามนิติบุคคลอย่างน้อย 3 หมายเลขขึ้นไป หรือสำหรับลูกค้าที่จดทะเบียนซิมดีแทคเบอร์ใหม่อย่างน้อย 30 หมายเลข ขึ้นไป โดยโปรโมชันดังกล่าวเปิดโอกาสให้ลูกค้าสัมผัสกับความคุ้มค่าแบบสุดๆ กันจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม ศกนี้


ซัมซุง ออมเนีย (i900) โดดเด่นด้วยคุณสมบัติการใช้งานที่ง่ายดาย พร้อมลูกเล่นครบครันยิ่งกว่าด้วยเทคโนโลยี TouchWiz UI เอกสิทธิ์เฉพาะจากซัมซุง ที่ให้คุณสามารถปรับการใช้งานบนหน้าจอสัมผัสได้อย่างสะดวกสบายตาม?? ความต้องการ เพิ่มประสิทธิภาพการติดต่อสื่อสารเพื่อธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยระบบปฏิบัติการวินโดวส์โมบายล์ 6.1 โปรเฟสชันนัล (Windows Mobile 6.1 Professional) ทั้งยังเป็นสมาร์ทโฟนวินโดวส์โมบายล์เครื่องแรก ที่รองรับการเล่นไฟล์วีดิโอในระบบ DivX ที่ให้ภาพคมชัดระดับเดียวกับเครื่องเล่น DVD มาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาดกว้าง 3.2 นิ้ว กล้องดิจิตอลแฟลช CMOS ความละเอียด 5 ล้านพิกเซลที่เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชันการถ่ายภาพเช่นเดียวกับกล้องดิจิตอล มีระบบนำร่อง GPS และ Geo-tagging เครื่องเล่น MP3 และวิทยุ FM ในตัว รองรับการเชื่อมต่อได้ทั้งในระบบ 3G และ 3.5G ความเร็วสูงสุด 7.2 เมกะไบต์ต่อวินาที ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์เพื่อคนทำงาน ยุคใหม่ด้วยหน่วยความจำภายในขนาดยักษ์ 8 กิกะไบต์ และสามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกสูงสุดได้ถึง 16 กิกะไบต์ ผู้สนใจชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.omnia.in.th หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง โทร 0-2689-3232 หรือ โทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-29-3232


เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์
บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด คือ ผู้นำระดับโลกด้านเซมิคอนดักเตอร์ โทรคมนาคม สื่อดิจิตอล
?และเทคโนโลยีการควบรวมดิจิตอล ในปี พ.ศ. 2550 บริษัทมียอดขาย 103.4 พันล้านเหรียญสหรัฐ มีพนักงานประมาณ 150,000 คน ประจำอยู่ที่สำนักงานกว่า 134 แห่งใน 62 ประเทศ และประกอบด้วยหน่วยธุรกิจหลัก 4 หน่วย คือ ธุรกิจสื่อดิจิตอล ธุรกิจแอลซีดี ธุรกิจเซมิคอนดักเตอร์ และธุรกิจโทรคมนาคม นอกจากจะได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ระดับโลกที่เติบโตเร็วที่สุดแล้ว ซัมซุง? อิเลคโทรนิคส์ ยังเป็นผู้ผลิตโทรทัศน์ดิจิตอล หน่วยความจำ โทรศัพท์มือถือ และจอทีเอฟทีแอลซีดีชั้นนำอีกด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซต์
http://www.samsung.com?


เกี่ยวกับ ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์
บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด คือ ผู้นำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้า ไอที โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์เซมิคอนดักเตอร์
ในประเทศไทย ปี พ.ศ. 2550 บริษัทมียอดขายกว่า 55,000 ล้านบาท แบ่งเป็นยอดขายสำหรับการส่งออก 33,000 ล้านบาท และยอดขายในประเทศ 22,600 ล้านบาท ด้วยส่วนแบ่งทางการตลาดอันดับหนึ่งในผลิตภัณฑ์แอลซีดีทีวี ทีวีสีจอแบน สลิมทีวี ทีวีสีจอแก้ว ตู้เย็นทั้งแบบไซด์บายไซด์ และ 2 ประตู และจอภาพคอมพิวเตอร์ บริษัทมีพนักงานประมาณ 2,500 คน ในส่วนการขาย การตลาด และการผลิต สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์
http://www.samsung.com/th


# # #


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ?
ปริญดา นิลทจันทร์
บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด
โทร 0-2695-9169
อีเมล์
prinda.n@samsung.com?


วัลภา สุขใย / มนธกานต์ ชัทท์
เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์
โทร 0-2204-8219, 0-2204-8154
อีเมล์
wanlapa.sookyai@jwt.com, montakarn.shutt@jwt.com