สามารถ โมบาย เซอร์วิสเซส เปิดตัว SENSE 80 พีดีเอ โฟน

Home / Mobile & Tablet / สามารถ โมบาย เซอร์วิสเซส เปิดตัว SENSE 80 พีดีเอ โฟน

เหนือกว่าระบบสัมผัส ควบคุม 23 แอพลิเคชั่นผ่านSENSE Screen


ผนึกกำลัง ทรูมูฟ มอบแพ็คเกจ hi-speed net  4-in-1 สุดคุ้ม


ทั้งโทร ทั้งเล่น Wi-Fi/EDGE/GPRS ไม่อั้นนาน 6 เดือน


            กรุงเทพฯ (19 กันยายน 2551) บริษัท สามารถ โมบาย เซอร์วิสเซส จำกัด เปิดตัว ?SENSE 80? (เซนส์ 80) พีดีเอ โฟน รุ่นใหม่ล่าสุดที่ชูจุดเด่นของพีดีเอโฟนที่คุ้มค่าสำหรับผู้ใช้ ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีการใช้งานระบบสัมผัสผ่าน SENSE Screen ควบคุมการใช้งาน โมบาย แอพลิเคชั่น23 เมนู จาก เบรน ซอร์ส (Brain Source) ผู้นำด้านการพัฒนาคอนเทนต์และแอพลิเคชั่นที่สมบูรณ์แบบเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ครบครัน เช่น Golf GPS, Traffic GPS และ บริการ EDT Guide(Eat Drink Travel) นอกจากนี้ สามารถ โมบาย เซอร์วิสเซส ยังร่วมมือกับ ทรูมูฟ เพื่อมอบแพ็คเกจพิเศษ TrueMove hi-speed net 4-in-1 ให้ท่องโลกสื่อสารไร้สายทุกที่ ทุกเวลา โดยบริษัทฯ พร้อมใช้งบประมาณกว่า 25 ล้านบาท สำหรับกิจกรรมการตลาดเพื่อสร้างประสบการณ์ให้แก่ผู้ใช้ ?เสมือนกับเป็นผู้ที่ควบคุมได้ทุกสิ่ง?ด้วย SENSE 80


            นายวัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ กรรมการ บริษัท สามารถ โมบาย เซอร์วิสเซส จำกัด กล่าวว่า ?บริษัทฯ นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มพรีเมี่ยมแบรนด์ ภายใต้ชื่อ SENSE โดยเปิดตัวพีดีเอโฟนรุ่นแรกคือ SENSE 80 ซึ่งเหนือกว่าพีดีเอโฟนที่ใช้หน้าจอระบบสัมผัสทั่วไป เนื่องจาก SENSE 80มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันด้วยระบบปฏิบัติการ วินโดวส์ โมบาย 6.1 และ  แอพลิเคชั่นมากถึง 23 ประเภท ซึ่งพัฒนาขึ้นโดย เบรนซอร์ส จากแนวโน้มของตลาดพีดีเอโฟนในประเทศที่มีการเติบโตสูงจึงคาดว่า SENSE 80 จะเป็นทางเลือกหนึ่งของพีดีเอโฟนที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับผู้ใช้ และสามารถสร้างความแตกต่างได้เป็นอย่างดีในตลาด?            SENSE 80 ?Ultimate Sync Control? มาพร้อมคุณสมบัติเด่น ได้แก่


· SENSE Screen ช่วยให้การควบคุม และจัดเมนูหน้าจอได้ง่ายดายเพียงสัมผัส สำหรับแอพลิเคชั่นที่ใช้บ่อยๆ


· แอพลิเคชั่น 23 ประเภท เช่น Traffic GPS, Golf GPS และ บริการข้อมูลกินดื่มเที่ยว (EDT Guide) ครอบคลุมทุก


  สิ่งที่ต้องการในชีวิตประจำวัน และควบคุมได้ผ่าน SENSE 80


· แพ็กเกจ TrueMove hi-speed Net 4-in-1 เพียง 299 บาท/เดือน เล่น Wi-Fi/EDGE/GPRS ไม่อั้น นาน 6 เดือน (จาก


  ปกติ 3 เดือน) และ ใช้เป็นค่าโทรได้ 299 บาท พร้อมรับซิม hi-speed Net ฟรี (ปกติราคา 99 บาท)


· ราคา 12,900 บาท พร้อมการ์ดหน่วยความจำขนาด 2 GB และ เคสหนัง


                นายอาจกิจ สุนทรวัฒน์ ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป สายงานธุรกิจมัลติมีเดีย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ?ทรูมูฟยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับ สามารถ โมบาย เซอร์วิสเซส เปิดตัว SENSE 80 พีดีเอ โฟน ที่มีฟังก์ชั่น ครบครัน และโดดเด่นด้วยการใช้งานแอพลิเคชั่นต่างๆ โดยทรูมูฟตอกย้ำความเป็นผู้นำเครือข่ายคอนเวอร์เจนซ์และบริการที่เป็นมากกว่ามือถือ ร่วมมอบประสบการณ์ออนไลน์ไร้ขีดจำกัด ตอบสนองความต้องการและเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้า ท่องโลกไซเบอร์ผ่านบริการ Wi-Fi by TrueMove และเข้าถึงคอนเทนต์หลากหลายได้ง่ายๆ ด้วยไอคอนพิเศษที่เป็นทางลัดเข้าสู่เว็บไซต์ ทรูไลฟ์ และ ทรูมิวสิค นอกจากนี้ ทรูมูฟยังเพิ่มความคุ้มค่าให้ลูกค้าที่ซื้อ SENSE 80 ได้ออนไลน์ผ่าน 3 เทคโนโลยี Wi-Fi, EDGE และ GPRS ด้วยแพ็กเกจ TrueMove hi-speed net 4-in-1 ทั้งโทรและเล่น Wi-Fi, EDGE และ GPRS ไม่อั้น นานถึง 6 เดือน (จากปกติ 3 เดือน) ค่าบริการเพียงเดือนละ 299 บาท ใช้เป็นค่าโทรได้ 299 บาท สมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคมนี้ พร้อมรับซิม hi-speed Net (ราคาปกติ 99 บาท) และ อุปกรณ์เสริมพิเศษ ฟรี โดย SENSE 80  พีดีเอ โฟน วางจำหน่ายที่ร้านทรูช้อป และทรูมูฟช้อป 26 สาขาที่ร่วมรายการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ทรูมูฟ แคร์ โทร 1331 หรือ  www.truemove.com?            เซนส์ 80 (SENSE 80) ผสมผสานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เข้ากับการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Windows Mobile 6.1  Professional พร้อมสุดยอดเทคโนโลยีการใช้งานผ่าน SENSE Screen ที่เปิดประสบการณ์ ของผู้ใช้อย่างเหนือระดับด้วยโมบาย แอพลิเคชั่นจาก เบรน ซอร์ส (Brain Source) ผู้นำด้านการพัฒนาคอนเทนต์ และแอพลิเคชั่นที่สมบูรณ์แบบเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ครบครันถึง 23 เมนู เช่น Golf GPS, Traffic GPS และ บริการ EDT Guide (Eat Drink Travel) ควบคุมการใช้งานด้วย SENSE Screen ผ่านหน้าจอขนาด 2.8 นิ้ว นอกจากนี้ เซนส์ 80 ยังมีฟังก์ชั่นมัลติมีเดียที่ครบครัน เช่น กล้องดิจิตอล 2 ล้านพิกเซล วิทยุ FM เครื่องเล่น MP3 บันทึกและเล่นวิดีโอ อีกทั้งรองรับ WAP 2.0 / GPRS / MMS / Java / EDGE / GPS / Wi-Fi WLAN 802.11 b/g และ บลูทูธ 2.0 เซนส์ 80 วางจำหน่ายราคา 12,900 บาท พร้อมการ์ดหน่วยความจำขนาด 2 GB และ เคสหนัง


            ?นอกจากความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ด้านการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ และคุณสมบัติของเครื่องที่ครบครันแล้ว สามารถ โมบาย เซอร์วิสเซส ใช้กลยุทธ์หนึ่งในการสร้างความแข็งแกร่งให้แก่แบรนด์ เซนส์ โดยการเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ด้วย โมบายแอพลิเคชั่น ของเบรน ซอร์ส ซึ่งมีจุดเด่นของเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย การใช้งานที่ง่าย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้ใช้  ไม่เพียงความสามารถที่รอบด้านของ SENSE 80 ผู้ใช้ยังสามารถเข้าถึงข่าวสาร ข้อมูล และบริการพิเศษต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นับเป็นเอกสิทธิ์ที่เหนือกว่าสำหรับผู้ใช้ SENSE 80 เท่านั้น? นายวัฒน์ชัย กล่าว


                SENSE 80 พีดีเอ โฟน มาพร้อมแอพลิเคชั่นที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ได้หลากหลายมากถึง 23 ประเภท อาทิ


· Traffic GPS รายงานข้อมูลการจราจรที่โดดเด่นด้วยการแสดงผลแบบ Real time ครอบคลุมถนน และแยกสำคัญกว่า 300 แยกทั่วกรุงเทพฯ และสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ GPS ต่างๆ ได้โดยตรง


· Golf GPS ผู้ช่วยนักกอล์ฟ ใช้เพื่อค้นหาระยะทางจากจุดที่ยืนอยู่กับกลางกรีนของแต่ละหลุม โดยมีข้อมูลสนามกอล์ฟ 10 สนามชื่อดัง โดยผู้ใช้สามารถกำหนดตำแหน่งเองเพื่อหาระยะทางได้


· EDT บริการข้อมูลสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ที่น่าสนใจทั่วกรุงเทพฯ โดยระบุตำแหน่ง และแสดงโปรโมชั่นต่างๆ


                          SENSE 80 ยังมาพร้อมแอพลิเคชั่นเพื่อการเข้าถึงข่าวสาร ข้อมูล และคอนเทนต์ต่างๆ เช่น News บริการ RSS Feed ข่าวจากสำนักข่าวทั่วโลก Weather Forecast รายงานสภาพอากาศทั่วโลก Exchange Rate บริการดูอัตราการแลกเปลี่ยนเงินตราสกุลต่างๆ Oil Price รายงานราคาน้ำมันประจำวัน MSN Hi5 Hotmail บริการ BUG1900 และ BUG2mobile พร้อม i-Link เพื่อมการเชื่อมต่อสู่โลกของคอนเทนต์มัลติมีเดียอีก 14 เมนู นอกจากนี้ SENSE 80 มีพรีโหลดคอนเทนต์ในเครื่องที่เรียกว่า ?Samart Multimedia Package? ได้แก่ วอลเปเปอร์ 120 ภาพ และ เพลงฮิตเต็มเพลงจาก GMM Grammy 150 เพลง                        ?สามารถ โมบาย เซอร์วิสเซส วางแผนใช้งบการตลาดกว่า 25 ล้านบาท เพื่อการโฆษณา และประชาสัมพันธ์ SENSE 80 สร้างประสบการณ์ ?เสมือนกับเป็นผู้ที่ควบคุมได้ทุกสิ่ง? ด้วย SENSE 80 โดยเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ และโฆษณาทางสิ่งพิมพ์ต่างๆ เพื่อสร้างการรับรู้ พร้อมวางแผนสร้างแบรนด์ SENSE ที่มีคาแรคเตอร์ชัดเจน และแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ในตลาด นอกจากนี้ สำหรับการเปิดตัว SENSE 80 ครั้งนี้ บริษัทฯ ยังได้ร่วมมือกับ ทรูมูฟ ในการมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าเพื่อการใช้บริการสื่อสารไร้สายแบบไม่มีขีดจำกัดเพื่อให้ความคุ้มค่าที่สุดแก่ผู้ใช้ และตอบสนองไลฟสไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้สมบูรณ์แบบอีกด้วย? นายวัฒน์ชัย กล่าว


                SENSE 80 มีวางจำหน่ายที่ ร้าน i-mobile by Samart สาขา เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว ซีคอน สแควร์ เซ็นทรัล เวิลด์ เดอะมอลล์ บางกะปิ และ มาบุญครอง รวมทั้ง ร้านทรูช้อป และทรูมูฟช้อป 26 สาขาที่ร่วมรายการ มั่นใจได้ในคุณภาพการบริการหลังการขาย เช่น การรับประกันเปลี่ยนเครื่องทันทีใน 10 วัน และบริการตรวจเช็คเครื่องที่ศูนย์บริการของ สามารถ โมบาย เซอร์วิสเซส ทั่วประเทศ โดยลูกค้า SENSE 80 สามารถติดต่อศูนย์บริการข้อมูลได้หลากหลายช่องทาง ได้แก่


· สอบถามข้อมูล SENSE 80 ได้ที่ SENSE Contact  โทร. 0-2502-6789 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30 ? 17.30 น.


· สอบถามข้อมูลการใช้งาน SENSE Screen โทร. 0-2502-6767 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30 ? 17.30 น.


· Call Center: สามารถ โมบาย เซอร์วิสเซส โทร. 0-2975-5555 กด 1 SENSE


· ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SENSE เยี่ยมชมได้ที่ www.sense-mobile.com


                ?บริษัทฯ คาดว่าจะทำยอดขาย SENSE 80 ได้เดือนละ 2,000 เครื่อง และมียอดขายรวมกว่า 10,000 เครื่อง พร้อมวางแผนที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้แบรนด์ SENSE อย่างต่อเนื่อง โดยคาดว่าตลาดพีดีเอโฟนในประเทศจะมีแนวโน้มการเติบโตที่ดีจากพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป ทั้งความต้องการใช้งานทัชสกรีนที่สะดวกสบาย  และความสามารถในการเชื่อมต่อที่หลากหลาย รวมถึงแอพลิเคชั่นต่างๆ ที่มีให้เลือกใช้งานได้หลากหลายกว่า? นายวัฒน์ชัย กล่าวในที่สุด